Bạn đang xem: Cách dùng bio gold pearl gel

Thành phần: vàng, khôn xiết vi bột ngọc trai, carbopolrUltrez 21 polymer, polyoxyethylene(40) hydro hóa dầu caster, propylene glycol

Ngọc trai: bột ngọc trai gồm chứa 18 nhiều loại amino acid, 23 nhiều loại nguyên tố vi lượng và cuộc sống đời thường quan trọng tài liệu nguồn như canxi, selen, với germanium, đã được kiểm nghiệm đúng chuẩn bộ máy, theo khoa học hiện đại.

Vàng: vàng đã có ghi thừa nhận là trong giờ đồng hồ Trung Quốc công trình xây dựng y tế trường đoản cú ming triều đại. Li shizhen, rất khét tiếng dược học trong ming triều đại, biểu hiện vàng trong nổi tiếng của ông tài liệu y khoa, bút- Tsao kan-mu( hoặc cầm dược liệu) như sau: vàng có thể làm mang lại mọi người sống lâu hơn. Vận dụng trên da, nó có thể làm đến mọi bạn cảm thấy mịn màng. Nghiên cứu và phân tích khoa học tập ngày nay cho thấy rằng vàng tất cả thể tăng cường đáng nói sự hấp thụ độ ẩm và bảo quản.

Trong thành phầm này, hết sức vi bột ngọc trai được triển khai bởi 100 phần trăm chất lượng cao tai hồ nước ngọc trai nước ngọt sử dụng tiến bộ năng lượng cao mẫu không khí công nghệ mài. Sản phẩm này cũng cất sinh học- kim cương mà rất có thể được hấp thụ dễ ợt bởi da. áp dụng thường xuyên, nó có thể kích hoạt các tế bào thoái hóa yếu và, ngăn ngừa da lão suy, bài trừ melanin, hạn chế khuôn phương diện tàn nhang, mịn nếp nhăn trên da, và làm cho làn da mượt mà và mịn màng. Nó hoàn toàn có thể làm mang lại khuôn phương diện trắng, màu sắc hồng, tinh tế, bầy hồi, đấu thầu và sáng bóng dần dần, và giúp cho bạn tìm thấy một cảm giác tự nhiên của tuổi trẻ và vẻ đẹp.

Công dụng:

Thải độc mang đến da, thấm sâu và tái tạo da, tươi mới làn da kết hợp tinh hóa học vàng, nhân sâm cùng với bột ngọc trai giữ ẩm và có tác dụng da trắng hồng từ bỏ nhiên. Làm điều color da. chống nhăn, chống lão hóa da. có tác dụng săn vững chắc da, nâng cao độ bọn hồi mang đến da Thẩm thấu làm cho mềm mượt làn da, giữ ẩm cho da, làn da các bạn sẽ ngày càng tươi trẻ và white mướt. Siêu thích hợp cho chính mình nào tất cả làn domain authority khô.

HDSD :

hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng sớm và vào buổi tối, sau khi rửa mặt, áp dụng một số lượng nhỏ tuổi của nó xung quanh đồng đa số và massage nhẹ cho đến khi hấp thụ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Filter Trên Messenger Khi Call Video Dễ Dàng

Sản phẩm chờ nhập hàng

Ngọc trai: bột ngọc trai gồm chứa 18 các loại amino acid, 23 nhiều loại nguyên tố vi lượng và cuộc sống đời thường quan trọng tài liệu mối cung cấp như canxi, selen, với germanium, đã có kiểm nghiệm đúng mực bộ máy, theo kỹ thuật hiện đại.

Vàng: vàng đã được ghi nhấn là trong giờ Trung Quốc công trình xây dựng y tế từ bỏ ming triều đại. Li shizhen, rất lừng danh dược học tập trong ming triều đại, biểu lộ vàng trong nổi tiếng của ông tài liệu y khoa, bút- Tsao kan-mu( hoặc bắt dược liệu) như sau: vàng rất có thể làm mang đến mọi bạn sống lâu hơn. áp dụng trên da, nó hoàn toàn có thể làm mang lại mọi tín đồ cảm thấy mịn màng. Phân tích khoa học ngày nay cho thấy rằng vàng bao gồm thể bức tốc đáng kể sự hấp thụ nhiệt độ và bảo quản.

Trong sản phẩm này, khôn cùng vi bột ngọc trai được tiến hành bởi 100 phần trăm chất lượng cao tai hồ ngọc trai nước ngọt sử dụng văn minh năng lượng cao mẫu không khí công nghệ mài. Sản phẩm này cũng đựng sinh học- vàng mà có thể được hấp thụ thuận lợi bởi da. áp dụng thường xuyên, nó rất có thể kích hoạt các tế bào oxi hóa yếu và, phòng ngừa domain authority lão suy, bài trừ melanin, tiêu giảm khuôn khía cạnh tàn nhang, mịn mối nhăn trên da, và làm cho làn da mềm mịn và mịn màng. Nó rất có thể làm đến khuôn phương diện trắng, color hồng, tinh tế, bọn hồi, đấu thầu và sáng bóng dần dần, và giúp đỡ bạn tìm thấy một cảm xúc tự nhiên của tuổi trẻ và vẻ đẹp.

Công dụng:

Thải độc mang đến da, ngấm sâu cùng tái sản xuất da, tươi mới làn da kết hợp tinh chất vàng, nhân sâm với bột ngọc trai giữ độ ẩm và làm da white hồng trường đoản cú nhiên. làm điều màu da. kháng nhăn, chống lão hóa da. làm cho săn có thể da, nâng cấp độ đàn hồi cho da Thẩm thấu làm cho mềm mượt làn da, giữ ẩm cho da, làn da bạn sẽ ngày càng tươi trẻ và trắng mướt. Vô cùng thích hợp cho bạn nào gồm làn domain authority khô.

HDSD :

nhị lần từng ngày, vào buổi sớm và vào buổi tối, sau khoản thời gian rửa mặt, áp dụng một vài lượng bé dại của nó xung quanh đồng phần lớn và massage nhẹ cho tới khi dung nạp