Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã có thể từ đan cho mình những chiếc khăn quàng cổ đẹp nhằm xua tan mùa đông ấm áp sắp tới hoặc tặng ngay người thân, đồng đội vô thuộc ý nghĩa. Ngay tiếp sau đây Cleanipedia đã hướng dẫn chúng ta cách đan len khăn choàng cổ đơn giản và tốt đẹp.

Bạn đang xem: 18 cách đan khăn len cho nam mới nhất 01/2023

Gia đình

Để thực hiện cách đan len bỏ ra tiết mang đến khăn quàng cổ bạn cần sẵn sàng những vật liệu và hình thức dưới đây:

185m len (có thể sàng lọc nhiều nhiều loại màu len không giống nhau tùy theo sở thích. Nếu bạn mới học tập đan nên chọn loại len sợi to để đan cấp tốc hơn)

Kim đa loại to: cỡ 8 - 10 (chọn kim đan to nếu new tập đan)

Lưu ý: vào khuôn khổ nội dung bài viết này, Cleanipedia đã hướng dẫn các bạn cách đổi nhiều màu len khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn len một màu sắc thì có thể bỏ qua chuyên môn này. Còn nếu như muốn đan len các màu nhưng không thích đổi các loại len, chúng ta có thể lựa chọn cuộn len có tương đối nhiều màu không giống nhau nhé.

Về kim đan, nếu sử dụng kim đan to thì mũi đan đã lỏng rộng so cùng với mũi đan nhỏ. Vày vậy, nếu sẽ đan lành nghề bạn nên chọn kim đan loại nhỏ để bao hàm mũi chặt hơn.

Tư nạm ngồi đan: Vì thời gian đan khăn len khá lâu, cho nên vì thế bạn nên giữ tư thế ngồi trên ghế sao cho dễ chịu và thoải mái nhất. Nên lựa chọn vị trí đan rộng thoải mái và có tương đối nhiều ánh sáng để thuận lợi cho câu hỏi đan cũng như di chuyển.

Thời điểm về cuối năm, thời tiết ban đầu chuyển lạnh thì thị trường thời trang thu đông cũng trở nên náo nhiệt, nhộn nhịp. Cạnh bên chuẩn bị mang đến mình các cái áo ấm, áo giá buốt xinh đẹp, unique thì việc sắm cho bạn dạng thân một mẫu khăn quàng cổ là đều đề xuất thiết, vẫn dần trở đề xuất phổ biến. Thay vày mua những chiếc khăn quàng cổ gồm sẵn ở ko kể cửa hàng, thì bao gồm một số nữ giới thích học cách đan len khăn choàng cổ cho nam để khuyến mãi người yêu, bạn trai của mình, nhằm mục tiêu thể hiện tình yêu chân thành.

Khăn Quàng Cổ – Phụ khiếu nại Thần Thánh Cho mùa thu Đông

Chiếc khăn choàng cổ không chỉ có là đồ dùng giữ ấm cho mọi người mà còn là một phụ kiện thời trang giúp đỡ bạn tạo sự thu hút, lan sáng, nổi bật hơn trong dịp lạnh.

Một chiếc khăn quàng cổ đẹp làm cho tăng đường nét điệu đà, nữ giới tính của các cô nàng cũng như sự từ bỏ tin, thanh lịch của các bạn nam.

Nếu bạn đang xuất hiện ý định bộ quà tặng kèm theo người thân yêu của bản thân mình một cái khăn quàng cổ trường đoản cú tay đan, tuy thế vẫn ko biết ban đầu từ đâu thì hãy đọc nội dung bài viết dưới đây. Mọi tín đồ sẽ học được cách đan len khăn choàng cổ cho nam dễ nhất, cơ phiên bản nhất chưa đến 3 bước. Dưới đây tôi xin trình làng với các bạn cách đan khăn len dạng hình móc đơn Bạn hãy cùng tôi theo dõi nhé!

Chuẩn Bị đồ vật Liệu

Để bước đầu đan khăn quàng cổ chúng ta cần chuẩn bị đủ những vật liệu sau đây:

Len màu, số lượng phụ thuộc vào vào chiều dài bạn có nhu cầu đan, vừa phải từ 3 mang lại 4 cuộn.Đối với phái nam bạn hãy lựa chọn những cuộn len tất cả màu trầm, không sáng quá như color xanh, xám, rêu… vừa choàng lên vẻ lịch lãm cũng tương tự tự tin, phái nam tính. Chúng ta cũng nên lựa chọn màu len cân xứng với màu da của mình hoặc chọn màu len cơ mà người bạn có nhu cầu tặng yêu thương thích.Len bao gồm hai một số loại la len sợi bé dại và len gai to. Đối với phái mạnh thì ta yêu cầu dùng len tua to góp tăng sự mạnh bạo mẽ, phong cách của đấng ngươi râu.Que đan, với mẫu mã len gai to thì bạn sẵn sàng que đan lớn. Đối với những các bạn mới học thì nên cần sử dụng kim đan gỗ, vị nó ít trơn, dễ toá khi đan sai.

3 bước Đan Khăn Len Quàng Cổ đến Nam hình trạng Móc Đơn

Bước 1: Bạn thực hiện móc số 1 tiên, đầu dây len bạn chừa tầm đôi mươi – 30cm. Bạn cuộn hai gai len tua trên tua dưới, móc nút đầu tiên. Các bạn thực hiện làm việc này lặp đi lặp lại cho đến khi đủ các nút đan, trung bình khoảng tầm 35 – 40 mũi.Bước 2: Bạn liên tục thực hiện nay đan từ bỏ hàng vật dụng 2. Chúng ta lấy que đan thứ 2 đâm từ bên trên xuống bên dưới của nút đan thứ nhất, cần sử dụng dây len quấn một vòng từ dưới lên bên trên que đan phía trái và móc mũi đồ vật nhất.Bước 3: các bạn cứ liên tục thực hiện làm việc như bước trên cho đến khi đạt chiều nhiều năm khăn cơ mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách Gói Bánh Chưng Dùng Khuôn, Unilever ViệT Nam

Một Số vẻ bên ngoài Đan khăn quàng Cổ mang đến Nam Đẹp Nhất

Đan Len khăng quàng Ô Vuông:

Đây là hình trạng đan khăn len quàng cổ mang lại nam phổ biến, được không ít người lựa chọn, không xẩy ra lỗi mốt. đẳng cấp đan này hợp cho tất cả nam cùng nữ.

Hình ảnh: khăn quàng cổ đan giao diện ô vuông đơn giản.

Đan khăn quàng Cổ kiểu Ziczac

Đây là mẫu mã đan kiên cố chắn, tỷ lệ sợi len dày, giữ nóng rất tốt. Loại đan len ziczac lạ, độc đáo, có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, nhưng không quá điệu đà.

Chiếc khăn quàng cổ – phụ kiện cần yếu thiếu trong số những ngày giá chỉ rét. Lựa chọn chiếc khăn quàng cổ để tặng kèm cho những người dân thân yêu của bản thân mình thời điểm thu đông không chỉ là mang tính thiết thực ngoài ra thể hiện được cảm xúc yêu quý, sự trân trọng, sự ràng buộc của côn trùng quan hệ. Bạn nhận được món rubi này sẽ tương đối vui và chắc chắn là rất hạnh phúc, quý trọng các bạn hơn rất thỉnh thoảng biết bạn chính tay đan nó.

Hy vọng với cách đan khăn len quàng cổ cho nam thứ hạng móc 1-1 mà tôi share ở trên sẽ giúp bạn đan được một chiếc khăn quàng cổ dễ dàng nhất.