Các thành phầm máy rửa phương diện Foreo được thiết kế với với độ bền rất cao. Mặc dù nhiên, nhằm khéo nhiều năm tuổi lâu cho thành phầm thì bạn thực hiện và bảo vệ đúng cách. Cùng theo dõi bài viết để biết Foreo Luna mini 3 giải pháp dùng như vậy nào chuẩn chỉnh nhất nhé!

Bảo quản lí đúng cách để kéo dài tuổi thọ mang lại máy.

Bạn đang xem: Cách dùng foreo luna 3

Kích hoạt máy

Foreo Luna Mini 3 cũng như Foreo Luna 3, đa số điều khiển cái máy rửa mặt thông qua app được cài ném lên điện thoại cá nhân. Quá trình thực hiện kích hoạt máy.

Tải ứng dụng Foreo For You về điện thoại cảm ứng cá nhân.Bật bluetooth không dây trên năng lượng điện thoại.Đăng cam kết (nếu chưa tồn tại tài khoản)/đăng nhập vào app.Nhấn địa chỉ cửa hàng DEVICE và lựa chọn Luna Mini 3. Hai sản phẩm công nghệ sẽ triển khai ghép đôiSau đó, phầm mềm sẽ hiện sản phẩm Introduction, bạn có thể upload hóa solo mua hàng. Những thông tin nếu muốn hoặc làm lơ và ấn Register Device, kế tiếp app sẽ tự động đăng ký bảo hành luôn mang lại máy.

Cài đặt lần đầu

Mở phần mềm Foreo ở cách trên và tiến hành thiết đặt lần đầu. Dìm vào hình tượng hình bánh răng nhằm vào giao diện. Phần giao diện cài đặt sẽ bao gồm 2 tab chính là Cleansing (làm sạch) và Glow (Glow Boost – làm sạch 30s), trong đó:

Time in sec: cài đặt thời gian cọ mặt, thông thường nên tải 60s (đối cùng với rửa khía cạnh thông thường), 30s (đối với chế độ rửa sạch cấp tốc glow boost)Intensity: cài đặt độ rung, thông thường nên cài ở tầm mức 8 (đối cùng với rửa khía cạnh thông thường), 16 (đối với chính sách rửa sạch nhanh glow boost)

Tuy nhiên tùy vào sở trường làm không bẩn của từng loại da mà chúng ta cũng có thể cài để tăng hay bớt theo ý thích cá nhân của bản thân nhé.

Sau đó, dấn DONE để dứt các bước, lần sau thời điểm mở máy sẽ auto nhớ những thông số này.

Hướng dẫn sạc pin

Hãy triển khai sạc pin sau khoản thời gian mua về để thiết lập xong chúng ta cũng có thể sử dụng ngay.Phía mặt sau máy có lỗ tròn, sẽ là jack cắn đầu sạc. Đèn phía dưới chân đồ vật nhấp nháy là điện vẫn vào với đang sạc, cho đến khi đèn sáng ổn định và ko nháy là máy đã đầy pin.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở Luna Mini 3 và mở app lên để ghép đôi thông qua Bluetooth.

Bước 2: có tác dụng ướt mặt.

Xem thêm: Cách Dùng May Might Could, May, Might Must, Khả Năng: May, Might, Can Và Could (Possibility

Bước 3: Làm độ ẩm đầu lông Silicon, mang đến sữa rửa khía cạnh lên phần lông Silicon trên sản phẩm công nghệ Foreo với ấn nút khởi đụng trên app.

Bước 4: Lướt máy theo hoạt động tròn từng vùng bên trên da: má trái, má phải, trán, 2 vùng dưới mắt. Sau 15s máy đang ngắt 1 nhịp để chúng ta chuyển vùng domain authority khác trên mặt.

Bước 5: không còn thời gian buổi giao lưu của máy, cọ sạch mặt với nước và thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo.

Bước 6: dọn dẹp vệ sinh máy và để vị trí khô thoáng.

Hướng dẫn lau chùi và vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng

Làm sạch bề mặt cọ Silicon bằng nước và bằng xà phòng (có thể thực hiện dung dịch Foreo Silicone Cleaning Spray để mang lại công dụng tốt nhất).Vệ sinh cả hai mặt trước cùng sau máy.Sau đó rửa sạch sẽ máy bởi nước ấm, lau khô bằng vải mềm.Để lắp thêm ở chỗ khô thoáng.

Lưu ý khi thực hiện và bảo quản

Silicon trên bề mặt của sản phẩm công nghệ là các loại kháng khuẩn. Tuy nhiên, cách cực tốt vẫn là tiêu giảm để thành phầm ở đa số nơi ẩm, nhiều vi trùng để an toàn tuyệt so với da.Hãy dọn dẹp vệ sinh thật kỹ máy sau khoản thời gian sử dụng, tránh vấn đề chất không sạch còn dính trên khe Silicon.Hạn chế buổi tối đa áp dụng sữa rửa mặt phẳng hạt.

Sử dụng và bảo vệ máy đúng cách không chỉ kéo dãn tuổi thọ thành phầm mà còn hỗ trợ quan tâm da mặt tốt hơn. Vào trường hợp vật dụng không được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ có được tác động không xuất sắc đến làn da khiến cho tình trạng domain authority trở yêu cầu tệ hơn.

Cho phần đa bạn thắc mắc Foreo Luna mini 3 của nước nào? những loại sản phẩm công nghệ rửa phương diện Foreo đông đảo được cung cấp với công nghệ tiên tiến của Thụy Điển nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lượng. Với Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 giá bao nhiêu? giá niêm yết của chiếc máy tại trang web chính thức của hãng sản xuất là $143,1 (khoảng 3,4 triệu đồng).

Chúc chúng ta sở hữu với sử dụng chiếc máy rửa mặt thiết yếu hãng để chăm sóc tốt làn da cực tốt nhé!