Tẩy tế bào chết môi Bubi Bubi Lip #001 của hãng sản xuất mỹ phẩm Unpa hàn quốc đang là giữa những sản phẩm không thể không có trong tủ đồ mỹ phẩm của những tín thứ mê làm đẹp xứ kim chi, đặc biệt là đối cùng với những tuổi teen mê son môi. Đây là sản phẩm tẩy tế bào bị tiêu diệt môi độc đáo và khác biệt với chất gel sủi bọt.

Bạn đang xem: Cách dùng bubi bubi lip

Đối với các bạn nữ mê làm đẹp, son môi đó là người chúng ta không thể thiếu, mặc dù vậy có một trục sái nho nhỏ tuổi thường xuyên xảy ra là môi khô lộ diện da chết bong tróc làm mỗi khi tô son lên lớp son ko được hầu hết màu, cũng ko được mượt mà, bóng mịn cho lắm, nhiều khi còn bị sần sùi khó coi nữa. Hiểu rõ sâu xa nỗi lòng đó của phái đẹp, Unpa Korea đã phát hành sản phẩm tẩy tế bào chết môi Bubi Bubi Lip, ngay lập tức thành phầm đã đánh gục trái tim của hầu hết các nữ giới trẻ Hàn Quốc.

Vậy tẩy tế bào bị tiêu diệt môi Bubi Bubi Lip gồm gì quan trọng đặc biệt mà lôi cuốn đến vậy?

Cuốn húttừ ngay lập tức thành phần:

Ngay trường đoản cú phần giới thiệu của phòng sản xuất Unpa, tẩy tế bào chết môi Bubi Bubi Lip được xác định là một sản phẩm hoàn toàn chiết xuất trường đoản cú thiên nhiên, dịu nhẹ với không đựng chất tẩy. Thành phần chính là AHA có kĩ năng tẩy tế bào chết trên da, AHA trong thành phầm được tinh chiết từ tinh chất đu đủ với bưởi, nhẹ nhẹ cùng lành tính, rõ ràng vô cùng cân xứng với làn da môi mỏng tanh manh.

Tẩy tế bào chết môi Bubi Bubi Lip không đựng thành phần nhựa, đặc biệt là hạt vật liệu bằng nhựa (micro bead), loại hạt hay được sử dụng thịnh hành trong ngành công nghiệp thêm vào mỹ phẩm, dạo gần đây đang bị lên án nóng bức vì không phân huỷ được, theo con đường nước thải vào nguồn nước khủng (sông, hồ và ra biển) làm ô nhiễm môi trường, sinh vật biển ăn uống vào, và gián tiếp qua con đường tiêu hoá con bạn vào lại cơ thể, có công dụng gây ung thư cao.

Xem thêm: Cách Dùng Chảo Chiên Không Dầu, Mẹo Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Cách

Về thiết kế, tẩy tế bào bị tiêu diệt môi Bubi Bubi Lip có màu hồng đào rất dễ thương, ngọt ngào, xây cất hộp hình trụ nhỏ dại gọn, khi sử dụng chỉ cần ấn phần vòi dìm để đẩy phần gel phía bên trong ra rồi bắt đầu thoa phần lớn lên môi.

Sau khi thoa một lớp mỏng lên môi, gel sẽ bắt đầu sủi bọt li ti có cất thành phần AHA thấm đậm đà vô domain authority và bước đầu quá trình loại bỏ lớp domain authority sừng, đôi khi có công dụng làm mềm cùng hồng môi tự nhiên.

Giữ lớp gel bên trên môi trong tầm 3-5 phút hoạt động, khi phần nhiều sủi bọt bước đầu tan dần, hôm nay sử dụng đầu ngón tay đuối xa thanh thanh trên vùng môi để vứt bỏ hoàn toàn lớp da bị tiêu diệt trên môi. Sau cùng, rất có thể dùng bông tẩy trang vệ sinh đi lớp bọt cùng các vẩy da chết đã bị bong ra.

Với số đông tính năng trông rất nổi bật và chức năng tuyệt vời có lại, tẩy tế bào chết môi Bubi Bubi Lip đang được các hotgirl xứ Hàn cho điểm 10 hay đối, và trở thành thành phầm được tìm kiếm và săn lùng nhất hiện nay nay.