Trạng trường đoản cú tính từ một chủ điểm từ một số loại vô cùng quan trọng trong tiếng Anh. Bài học này để giúp bạn nắm rõ chức năng, vị trí và biện pháp dùng của Adj (tính từ) và Adv (trạng từ) trong câu.

Bài học tập ngày từ bây giờ sẽ share đến các bạn chức năng, vị trí của Adj (tính từ) với Adv (trạng từ) vào câu, đang giúp các bạn nhận biết địa điểm và bí quyết dùng tính từ với trạng tự nhé!
Tính từ và Trạng từ là nhà điểm đặc biệt lúc luyện thi TOEIC. Trong nhà điểm này, TOEIC sẽ triệu tập vào một trong những phần đặc biệt quan trọng như sau: Vị trí tính từ, trạng từ; đối chiếu hơn kém; lúc này phân từ bỏ (V-ing) với Quá khứ phân từ (V-ed).

Bạn đang xem: Cách dùng adj và adv

Để trả lời được câu hỏi của họ, đặc biệt là phần Sentence completion của kì thi TOEIC, các bạn phải nắm vững chức năng, vị trí của tính từ cũng tương tự cách phân biệt tính từ cùng trạng từ thông qua đuôi của từ bỏ (phần này tôi sẽ nói trong share Kinh nghiệm level 500-750.) Nếu chúng ta chưa tất cả lộ trình học tập TOEIC 500- 750 cô gửi tặng các em nhé!

Mục tiêu của bài viết hôm nay, tôi muốn chúng ta học cùng nhớ vị trí của tính từ, trạng từ vào một câu. Việc này coi như các bạn đã núm được 50 % trả lời đúng mang đến loại câu hỏi này.

II. địa chỉ tính từ bỏ (Adj)

ADJECTIVE

ADVERB

1. Đứng sau rượu cồn từ lớn be

Ex: My job is so boring

2. Đứng sau một số trong những động từ cố định khác (chủ điểm khôn xiết quan trọng): become, get, seem, look, appear, sound, smell, taste, feel, remain, keep, make

Ex:

- As the movie went on, it became more và more exciting

- Your friend seems very nice

- She is getting angry

- You look so tired!

- He remained silent for a while

3. Đứng trước danh từ

Ex: She is a famous businesswoman

1. Đứng sau cồn từ thường

Ex: Tom wrotethe memorandum carelessly

2. Đứng trước tính từ

Ex:

- It"s a reasonably cheap restaurant, and the food was extremely good.

Xem thêm: Cách Dùng Tảo Xoắn Nhật Bản Hiệu Quả Cao Nhất, Cách Uống Tảo Nhật Spirulina Đúng Cách

- She is singing loudly

3. Đứng trước trạng từ bỏ khác

Ex:

- Maria learns languages terribly quickly

- He fulfilled the work completely well

4. Đứng đầu câu, té nghĩa cho cả câu

Ex: Unfortunately,the ngân hàng was closed by the time I got here

Bổ sung thêm vào cho các bạn sự thay đổi nghĩa của một vài trạng từ quan trọng khi gồm và không tồn tại đuôi –ly nhé:

1. Free• không tính phí (không trả phí) You can come in free.• freely (tự do làm cái gi ) He could speak freely about it.

2. Hard• hard ( cần mẫn , cần mẫn ) He works hard.• hardly ( hiếm khi , trạng tự tần suất, phần đông không ) He hardly knows her.

3. High• high ( độ dài )Planes fly high.• highly ( các ) a highly paid job

4. Late• late ( muộn, trễ ) He left work late.• lately (gần đây, signal word mang lại thì bây giờ hoàn thành, hiện tại dứt tiếp diễn ) What have you been doing lately?.

5. Wide• wide ( mở rộng ) xuất hiện the door wide.• widely (nhiều nơi) He has traveled widely