Men vi sinh Biogaia hiện nay được biết đến với 3 hình thức, dạng tuýp, dạng giọt, dạng viên. Vào đó, dạng tuýp cùng dạng viên tất cả những tương đồng vè 1 số ít khía cạnh. Cách dùng Biogaia dạng tuýp với Biogaia dạng giọt như vậy nào? liệu có sự khác biệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng của men vi sinh Biogaia

Men vi sinh Biogaia đã được hội chứng mình qua gần 160 nghiên cứu lâm sàng trên 14.000 đối tượng người dùng ở những lứa tuổi trong đó có cả trẻ em sơ sinh, con trẻ sinh non và trẻ em. Với trên 6 tỉ liều lưu lại hành khắp thế giới từ khi có mặt đến nay, Biogaia đã xác định được vị thế, uy tín rất cao của mình.

Bạn đang xem: Biogaia tuýp nhựa cách dùng

Từ thọ Biogaia đã lừng danh với công dụng:

- Làm sút thiểu những vấn đề ở đường ruột: lan truyền khuẩn, lan truyền trùng, loạn khuẩn đường ruột dẫn cho chướng bụng, đầy hơi, đi xung quanh phân sống, đau bụng chức năng.

- có tác dụng cầm cùng giảm đặc điểm nghiêm trọng của tiêu chảy, cung ứng điều trị táo khuyết bón chức năng.

- cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó bức tốc sức đề phòng của cơ thể, mang đến hệ tiêu hóa khỏe khoắn mạnh, tăng cường hấp thụ các chất bồi bổ và vitamin.

- giảm tình trạng truyền nhiễm khuẩn con đường hô hấp từ kia làm sút tỉ lệ áp dụng thuốc, tiết kiệm thời hạn và tài lộc sử dụng đi khám chữa bệnh của mỗi gia đình.

- Giảm thời hạn khóc dạ đề Colic sinh sống trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thực tế đấy là men vi sinh duy nhất phía bên trong danh mục quan tâm sức khỏe được Hội Nhi khoa Châu Âu đề xuất sử dụng mang lại trường phù hợp này.

Thành phần của Men vi sinh Biogaia

Men vi sinh Biogaia dạng tuýp cùng dạng giọt có thành phần chính là chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938- lợi khuẩn trước tiên trên nhân loại phân bóc thành công trường đoản cú sữa mẹ.

Xem thêm: Những Lưu Ý Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sục Khí Ozone Xixa, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Sục Ozone Cơ Bản

Ngoài ra, Biogaia 2 dạng này còn chứa 1 số ít thành phần trọn vẹn tự nhiên không giống là dầu phía dương, dầu cọ có công dụng dụng dưỡng chủng khuẩn này.

Cách dùng Biogaia dạng tuýp với Biogaia dạng giọt

Men vi sinh Biogaia rất có thể sử dụng và phù hợp với đa số đối tượng, hoàn toàn có thể dùng lâu năm ngày và không gây công dụng phụ.

Cách dùng Biogaia dạng tuýp với Biogaia dạng giọt đều phải có công thức bình thường như sau:

- Liều lượng: về tối thiểu 5 giọt hàng ngày cho hồ hết đối tượng.

- biện pháp sử dụng: đổ 5 giọt ra thìa dùng trực tiếp hoặc trộn với thức ăn, sữa, nước lọc, nước trái cây…có nhiệt độ độ không quá 40 độ C (vượt vượt ngưỡng này, hoạt năng của lợi khuẩn sẽ bị giảm đi khôn cùng nhiều, dẫn cho men vi sinh ko có kết quả cao nhất).

- Những đối tượng người tiêu dùng nên sử dụng: trẻ em sơ sinh từ bỏ 0 tháng tuổi, trẻ sinh non, con trẻ em, thiếu nữ mang thai cùng cho nhỏ bú, bạn lớn tuổi. Thậm chí trong cả những người trưởng thành khỏe to gan lớn mật cũng nên bổ sung cập nhật Biogaia để phòng ngừa những khả năng gặp mặt các vụ việc đường ruột, nâng cấp sức khỏe một cách tự nhiên, an toàn.

Hiện nay Biogaia dạng tuýp chủ yếu được biết đến dưới dạng hàng xách tay. Trong những khi đó Biogaia dạng giọt đã có nhập khẩu cùng phân phối bằng lòng tại Việt Nam, chất lượng không hề gồm sự biệt lập với Biogaia ở các nước không giống trên nắm giới.

Bạn rất có thể dễ dàng tra cứu thấy Biogaia bao gồm hãng tại hệ thống edutainment.edu.vn trên toàn quốc hoặc hệ thống online: edutainment.edu.vn . Nếu như còn bất kể thắc mắc nào về cách cần sử dụng Biogaia dạng tuýp với Biogaia dạng giọt, đừng e dè để lại câu hỏi để được edutainment.edu.vn sẽ câu trả lời kịp thời, chúng ta nhé!