Niacinamide có dùng bình thường với retinol được không? bạn muốn kết hợp chúng trong quá trình skincare của mình? Vậy chúng ta đừng bỏ qua giải thuật đáp của Skvd trong bài viết dưới đây nha!

Niacinamide với retinol là nhì hoạt hóa học được khá nhiều tín đồ cái đẹp ưa chuộng. Với những tác dụng tuyệt vời của nó, vững chắc hẳn người nào cũng muốn sử dụng. Bởi thế, nhiều người muốn sử dụng cùng thời điểm niacinamide và retinol. Tuy nhiên, liệu rằng sự phối hợp này tất cả thật sự lý tưởng? hai chất này có kỵ với nhau tốt không? đông đảo thắc mắc của doanh nghiệp về câu hỏi niacinamide bao gồm dùng tầm thường với retinol được không sẽ được vấn đáp ngay sau đây!

Lưu ý khi sử dụng retinol với niacinamide

Mình nhận thấy rằng, chúng ta thường hay do dự không biết nên dùng retinol trước hay niacinamide trước? Thực tế, trên thị trường hiện thời có không hề ít sản phẩm tất cả chứa cả hai thành phần này. Vậy nên, trường hợp “lăn tăn” và chưa cứng cáp chắn, bạn có thể tìm mang đến các thành phầm này để thuận lợi hơn. Bởi vì để sử dụng hai hóa học này riêng rẽ biệt, bạn phải routine skincare đúng chuẩn, hơn không còn là nên kiên trì. Nếu không, thế vì tận thưởng thành quả, các bạn sẽ phải băn khoăn lo lắng vì da càng ngày càng xấu đi.

Bạn đang xem: Cách dùng niacinamide và retinol

Niacinamide dùng trước hay sau retinol? nếu bạn đã đưa ra quyết định dùng hiếm hoi hai loại này. Bạn yêu cầu bôi niacinamide trước, rồi sau đấy bắt đầu đến retinol nhé! trong quy trình có tác dụng đẹp gồm hai quy tắc là: Lỏng trước, sệt sau hoặc pH rẻ trước, cao sau. Dựa vào hai cả nhì quy tắc, thì niacinamide (thuộc đội Nước, nồng độ pH 5.5) vẫn thực hiện trước Retinol (thuộc đội Dầu, nồng độ pH 6). Ngoài ra, khi sử dụng niacinamide trước, vẫn giúp bảo đảm làn domain authority khỏi tác động ảnh hưởng “xấu” của retinol.

Xem thêm: Cách Dùng Canxi Bio Island, Bio Island Canxi Cho Bé 90 Viên

Thế nhưng, chúng ta vẫn đề nghị trao đổi, tuân thủ theo hướng đẫn của bác sĩ. Để biết rõ liều lượng, tương tự như dùng đúng chuẩn. Tránh việc tự ý áp dụng quá hay xuyên. Bởi vì nó có thể gây nên những hiểm họa ngoài ý hy vọng cho làn da.

Skvd đã khiến cho bạn giải đáp niacinamide tất cả dùng phổ biến với retinol được không rồi đấy! Đây chắc hẳn rằng là sự kết hợp cực kì hoàn hảo. Chúc bạn có một làn da mịn màng, mạnh bạo như hy vọng muốn.