CHỈ BÁN NGUYÊN HỘP 25 TEST

Kit test cấp tốc COVID-19 Ag GenBody là bộ lý lẽ xét nghiệm phạt hiện chống nguyên SARS-CoV-2 dựa vào mẫu dịch tỵ hầu, có thể cho thấy kết quả lập cập trong 15 phút. Sản phẩm được cỗ Y Tế cấp phép lưu hành và áp dụng trong công tác kiểm soát nhanh dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Cách dùng que test genbody

Mô tả

Kit test cấp tốc GenBody COVID-19 Ag là que demo Covid-19 có độ tin cậy cao. Sản phẩm này đã có được Cục làm chủ Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủy quyền thực hiện khẩn cung cấp (EAU) và đã được Bộ Y Tế trao giấy phép sử dụng.

Bộ Y Tế đã cập nhật cập nhật những sinh phẩm/trang lắp thêm y tế chẩn đoán in vitro xét nghiệm SARS-CoV-2 đang được cấp số đăng ký, giấy tờ nhập khẩu. GenBody COVID-19 Ag là 1 trong trong 5 sản phẩm được ra mắt vào ngày 20/7 và được ghi nhận là các loại kit test nhanh kháng nguyên được phép kinh doanh để xét nghiệm viruss SARS-CoV-2

Cơ chế hoạt động vui chơi của bộ test nhanh COVID-19 Ag GenBody

Tương trường đoản cú như những bộ xét nghiệm nhanh COVID bên trên thị trường, lý lẽ test cấp tốc COVID-19 Ag GenBody hàn quốc cũng hoạt động dựa trên qui định tìm chống nguyên. Sau khi thu thập mẫu thử từ dịch tỵ hầu của người cần kiểm soát thì phần dịch này sẽ được vào thiết bị xác định kháng nguyên. Nếu trong chủng loại thử kiếm tìm thấy chống nguyên thì kết quả sẽ trả về là dương tính. Ngược lại, trường hợp trong mẫu mã thử không tìm kiếm thấy kháng nguyên, kết quả sẽ là âm tính.

Đặc điểm của kit test nhanh GenBody Hàn Quốc

Dễ sử dụng.Độ nhạy 97.6%Độ đặc hiệu 99,19%, hạn chế tối đa trường hợp âm tính giả.Sử dụng đơn giản, có thể tự thao tác ở nhà dựa trên tờ hướng dẫn kèm theo sản phẩm.Trả tác dụng trong vòng 15-20 phút.Xét nghiệm tại chỗ, mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Cách Dùng Thuốc Đặt Gynecon Thái Lan, Viên Đặt Phụ Khoa Gynecon Trà Xanh Thái Lan

Hộp kit test nhanh COVID-19 Ag GenBody nước hàn gồm:

25 kit kiểm tra mỗi dòng được đựng trong túi nhôm riêng biệt25 ống cất dung dịch đệm25 nắp bít ống dung dịch25 tăm bông tiệt trùng để mang mẫu xét nghiệm1 tờ lý giải sử dụng

Hướng dẫn biện pháp lấy mẫu dịch tỵ hầu và quá trình chuẩn bị chạy thử với Genbody COVID-19 Ag

Bước 1: chuẩn bịLấy khay xét nghiệm thoát khỏi túi nhôm với đặt nó bên trên một mặt phẳng bằng phẳng.Lắc ống dung dịch theo phía xuống dưới để dung dịch đệm dồn xuống đáy trước lúc mở ống nghiệm.

Lưu ý:

Để khay thử, chủng loại và đệm phân tách đạt ánh sáng phòng trước khi xét nghiệm.Sử dụng tức thì khi mang ra khỏi túi để đạt độ đúng đắn cao hoặc tối đa trong một giờ.Bước 2: Lấy mẫu mã và tiến hành xét nghiệm nhanh

Sử dụng tăm bông được cung ứng trong bộ xét nghiệm để lấy mẫu ngoáy dịch tỵ hầu. Đặt tăm bông vào trong 1 bên mũi cho tới khi cảm thấy que mang mẫu chạm vào thành sau mũi thì giới hạn lại, chuyển phiên tròn khoảng chừng 5 lần vào vài giây rồi nhàn rút que lấy mẫu mã ra.Nhúng tăm bông đựng mẫu dịch tỵ hầu vào ống dung dịch, nhúng đều ít nhất 10 lần.Bóp vào thành ống trước lúc rút tăm bông ra.Gắn nắp che vào ống dung dịch.Nhỏ 3 giọt dịch vừa đem vào khay thử.Đọc hiệu quả trong vòng 15 phút sau khi bé dại mẫu.

Bước 3: Đọc và xác minh kết quả

Kết trái là âm thế (không tất cả bệnh ): ví như chỉ xuất hiện thêm 1 gạch màu lộ diện tại địa chỉ chữ C.Kết quả là dương tính (có bệnh ): Nếu lộ diện đồng thời 2 gạch màu tại vị trí T với C hoặc gạch mờ tại vị trí T cùng vạch màu đậm tại địa chỉ C.Các trường hòa hợp lỗi đã không xuất hiện thêm vạch tại địa điểm C.

Quy biện pháp đóng gói

1 thùng tất cả 36 hộp1 hộp gồm 25 test (1 thùng bao gồm 900 test)