Hướng dẫn nghịch game

edutainment.edu.vn miễn phí Fire: vị trí cao nhất 10 khẩu pháo đáng sử dụng nhất

Được đăng bởi: Nhóm ngôn từ Blue
Stacks

Điểm yếu của M79 chính là đạn dược hạn chế. Vày vậy bạn cần để dành riêng sẵn đạn đến một khẩu súng không giống trước quyết định chọn M79 để chiến đấu tiếp.

Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

KORD

KORD là một trong những vũ khí mới của không tính tiền Fire. Đây là một khẩu súng trang bị hạng nhẹ (LMG) có gắn sẵn ống ngắm. Điều tuyệt vời ở vũ khí này chính là tầm bắn. Súng còn đi kèm băng đạn 80 viên, đủ sức càn quét cả một tiểu đội.

Đây là một vào số ít các súng bạn bao gồm thể cân nhắc dùng phổ biến với súng phóng lựu hoặc khẩu súng tỉa cực mạnh Barrett M82B. Nếu có các kỹ năng như tin tặc Eye của Moco tốt Damage Delivered của Shirou sẽ góp bạn gồm thêm lợi thế khi sử dụng súng này. Điểm yếu của KORD là nó rất khó khăn tìm, hầu hết chỉ xuất hiện ở gần cuối mỗi game. Nêu nếu muốn tra cứu nó thì bạn phải kiên nhẫn nhé.

Vector

Nếu bầu chọn khẩu súng bá đạo nhất cho chế độ Clash Squads, thì đó chính là khẩu Vector. Chế độ Clash Squads là nơi các game thủ phải chiến đấu với cự ly rất gần, đề xuất vũ khí tầm gần sẽ đạt hiệu quả cao, như những khẩu tiểu liên SMG. Ưu điểm lớn của loại súng này là tốc độ bắn. Nguyên nhân khiến Vector trở yêu cầu lợi hại chính là khả năng Akimbo, tức “2 tay 2 súng”. Để bao gồm được lợi thế này, bạn buộc phải quyết tử một khẩu súng không giống loại, lúc 2 súng bạn sử dụng đều phải là Vector.

Xem thêm: Chuyện Độc, Chuyện Lạ Có Thật, Chuyen La Khó Tin, Chuyện Lạ Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu trở thành support tốt nhất có thể mà người quen biết đang kiếm tìm kiếm, đây là thời cơ của bạn! bên trên cả Súng ngắm điện với Súng lục điện, cửa hàng chúng tôi đã xây dựng Laser hồi tiết để trị lành cho đồng chí một cách lập cập và tiện lợi ở tầm trung

Tường băng rất có thể là vật cản mặt đường đến thắng lợi của bạn. Trong phiên bản cập nhật này, cửa hàng chúng tôi rất vui lòng được ra mắt Lựu ăn mòn! Hãy nhằm nó giúp bạn phá vỡ bom keo dán của kẻ thù.

Một vũ trang được sửa đổi tạo thành một lá chắn trường lực có thể bảo đảm người thực hiện khỏi bị lỗi hại. Một lá chắn mới sẽ tạo ra ngay cả khi lá chắn bị hư hỏng.

35

Súng ngôi trường quân team AUG, được thiết bị gương kép có thể thay thế, hiệu quả mạnh mẽ khi chiến tranh độc lập

Súng phun tỉa chống xe có chức năng gây thêm ngay cạnh thương cho xe và tường keo, và vụ phun có thể xuyên qua tường keo

Vũ khí technology cao sử dụng năng lượng để bắn. Súng đang trở nê quá nóng nếu bạn chơi áp dụng nó vượt lâu.

Thanh kiếm tối thượng đảm bảo an toàn người đeo khỏi hầu hết thứ mà quân địch của bạn cũng có thể ném vào bạn. Trung bình xa to hơn chảo.