CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG FERROLI

Máy Nước lạnh Ferroli sản phẩm Của thương hiệu Uy Tín

Ferroli hiện tại đang là một trong những thương hiệu được nghe biết với các thành phầm máy nước nóng bình nóng rét tốt, bình rét lạnh tiết kiệm chi phí điện, đa dạng mẫu mã về kích cỡ. Sản phẩm máy nước rét Ferroli tương xứng với những căn hộ thông thường cư tính đến các một số loại cỡ béo cho nhà hàng trung trung ương lớn

Hơn 10 năm đặt chân vào thị trường Việt, trải qua quy trình xây dựng và phát triển, hiện nay Ferroli đang trở thành một một trong những tên tuổi thương hiệu máy nước lạnh uy tín và nhiều năm trên thị trường. Bình nước lạnh Ferroli từ bỏ hào là đơn vị sản xuất sở hữu công nghệ tiên tiến nhất nắm giới.

Hướng Dẫn thực hiện Máy Nước rét Ferroli Theo Từng Bước:

Bước 1: Mở nguồn cấp cho điện.

Bạn đang xem: Cách dùng máy nước nóng ferroli

Bước 2: Mở cấp nước đến thiết bị, mở van 1 chiều để nước chảy qua vòi vĩnh sen.

Bước 3: Chọn chính sách hoạt cồn theo ý muốn

Máy nước nóng Ferroli DIVO-SDN/SDP 4.5S tất cả 4 chế độ hoạt động

COLD: cơ chế hoạt hễ đặc biệt, không đốt nóngMEM 1: 40 độ CMEM 2: 41 độ CMEM 3: 42 độ C

Để máy hoạt động theo các chính sách này, chúng ta ấn nút MEM , nhiệt độ của chế độ MEM 1 đang nháy sáng trong 3s. Sau 3s này, thứ sẽ chuyển động theo chế độ MEM 1. Để gửi sang các cơ chế MEM khác, bạn nhấn tiếp nút MEM, vào 3s, các chế độ sẽ thứu tự nháy sáng theo những lần ấn. Sau 3s dừng ấn, máy vẫn chạy theo chính sách đang nháy sáng.

Ngoài ra, bạn có thể đặt ánh sáng riêng cho mỗi chế độ bằng phương pháp ấn nút (+) lên hoặc (-) xuống nhằm tăng hạ nhiệt độ. Mỗi lần nhấn chúng ta cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng sút 0.5 độ. Sau 3s không tác động, sức nóng độ sẽ tiến hành đặt.

Lưu ý: bạn buộc phải kiểm tra ánh nắng mặt trời nước thủ công trước khi phun thẳng vào người. Ko kể ra, chỉ lúc nhiệt độ đạt được nhiệt độ để của chế độ, những vạch của thanh báo ánh sáng mới sáng hết. Ngược lại, chỉ có 1 số vạch tương đương của thanh báo nhiệt độ sáng.

Bước 4: vào trường vừa lòng nước không được nóng, ngay cả khi đã lựa chọn mức sức nóng độ lớn nhất là vày nguồn nước hỗ trợ quá giá hoặc áp suất quá cao, các bạn hãy thể kiểm soát và điều chỉnh van nguồn vào để sút lưu lượng nước, nước sẽ tăng cao lên theo yêu ước của bạn.

Xem thêm: Cách Dùng Túi Sưởi Bear - Túi Sưởi, Những Điều Cần Biết Khi Mua Và Sử Dụng

Bước 5: Để dừng sử dụng, chúng ta nhấn nút ON/OFF, màn hình báo Stop vào 3s rồi tắt; tiếp nối khóa van nước. Bạn cũng ĐỪNG QUÊN TẮT CÔNG TẮC NGUỒN ĐIỆN của sản phẩm nước nóng.

Khi áp suất nước quá nhỏ, lưu lượng nước thấp, bạn có thể sử dụng bơm tăng áp nhằm tăng giữ lượng nước bằng phương pháp ấn nút Push Pump. Để tắt chức năng này, bạn ấn nút Push Pump một lượt nữa.

Chống thừa Nhiệt

Trong ngôi trường hợp ánh sáng trên 55oC, thiết bị đang tự ngắt, đèn báo nguồn đang tự tắt. Sau khoảng tầm 0.5 mang lại 2 phút, trang bị sẽ hoạt động trở lại khi ánh sáng nước sút xuống. Cùng với trường đúng theo này, bạn nên điều chỉnh giảm nhiệt độ hoặc tăng lưu lượng nước để nhiệt độ nước bớt xuống.

Chống Cháy Khô

Khi không tồn tại nước vào hoặc nước quá ít, sản phẩm sẽ xong xuôi đun để bảo vệ không bị cháy. Cơ hội này, chúng ta nên mở van cung cấp nước để nước vào những hơn.