Học trực tuyến bằng vận dụng Zoom trên điện thoại là biện pháp hữu hiệu khi giáo viên và học viên không thể điều đình nội dung tiếp thu kiến thức trực tiếp, tốt nhất là trong chứng trạng giãn giải pháp xã hội do ảnh hưởng của dịch COVID-19 hiện tại nay. Hãy theo dõi mang đến hết bài viết để biết phương pháp sử dụng vận dụng này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách học online trên điện thoại qua zoom chi tiết

Giới thiệu về Zoom meeting

Zoom - ứng dụng hội họp trực tuyến được nhiều người sử dụng

Đây là ứng dụng hội họp trực tuyến do doanh nghiệp hội nghị của Mỹ tất cả trụ sở tại San Jose, California phát hành. Phần mềm này là sáng tạo của Eric Yuan – một kỹ sư xuất nhan sắc của Cisco System, bây chừ nó đang trở thành một phần mềm có tốc độ lan truyền trẻ khỏe trên nhiều quốc gia, trong các số đó có Việt Nam.

Zoom có thể chấp nhận được nhiều người kết nối, truy cập cùng một dịp từ hầu hết vị trí, khoảng cách rất xa. Bạn chỉ việc một thiết bị năng lượng điện tử tự động tính, laptop, máy vi tính bảng...được kết nối Internet để sử dụng.

Tại Việt Nam, trong đại dịch COVID-19 vừa qua, Zoom đang trở thành phương tiện bổ ích nhất so với nhiều ngôi trường học cũng giống như nhiều công ty, xí nghiệp.

Cách học tập trực tuyến đường trên smartphone bằng Zoom meeting

Bạn cài đặt và thực hiện Zoom theo quá trình dưới đây:

Bước 1: sau thời điểm tải vận dụng Zoom về máy, các bạn ấn vào nút Sign In để thực hiện tạo thông tin tài khoản đăng nhập. Bạn có thể tạo thông tin tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Bước 2: Để tham gia vào trong 1 lớp học, bạn bấm vào Join a Meeting, các bạn sẽ được chuyển mang lại màn trong khi hình dưới. Nhập ID của phòng học được gia sư hoặc tín đồ tạo phòng cung ứng vào ô Meeting ID, tiếp nối nhấn chọn Join Meeting.

Bước 3: lúc đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện screen học xem trước, nhấn Join with a Video. Vậy là chúng ta đã tham gia thành công xuất sắc phòng học tập trực tuyến đường trên Zoom. Để thoát chống học dìm Leave. Để thu được music thì dìm Join Audio.

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu tự chế tác phòng học, các bạn chọn New Meeting, bạn sẽ nhận được ID phòng học với mật khẩu phòng học nhằm gửi cho tất cả những người tham gia. Dìm Start a Meeting để ban đầu buổi học cùng nhấn End để kết thúc.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Dùng Viên Tẩy Bồn Cầu, Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Tẩy Bồn Cầu Đúng Cách

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu đổi tên phòng học, bạn nhấn chọn nút More hình dấu tía chấm ở góc dưới cùng bên đề nghị màn hình. Ở menu hiện tại lên, nhấn lựa chọn Meeting Settings.

Ở màn hình hiển thị tiếp theo, nhấn lựa chọn Meeting Topic để vào phần sửa đổi tên phòng. Sau thời điểm chỉnh sửa xong, hãy nhận nút Done ở góc cạnh trên bên phải đặt lưu lại thương hiệu phòng.

Bước 6: Để chia sẻ link phòng học tập Zoom, nhấn lựa chọn nút Participants ở phía dưới màn hình. Ở màn hình hiển thị Participants, nhấn chọn nút Invite ở góc dưới bên trái. Vào Menu hiện ra, lựa lựa chọn 1 trong các cách chia sẻ sau:

- Send Message: share qua tin nhắn.

- Invite Contacts: Mời qua danh bạ.

- Copy URL: Lấy đường dẫn để nhờ cất hộ trực tiếp mang đến học sinh, người tham gia.

Bước 7: Để bật và tắt Mic vào Zoom, bạn chỉ việc nhấn vào nút Mute ngay dưới thanh dụng cụ là được.

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách học tập trực con đường trên smartphone bằng Zoom meeting. Mong muốn những tin tức trong nội dung bài viết sẽ góp ích mang đến bạn. Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn học trực tuyến đường với Zoom vui vẻ.