Chỉ với quá trình đơn giản là bạn đã có thể từ bỏ đan mang lại mình những chiếc khăn quàng cổ đẹp nhằm xua chảy mùa đông êm ấm sắp tới hoặc khuyến mãi ngay người thân, anh em vô cùng ý nghĩa. Ngay tiếp sau đây Cleanipedia đang hướng dẫn các bạn cách đan len khăn quàng cổ dễ dàng và đơn giản và tốt đẹp.

Bạn đang xem: Cách đan khăn len đẹp, đơn giản nhất cho nam, nữ

Để thực hiện cách đan len đưa ra tiết đến khăn quàng cổ bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu và phương pháp dưới đây:

185m len (có thể tuyển lựa nhiều nhiều loại màu len khác biệt tùy theo sở thích. Nếu như bạn mới học đan nên chọn loại len tua to để đan cấp tốc hơn)

Kim đa nhiều loại to: kích thước 8 - 10 (chọn kim đan to nếu new tập đan)

Lưu ý: trong khuôn khổ bài viết này, Cleanipedia đã hướng dẫn chúng ta cách đổi các màu len khác nhau. Nếu bạn muốn đan khăn len một màu sắc thì rất có thể bỏ qua chuyên môn này. Còn nếu như muốn đan len những màu nhưng không muốn đổi loại len, chúng ta cũng có thể lựa chọn cuộn len có tương đối nhiều màu khác biệt nhé.

Về kim đan, nếu sử dụng kim đan khổng lồ thì mũi đan vẫn lỏng rộng so với mũi đan nhỏ. Vày vậy, nếu đang đan lành nghề bạn hãy lựa chọn kim đan loại nhỏ dại để có những mũi chặt hơn.

Tư vắt ngồi đan: Vì thời gian đan khăn len tương đối lâu, vì vậy bạn đề nghị giữ tứ thế ngồi bên trên ghế sao cho thoải mái nhất. Hãy chọn vị trí đan rộng thoải mái và có không ít ánh sáng sủa để tiện lợi cho bài toán đan tương tự như di chuyển.

khăn choàng cổ len rất dễ phối đồ và giữ nóng tốt. Sau đây, Thiều Hoa đã hướng dẫn chúng ta cách móc khăn quàng cổ đẹp và đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với 10 bước..
trong số những item luôn luôn phải có vào mùa đông chính là chiếc khăng quàng len. Chúng khá dễ phối đồ cùng còn giữ nóng cực tốt. Đặc biệt, 1 cái khăn quàng tự tay đan khi nào cũng khiến ta thích thú hơn. Nếu khéo tay 1 chút thì chắc chắn khăn vẫn còn đẹp không chỉ có thế đó. Sau đây, khăn quàng Thiều Hoa sẽ hướng dẫn chúng ta cách móc khăn choàng cổ đẹp và dễ dàng và đơn giản chỉ với 10 bước.

I. 5 chủng loại khăn quàng cổ chị em đẹp

1. Khăn len nữ truyền thống

Là 1 thành tích rất rất được yêu thích và đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường. Khăn len truyền thống lịch sử có kích cỡ trung bình từ bỏ 15 – 30cm. Một trong những lớn hơn thế thì dài trường đoản cú 1,2 – 1,8m. Ngày nay, khăn choàng cổ nữ có khá nhiều màu sắc đối kháng hoặc phối cùng họa tiết đẹp mắt.
Khăn len nữ truyền thống cuội nguồn có vẻ ngoài dễ dàng và đơn giản và nhã nhặn, đa số được dùng để giữ ấm hơn là phối match thời trang

2. Khăn Cashmere

Khăn quàng cổ Cashmere là một trong trong những loại khăn thời thượng từ tua tự nhiên. Những sản phẩm khăn quàng này có gia công bằng chất liệu thoáng mát và mềm mịn và mượt mà đem lại cảm hứng an toàn, tự tin cho tất cả những người mặc.

Xem thêm: 3 cách làm bột chiên bằng bột gạo, bột nếp, bột năng giòn, ăn hoài không ngán

Khăn choàng len Cashmere thì có vẻ ngoài thướt tha và thanh nhã hơn

3. Khăn len phiên bản to

Được đổi khác từ mẫu mã khăn len truyền thống, khăn len này có bạn dạng khá to. Một số có thể bằng chiều ngang của khung giấy A4, chiều lâu năm thường bởi một sảy tay. Các loại khăn này rất phù hợp để quấn xung quanh cổ lúc gập song lại. Nghe có vẻ như cồng kềnh nhưng lại lại đơn giản và dễ dàng và siêu xinh xắn.
Khăn len phiên bản to nghe có vẻ cồng kềnh nhưng lại lại siêu xinh xắn

4. Khăn len ống

Tương từ bỏ như khăn len truyền thống, tuy nhiên khăn len ống ngắn hơn. Nhị đầu khăn cũng được may ngay thức thì lại tạo thành vòng tròn khép kín. Khăn len ống trông rất gọn gàng và cân xứng với những loại trang phục khác nhau.
Khăn len ống là 1 trong những mẫu khăn choàng trông rất gọn gàng và thích hợp để phối cùng rất nhiều trang phục

5. Khăn dạ

Với chất liệu chính là dạ, khăn choàng cổ này sẽ mang về sự bóng mịn và êm ái. Kiến thiết của khăn dạ thường có tông màu trầm, solo sắc tạo thành sự nhã nhặn. Vào phần lớn ngày trời giá buốt giá, khăn dạ sẽ là 1 trong những item vừa ấm áp lại vừa fashion mà ngẫu nhiên tín vật dụng thời trang nào thì cũng nên có.
Ấm áp với thanh lịch chính là điều nhưng khăn quàng cổ dạ mang lại cho bạn

II. Cách móc khăn choàng cổ dễ dàng và đơn giản chỉ với 10 bước