Từ lúc ra đời cho đến nay, Casio fx-580VN X luôn đứng đầu danh sách máy vi tính cầm tay dành riêng cho học sinh hút khách nhất. “Siêu phẩm” được cỗ Giáo Dục và Đào Tạo có thể chấp nhận được mang vào chống thi.

Bạn đang xem: Cách dùng máy tính casio 580

Máy tính Casio fx-580VN X là thành quả này của các chuyên viên giáo dục Việt và chuyên viên công nghệ số 1 của thương hiệu Casio Nhật bạn dạng đã cùng hợp tác ký kết nghiên cứu. Vày vậy, “siêu phẩm” tích hợp lên đến mức 521 tính năng, tốc độ xử lý phép tính nhanh gấp 4 lần, bộ nhớ tăng gấp 2 lần, độ phân giải gấp 4 lần… đối với các model “đàn anh” trước kia nên hỗ trợ tối đa cho học sinh trong các kỳ thi, tuyệt nhất là những kỳ thi trắc nghiệm.

Và đây cũng là chiếc máy tính cầm tay trước tiên được thương hiệu Casio lập trình ngữ điệu tiếng Việt. Còn ngữ điệu tiếng Anh làm việc dạng đầy đủ, không viết tắt, giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ khi sử dụng máy.

Tuy nhiên, sử dụng Casio fx-580VN X sẽ có tương đối nhiều điểm khác khi áp dụng các mã sản phẩm đời cũ. Vì chưng vậy để cung cấp toàn diện mang lại học sinh, sinh viên, gia sư trong bài toán ứng dụng laptop Casio vào học tập tập với thi cử, công ty CP XNK Bình Tây (edutainment.edu.vn – nhà phân phối độc quyền laptop Casio tại Việt Nam) sẽ phối phù hợp với các chuyên gia giáo dục để phát hành nhiều ấn phẩm lí giải sử dụng.

Tờ phía dẫn áp dụng kèm khi mua máy

Khi “đập hộp” bất kỳ một chiếc máy vi tính Casio fx-580VN X nào đều có tờ hướng dẫn thực hiện bằng tiếng Việt. Tổng thể các thao tác làm việc hướng dẫn sử dụng các phép tính, chuyển đổi cơ bạn dạng đều được chỉ dẫn rất tỉ mỉ, dễ dàng hiểu.

Xem thêm: Cách Dùng Sữa Non Đắp Mặt - Đắp Mặt Nạ Sữa Non Alpha Lipid Có Tốt Không

Bộ sách hướng dẫn sử dụng chuyên sâu

Bộ sách này bao hàm 2 cuốn: hướng dẫn sử dụng máy tính Casio fx-580VN X vào chương trình giáo dục phổ thông với Giải nhanh bài bác thi trắc nghiệm môn Toán với việc hỗ trợ của sản phẩm tính Casio fx-580VN X. 2 cuốn sách này đều vị TS.Nguyễn Thái tô (giảng viên trường ĐH Sư Phạm TP.HCM) trực tiếp biên soạn, khuyên bảo giải siêng sâu, chi tiết từng dạng toán.

Thông qua 2 cuốn sách này, học sinh và giáo viên có thể vận dụng thành thục, nhuần nhuyễn máy tính xách tay Casio fx-580VN X vào học hành và thi tuyển một cách hiệu quả nhất.

Trang website, Youtube, Fanpage chuyên hướng dẫn, câu trả lời thắc mắc

Để hỗ trợ người dùng nhanh chóng, tiện lợi nhất, công ty edutainment.edu.vn đã cho ra đời các trang website, Youtube, Fanpage chuyên hướng dẫn, câu trả lời thắc mắc. Trên đây, edutainment.edu.vn luôn update liên tục các cách thức hướng dẫn sử dụng, các vấn đề liên quan đến laptop Casio fx-580VN X kia là:

Với trọn bộ hướng dẫn này, người tiêu dùng sẽ rất dễ dàng dàng chuyển qua sử dụng máy tính xách tay Casio fx-580VN X.

Casio fx-580VN X còn được bảo hành 7 năm. 1 đổi 1 trong các năm thứ nhất nếu bị hư vì lỗi nhà cung ứng như: ko hiển thị số; mất nét; liệt phím, hoặc đổi cũ lấy bắt đầu sang fx-580VN X và gửi máy bảo hành miễn phí trải qua bưu năng lượng điện VN-post… cùng với những chính sách bảo hành này, edutainment.edu.vn người dùng sẽ ko tốn thêm túi tiền khi sử dụng laptop Casio fx-580VN X trọn đời học tập sinh.

edutainment.edu.vn nâng chế độ bảo hành lên 7 năm cho máy vi tính Casio

Đổi cũ đem mới máy tính Casio fx-580VN X và những dòng máy khác

Những dòng máy vi tính lý cầm cố tay cực tốt được có vào phòng thi 2019

edutainment.edu.vn trao trăng tròn phần quà mang đến thí sinh giành giải tại hội thi khoa học tập kỹ thuật cấp cho quốc gia