Gần đây bạn đã nghe không hề ít về Chuyển hễ nhẹ, một ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động được cho phép bạn chế tạo edutainment.edu.vndeo bảo đảm kết quả unique và hơn thế nữa nữa, một cách cực kỳ đơn giản và trực quan. đồ họa được tổ chức tốt giúp chúng ta có thể sử dụng nhiều công dụng của nó mà không gặp mặt quá nhiều khó khăn, ngay lập tức cả đối với những người không "nhai" nhiều về technology và chỉnh sửa edutainment.edu.vndeo.

Bạn đang xem: Cách dùng app alight motion

Bị thu hút vày những chủ ý ​​tích cực chúng ta đã nghe và / hoặc đọc, các bạn rất muốn tò mò cách sử dụng Alight Motion và sinh sản một số đoạn phim hoạt hình để share với bạn bè của bạn, vày vậy bạn có nhu cầu biết nếu tôi có thể giúp chúng ta trong tình huống này. Tất nhiên là có, Chúa cấm! chỉ edutainment.edu.vnệc cho tôi một vài ba phút thời gian của bạn và tôi đang chỉ cho bạn cách tiến hành những bước thứ nhất với ứng dụng ngày càng phổ biến này dành cho điện thoại hợp lý và máy tính bảng.

Do đó, nếu như bạn đã chuẩn bị để bắt đầu, hãy thoải mái và cố gắng thực hiện các hướng dẫn mà lại tôi sẽ cung cấp cho bạn, để sử dụng rất tốt Alight Motion. Tôi đảm bảo với các bạn rằng tất cả sẽ đơn giản hơn các bạn tưởng tượng siêu nhiều. Tại thời gian này, tôi không còn edutainment.edu.vnệc gì nhằm làm, ngoài câu hỏi chúc các bạn đọc truyện vui vẻ với hạnh phúc!

liên kết này, để truy vấn trực tiếp vào màn hình hiển thị tải xuống của nó. Tiếp theo, bấm chuột nút Tải về và ngóng quá trình thiết lập Alight Motion trả tất. Nếu bạn được yêu thương cầu hoàn thành thông tin thông tin tài khoản của mình bằng cách thêm phương thức thanh toán giao dịch hợp lệ, hãy nhấp vào Tiếp tục làm sao Làm lơ, để bỏ qua bước (ứng dụng, như sẽ đề cập, có thể được thiết lập xuống và sử dụng miễn phí).

Nếu nhiều người đang sử dụng một sản phẩm công nghệ không có cửa hàng Google Play (ví dụ: lắp thêm Huawei cùng với AppGallery), bạn có thể cài để ứng dụng thông qua các shop thay thế, làm theo hướng dẫn tôi vẫn cung cấp cho chính mình hướng dẫn không giống này.

liên kết này, nếu bạn đang đọc nội dung bài edutainment.edu.vnết từ lắp thêm mà chúng ta định thiết lập ứng dụng).

Sau đó bấm chuột nút Nhận / cài đặt đặt và chứng thực edutainment.edu.vnệc thiết đặt Alight Motion bằng phương pháp sử dụng Face ID, các ID cảm ứng hay những mật khẩu của người tiêu dùng ID Apple.

chương trước.

Sau khi cài đặt và khởi cồn ứng dụng, hãy nhấn nút (+) đặt ở dưới cùng, edutainment.edu.vnết tên của dự án mới chúng ta định thao tác làm edutainment.edu.vnệc và sau khi xác định định dạng, sự phân giải, tỷ lệ khung hìnhlý lịch, đụng vào mục Tạo dự án, để dịch rời về phía trước.

Xem thêm: Cách Dùng Camera Máy Tính - Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

Sau đó, các bạn sẽ thấy mình ở phía trước của trình sửa đổi ứng dụng. Để chèn 1 phần tử bắt đầu vào dự án, hãy thừa nhận nút (+) (dưới cùng mặt phải) và lựa chọn một trong những tab hiển thị trên screen (ví dụ: Hình thức, Hình hình ảnh và edutainment.edu.vndeo, Âm thanh, Các yếu đuối tố, Vẽ tay trường đoản cú do, Thiết kế các vectorBản văn), dựa trên những gì bạn định thêm.

Sau khi tiến hành lựa lựa chọn này, hãy chọn 1 mục từ menu xuất hiện, để nó rất có thể được nhập trực tiếp vào dòng thời gian của ứng dụng. Vào trường hợp các yếu tố đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh, đoạn clip và âm thanh, các bạn phải dấn nút trước khi liên tục đồng ý, để được cho phép Alight Motion truy cập nội dung đa phương tiện đi lại của điện thoại.

Sau khi thêm hình hình ảnh hoặc clip vào dòng thời gian của ứng dụng, hãy cấu hình thiết lập thời lượng của clip bằng phương pháp chạm thọ vào nút (>) được gắn vào dòng thời gian và kéo dòng thời gian sau sang trái hoặc phải. Sau đó, lặp lại tất cả công edutainment.edu.vnệc mà tôi đang chỉ cho mình từ trước đến nay để thêm những yếu tố đa phương tiện hơn vào dự án.

Mặt khác, nhằm chèn hiệu ứng, hãy nhấp vào yếu tố bạn niềm nở trong dòng thời hạn Alight Motion, kế tiếp nhấn nút Các hiệu ứng nằm tại dưới thuộc bên bắt buộc của menu đang mở, thừa nhận nút (+) Thêm hiệu ứng và chọn yếu tố chúng ta quan tâm. Xin để ý rằng một trong những hiệu ứng chỉ bao gồm sẵn với 1 khoản tầm giá (chúng là mọi hiệu ứng được lưu lại bằng hình tượng của ổ khóa).

Trong menu xuất hiện thêm sau khi lựa chọn hiệu ứng, hãy sử dụng những nút với menu hiển thị trên màn hình để kiểm soát và điều chỉnh mức độ cường độ giống nhau. Vào trường vừa lòng có suy nghĩ thứ hai, bạn có thể hủy quăng quật hiệu ứng bằng cách tác cồn lên màn hình hiển thị được đề cập: chỉ cần nhấn vào hình tượng của thùng rác và chính là nó.

Để xem bản xem trước của quá trình đã trả thành, hãy thừa nhận nút Chơi: nếu bạn thích nó và bằng lòng với kết quả, hãy nhấp vào hình tượng của mũi tên bên phía trong hình vuông (trên cùng bên phải; nếu khách hàng không bắt gặp nó, hãy bấm vào vị trí "trống" trên màn hình hiển thị để thoát ra khỏi trình chỉnh sửa ứng dụng) và sau thời điểm chọn định dạng đầu ra output của dự án công trình (ví dụ: edutainment.edu.vndeo, GIF, v.v.), nhận nút Xuất khẩu.

Nếu bạn không muốn đăng ký thương mại dịch vụ để xóa hình mờ và unlock tất cả những hiệu ứng có sẵn, hãy khắc ghi kiểm vào tùy lựa chọn Không, cảm ơn, tôi mê say hình mờ! với nhấn nút Tiếp tục. Cuối cùng, nhấn nút Tiết kiệm, nếu bạn có nhu cầu lưu tệp cổng output trên lắp thêm hoặc trên nút Chia sẻ, nếu bạn muốn chia sẻ nó với những người dùng khác trải qua các gốc rễ được hỗ trợ.