Những ai đang sử dụng iPhone đã quen với hình tượng la bàn trên màn hình chính, vậy chúng ta đã biết phương pháp sử dụng la bàn như thế nào? Trong nội dung bài viết này, di động edutainment.edu.vn hướng dẫn biện pháp xem la bàn trên iPhone cùng những vận dụng thực tế hoàn toàn có thể áp dụng để khai quật tối đa tài năng của la bàn.

Bạn đang xem: Cách dùng la bàn trên iphone

1. La bàn bên trên iPhone

Trên thực tế, la bàn có khá nhiều ưu điểm được ứng dụng rộng thoải mái trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Với la bàn của iPhone, bạn cũng có thể xem hướng nhà sẽ xây cùng hướng dịch chuyển khi đi công tác, du lịch, thăm quan,... Hiện nay tại, la bàn chỉ tất cả trên iPhone chưa hẳn trên Android. Nếu như bạn là người tiêu dùng Android, bạn có thể vào CH Play và tải xuống một vận dụng tương tự. Tuy nhiên, một số trong những ứng dụng ko miễn giá thành và tính phí.

2. Hướng dẫn cách xem la bàn bên trên iPhone

Để bạn có thể sử dụng la bàn bên trên iPhone hãy có tác dụng theo công việc sau nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng la bàn (Compass) về năng lượng điện thoại

Bước 2: Khi vận dụng đã mở, bạn cần kiểm soát và điều chỉnh dấu cộng (+) trên màn hình hiển thị cho khớp với tâm la bàn để có kết quả chính xác. Tiếp theo, cầm điện thoại thông minh thông minh của chúng ta trên tay cùng xoay nó để bạn cũng có thể xác định hướng.

Để xem la bàn và đặt hướng rõ ràng trên iPhone, chúng ta cần bấm chuột vị trí màn hình điện thoại thông minh -> sau khoản thời gian di chuyển, phần được khắc ghi màu đỏ không giống với hướng vẫn khóa trước đó. Dựa trên thông tin này, bạn có thể điều chỉnh phương phía để không trở nên lạc. Để xóa thẻ, hãy dấn lại vào màn hình.

3. Bật - cho phép la bàn áp dụng dịch vụ định vị của iPhone

3.1 được cho phép la bàn xác định khi dùng ứng dụng

Để thuận lợi trong quá trình sử dụng la bàn, chúng ta cần cho phép la bàn trên iPhone truy cập vào các dịch vụ xác định của iPhone. Điều này chất nhận được iPhone trường đoản cú do định vị trong thời gian thực. Sau đây là cách để kích hoạt thông tin vị trí:

Bật vị trí lần đầu tiên bằng ứng dụng. Khi bạn khởi chạy áp dụng lần đầu tiên, thiết bị đã hỏi "Bạn bao gồm muốn được cho phép la bàn áp dụng vị trí hiện tại tại của chính bản thân mình không?" > Nhấn được cho phép khi sử dụng ứng dụng.

3.2 Bật thương mại dịch vụ định vị

Cách 2 chúng ta có thể sử dụng la bàn trên điện thoại thông minh iPhone bằng phương pháp sử dụng dịch vụ xác định để kích hoạt thông tin vị trí.

Bước 1: trên giao diện bao gồm của điện thoại, chúng ta vào cài đặt đặt> chắt lọc quyền riêng biệt tư.

Bước 2: Chọn dịch vụ Vị trí> Kéo nhằm bật thương mại & dịch vụ Vị trí.

Bước 3: lựa chọn Ứng dụng la bàn> chọn khi thực hiện ứng dụng.

3.3 Bật định vị vị trí trong phần download đặt

Nếu các bạn không dùng các phương pháp trên thì hoàn toàn có thể thử qua phương pháp này nhé. Đơn giản và nhanh chóng chính là bật vị trí từ bỏ cài đặt.

Bước 1: Chọn cài đặt -> Ứng dụng La bàn.

Bước 2: chọn Vị trí -> chứng thực khi áp dụng ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Quạt Hơi Nước, Cách Đổ Nước Vào Quạt Điều Hòa An Toàn, Đúng Cách

Các các bạn sẽ thắc mắc vậy bật la bàn trên iPhone có chính xác không ? Độ đúng đắn của cảm biến la bàn chỉ kha khá cao. Nó là một tác dụng xác định đúng chuẩn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc nhưng gồm sai số về tọa độ từ 6 mang lại 8 độ. Vì sao của sự khác biệt là hệ thống MEMS siêu nhạy cảm với trường đoản cú trường sắt kẽm kim loại và nhiều chuyển động cũng làm sút độ bao gồm xác. Nếu bạn cảm thấy cảm ứng la bàn đang chỉ không nên hướng, hãy dịch rời điện thoại theo hình 8 hoặc vòng tròn.

Điện thoại thông minh thời buổi này được trang bị cảm ứng la bàn. Hầu hết các smartphone iPhone, chẳng hạn như điện thoại iPhone 12 Series đều có kĩ năng này được tích hòa hợp sẵn. Đối với điện thoại thông minh Android, cái mới chủ yếu có hệ quản lý tiên tiến và công nghệ tiên tiến. Điện thoại có cảm ứng la bàn bao gồm Samsung Galaxy lưu ý 20 Ultra, Samsung Galaxy A11,….

4. Cách thực hiện la bàn bên trên iPhone

Có nhiều lời đồn thổi đoán, nghi hoặc về cảm biến đổi la bàn tất cả thật sự thiết yếu xác tuyệt không. Tuy rằng, ko thể phủ nhận rằng la bàn của iPhone không đúng chuẩn như la bàn truyền thống lâu đời mà họ thường sử dụng. Nhưng nhưng la bàn của iPhone là trong những chiếc la bàn bất khả chiến bại được tích phù hợp trong điện thoại, vì vậy nó rất có lợi trong một số trường hợp kha khá lớn. Để sử dụng la bàn, hãy có tác dụng như sau:

Bước 1: Khởi chạy áp dụng la bàn từ màn hình chính cùng giữ iPhone của khách hàng nằm phẳng trong tim bàn tay. Luân chuyển lại và giữ iPhone của bạn cho tới khi bạn kiếm được hướng hoặc góc bao gồm xác. Lấy ví dụ trong hình ảnh là vĩ độ 30 độ bắc-đông bắc-đông bắc (đông bắc).

Bước 2: Điều xem xét tiếp theo là bạn phải chạm vào screen một lần nhằm la bàn gồm thể hoàn thành “xoay” và di chuyển dễ chịu và thoải mái theo đúng hướng.

Qua những share của edutainment.edu.vn chúng ta đã biết cách xem la bàn trên iPhone thật dễ dàng đúng không? hi vọng những hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp ích cũng tương tự giải đáp được những vướng mắc của chúng ta nhé. edutainment.edu.vn vinh dự thay đổi nhà bán lẻ ủy quyền của apple tại Việt Nam. Người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng cục bộ trải nghiệm mua sắm chọn lựa chính nơi bắt đầu tại các cửa hàng thuộc hệ thống. Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo hotline 1900.0351 hoặc fanpage "edutainment.edu.vn - Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ uy tín" để được nhân viên cấp dưới hệ thống hỗ trợ bạn cấp tốc nhất.

Nếu như bạn muốn sử dụng nhân tài xem la bàn bên trên iPhone mà không nhất thiết phải tải la bàn online, vậy thì bạn nên sắm cho khách hàng một dế yêu đời new nhất, có rất nhiều tính năng nhất. Mua ngay lúc này iP 13 Pro Max để yêu cầu nhé.