Bắt đầu với Office 365 miễn phí

Học sinh, sinh viên và gia sư tại các cơ sở huấn luyện và giảng dạy đủ điều kiện rất có thể đăng ký Office 365 Education tất cả Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm edutainment.edu.vn Teams, cùng những công cố lớp học bổ sung cập nhật khác hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký bằng showroom email thích hợp lệ trong phòng trường ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Cách dùng office 365 miễn phí

Nhập add email của bạn do ngôi trường cấp
contoso.edu).

Nếu bạn gặp gỡ vấn đề với add email vị trường cấp, vui lòng contact với quản trị viên của trường.

Dịch vụ đám mây kiến thiết lớp học hiện đại

Thiết lập những lớp học cộng tác, kết nối với những cộng đồng chuyên gia và giao tiếp với nhân viên cấp dưới toàn trường nhờ sức mạnh của OneDrive, Teams, cùng nhiều vận dụng khác - tất cả từ một những hiểu biết thống duy nhất trong Office 365 Education.

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH Exchange Online được cho phép chúng tôi tập hợp toàn thể giáo ban, nhân viên, sv trong một khối hệ thống để hoàn toàn có thể dễ dàng hội đàm thông tin, xếp lịch hội họp và bức tốc cộng tác.

Xem thêm: Cách Dùng Máy Xông Hơi Mini Tại Nhà, Cách Sử Dụng Máy Xông Mặt Mini Cầm Tay

– Craig Jackson: Giám đốc các đại lý hạ tầng, vận động và Mạng lưới, Đại học tập Bang Illinois

Tải về miễn mức giá Office 365 Education mang lại toàn trường

Trang bị mang lại thầy cô cùng sinh viên Office 365 Education trên số đông thiết bị, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, edutainment.edu.vn Teams và các công cụ bổ trợ học tập miễn phí.

Tìm gọi về các phương án giá

Chọn phương pháp giá rất tốt cho ngân sách và yêu cầu của ngôi trường với những lựa lựa chọn miễn tầm giá và giá thành thấp.

Office 365 A1

Phiên phiên bản Office miễn phí sử dụng trực tuyến đường gồm tất cả các ứng dụng thông thường của Office thuộc edutainment.edu.vn Teams.

Office 365 A3

TIếp cận những ứng dụng máy vi tính Office gồm edutainment.edu.vn Teams cùng những công cụ thống trị và bảo mật vững chắc.

Office 365 A5

Tất cả những ứng dụng máy vi tính Office có edutainment.edu.vn Teams, với năng lực bảo mật, tuân thủ và đối chiếu ưu việt.