Lưu ý: bài bác hướng dẫn bao gồm tất cả10 bước, chúng ta có thể thực hiện xong xuôi trong vòngtừ5 mang đến 7 phút.

Bạn đang xem: Cách dùng hóa đơn điện tử

Để sử dụng ứng dụng Hóa đơn Điện tử trên khối hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon tại địa chỉ https://van.ehoadon.vn, chúng ta cần triển khai 2 phần sau:

Sau đấy là hướng dẫn triển khai 2 phần:

Phần 1:Đăng ký thông tin Chữ ký số trên khối hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon

Lưuý:Việc đk này chỉ việc thực hiện tại một lần duy nhất. Nếu đã đăng ký, chúng ta bấmvào đâyđể đưa sang Phần 2

Để Đăng ký tin tức Chữ ký kết số trên hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon, Bạn vui mắt thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Cắm USB Token Chữ ký số vào thứ tính.

Lưu ý: Đối với trường hợp dùng CKS edutainment.edu.vnCA, Bạn tiến hành kiểm tra máy tính vẫn cài phần mềm BTM cùng USB Token CKS edutainment.edu.vnCA vẫn được cắn vào thiết bị tại Điều kiện 1 trong bài xích Hướng dẫn tại đây.

Bước 2:Truy cập với đăng nhập vào địa chỉhttps://van.ehoadon.vn.

Bước 3: trên tabTài Khoản(1) chọn mụcThông tin tài khoản(2), tiếp đến bấmThêm mới(3).

Bước 4: khi bấm Thêm mới, hiển thị đồ họa Công cụ ký kết điện tử, Bạn tiến hành theo lí giải 3 cách trong bối cảnh dưới đây:

Lưu ý:

Bước 5: sau khi thực hiện kích hoạt lao lý ký điện tử thành công, hệ thống hiển thị bối cảnh Thêm chứng thư số, chọn Tên chủ thể chứng thư số (4) tiếp đến bấm Ghi lại (5).

Như vậy là các bạn đã ngừng Phần 1: Đăng ký tin tức chữ cam kết số trên hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon. Bạn tiến hành tiếp Phần 2 bên dưới đây:

Phần 2:Tạo và gây ra Hóa đối kháng Điện tử trên khối hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon

Để tạo thành và tạo ra Hóa đơn Điện tử trên hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon, Bạn phấn kích thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 6: bấm chuột tabHóa 1-1 đầu ra(6) tiếp nối bấmThêmmới(7).

Lưu ý: chúng ta có thể chọn thêm new Hóa 1-1 cho 5 các loại Hóa solo sau: Hóa đối chọi giá trị gia tăng, Hóa đối kháng bán hàng, Hóa đơn bán sản phẩm (dành đến TC, cn trong khu vực PTQ), Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Phiếu xuất kho gửi bán sản phẩm đại lý,Biên lai thu phí, lệ mức giá (không theo mẫu mệnh giá), Biên lai thu phí, lệ giá tiền (in sẵn mệnh giá), Hóa solo bán tài sản công, Tem, vé, thẻ điện tử GTGT, Tem, vé, thẻ năng lượng điện tử là HĐ buôn bán hàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mi Band 2 Mở Nguồn Khởi Động Và Kết Nối Smartphone

Khi di loài chuột vào nútThêm mới, hệ thống hiển thị list 5 các loại Hóa đơn có thể thêm, Bạn nhấn vào loại Hóa 1-1 muốn thêm để mở đồ họa thêm bắt đầu Hóa đơn tương ứng. Nếu nhấn vào nútThêm mới, khối hệ thống sẽ mở hình ảnh thêmmớiHóa đơn giá trị gia tăng.

Bước 7: chọn nộidụng đến Thông tin thông thường (8) cùng nhập Thông tin bạn mua (9) sau đó bấm Thêm bỏ ra tiết (10) để thêm new Hàng hóa, dịch vụ

Lưu ý: chúng ta cũng có thể chọn Thêm diễn giải cụ thể (cho phép điền các thông tin ghi chú/diễn giải, ví dụ: Số thích hợp đồng, số vận đơn,…) mang lại Hóa đơn. Di loài chuột vào nút

để chọn Thêm diễn giải bỏ ra tiết.

Bước 8: Nhập các trường thông tin choHàng hóa, dịch vụ(11), tiếp nối bấmGhi lại(12) nhằm hoàn thành.

Lưu ý: giả dụ hóa đơn có nhiều loại hàng hóa, dịch vụ, chúng ta cũng có thể bấm nútGhi lại và Nhập tiếpđể nhập thông tin cho các mặt hàng khác.

Bước 9: Sau khi xong việc nhập thông tin cho Hóa đơn, bấmGhi lại và Phát hành(13) để triển khai việc ký và xây dừng Hóa đơn.

Lưu ý:Bạn phải kiểm tra lại thông tin hiển thị trên Hóa đơn trước lúc phát hành.

Bước 10: Cửa sổ "Nhập mã sạc của USB Token" hiển thị, nhậpMÃ sạc (14), tiếp đến bấmXác nhận(15).

Như vậy là bạn đã hoàn thành Đăng ký thông tin Chữ ký số và sinh sản - chế tạo Hóa đơn Điện tử trên khối hệ thống edutainment.edu.vn eHoadon.