Ấm bác bỏ yến Hurom Tea Master TM-P02FSS

Hurom Tea Master là máy nhiều chức năngvừa là nóng đun nước cực kỳ tốc, vừa là thứ nấy các loại trà, nấm linh chi, sâm, thảo dược, vừa lại là đồ vật chưng yên, mộc nhĩ cháo, hầm những loại thức nạp năng lượng giàu bồi bổ như bào ngư. Lại còn có thể làm những món tráng mồm như sữa chua. Đặc biệt có thể cùng 1 lúc nấu được 2 món khi dùng bolw thủy tinh

Máy pha trà Hurom Tea Master đa chức năng.

Bạn đang xem: Cách dùng nồi chưng yến hurom

– thiết bị pha tràtiện lợi khiến cho bạn thưởng thức một bóc trà lạnh với hương vị thoải mái và tự nhiên nhất– thích hợp cho tác dụng chưng hấp cách thủy (chưng yến, bào ngư, vi cá– Hầm thuốc đông y, tần sâm, nấm linh chi. Hầm thức ăn uống cho trẻ em nhỏ, hầm cháo,– Hâm lại trà, thức ăn cho bé, đun sôi cháo– có tác dụng sữa chua và những món tráng miệng– Đặc biệt, rất có thể dùng trang bị nấu 2 món cùng một lúc khi sử dụng bowl thuỷ tinh.

Máy hurom tea bao gồm các cơ chế và thời gian nấu riêng đến từng món:– chính sách đun nóng nước hay ngày.– chính sách cho những canh dung dịch (60 phút default): Sau khi đạt tới mức nhiệt độ tiêu chuẩn, máy vẫn tự nấu trong tầm 60 phút cùng giữ ở ánh sáng 70 độ trong khoảng 2 tiếng.– chế độ nấu các loại trà hoa hoặc trà hoa quả (10 phút)– cơ chế nấu trà cam thảo dược liệu (30 phút)– cơ chế nấu cháo/ các loại thức ăn giành riêng cho trẻ bé dại (60 phút)– chế độ nấu những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng mà không làm mất đi những chất bổ quý (120 phút)– chế độ nấu những loại tráng miệng (25 phút)– chế độ làm hộp sữa chua (10 tiếng)– Máy gồm thể hoạt động liên tục trong trăng tròn giờ (thích hợp với các loại trà linh chi, sâm)

Máy trộn tràHurom Tea Master đa chức năng.

Xem thêm: Cách Dùng Zoom Trên Điện Thoại, Cách Sử Dụng Zoom Trên Điện Thoại Cho Học Sinh

– sản phẩm pha tràtiện lợi giúp đỡ bạn thưởng thức một tách trà lạnh với hương thơm vị thoải mái và tự nhiên nhất– tương thích cho chức năng chưng hấp cách thủy (chưng yến, bào ngư, vi cá– Hầm thuốc đông y, tần sâm, mộc nhĩ linh chi. Hầm thức nạp năng lượng cho trẻ nhỏ, hầm cháo,– Hâm lại trà, thức nạp năng lượng cho bé, đung nóng cháo– làm cho sữa chua và những món tráng miệng– Đặc biệt, có thể dùng thứ nấu 2 món cùng một lúc khi sử dụng bowl thuỷ tinh.Điểm quánh biệt:– Thiết kế cơ chế khóa Double nghỉ ngơi nắp bình giúp nước ko trào ra ngoài.– Tay cầm được thiết kế với 3 tầng bảo hộ, người tiêu dùng không nên lo bị phỏng.– trong tầm 45s, nếu không tồn tại nước trang bị sẽ tự động hóa ngắt điện. Vì vậy người dùng không phải băn khoăn lo lắng về hỏa hoán vị khi sử dụng bình trà Hurom Master Tea.– vào trường đúng theo bị thiếu hụt nước cùng châm thêm nước thì Hurom Master Tea cũng sẽ tự động cân bằng ánh nắng mặt trời (bằng cách nấu lại)=> người dùng không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề uống nước chưa sôi.– hệ thống ghi ghi nhớ “sự nhấc lên – lift”: trong thời hạn nấu trà, người dùng nhấc nóng trà lên để sử dụng và để xuống lại thì máy đang ghi nhớ quá trình trước đó và tiếp tục nấu trà.– giải pháp dùng sản phẩm pha trà Hurom Tea Master TM-P02FSS:– dấn giữ lâu nút “ 시작/정지” nhằm mở hoặc tắt nguồn.– Chỉnh thời gian bạn có nhu cầu sử dụng bởi nút “ 예약”– Nếu bạn muốn sử dụng cơ chế chưng biện pháp thủy để nấu cháo hay thức nạp năng lượng cho trẻ,yogurt hoặc món tráng mồm thì cầm ruột chất liệu thủy tinh và thừa nhận nút “Bowl”– nếu như muốn nấu trà thì thay ruột nóng trà và nhấn nút “Tea”– nhấn nút “ 시작/정지” để ban đầu hoặc nhất thời dừng.– Sau ngừng máy sẽ tự động bảo quản nhiệt độ trong khoảng 2 giờ.