The same có nghĩa là như là nhau, không vậy đổi. Kết cấu này nghe gồm vẻ dễ dàng và đơn giản những đa số chúng ta vẫn chưa hiểu rõ cách cần sử dụng THE SAME. Sau đây, edutainment.edu.vn sẽ gửi đến chúng ta những kỹ năng về cấu tạo the same trong giờ đồng hồ Anh để chúng ta có thể tham khảo nhé!

1. Định nghĩa về the same

‘The same’ sở hữu nghĩa là ‘giống nhau’ trong tiếng Anh, lúc nói đông đảo 2 hoặc các vật cũng như là người có đặc tính, cấu trúc hoặc hình dáng như nhau.

Bạn đang xem: Cách dùng the same as

2. địa điểm của the same trong câu

2.1. The same được sử dụng như tính từ

The same được sử dụng để miêu tả điều gì đó không thay đổi

Ví dụ minh hoạ:

I lượt thích getting up at the same time every day

Tôi ham mê thức dậy tại một giờ giống như nhau mỗi ngày.

The sane được sử dụng để nhấn mạnh vấn đề một điều tương quan đến một tín đồ hoặc một thứ nào đấy cụ thể, quánh biệt

Ví dụ minh hoạ:

And although they were the same stories they were told differently every time

Và tuy vậy chúng là những câu chuyện như nhau nhưng những lần chúng được nhắc theo những cách khác nhau.

Xem thêm: Cách Dùng Chìa Khoá Xe Sh Mode, Cách Sử Dụng Khóa Thông Minh Xe Sh, Sh Mode, Pcx

Bài tập luyện tập cấu tạo và phương pháp dùng the same
The twins are … in looks but not in personalityThese three photographs are almost ….She’s … her sister.Her ideas are quite … mine.I want a shirt that’s … the one in the window.His eyes is …his father.His father & he are ….What’s that noise? It sounds … a baby crying.Although they are brothers, they don’t look ….

Bài tập 1
2. The same as/ similar to/ like3. Different from4. The same
5. Similar to/ like6. Like….. Alike/ the same7. The same … as
8. Like9. Similar to/ different from10. Lượt thích / the same as / similar to
Bài tập 2
1. Alike2. Alike3. Like
4. Similar to5. The same as6. Like
7. Alike8. Like9. Alike

Cấu trúc the same là 1 phần trong ngữ pháp căn bản trong giờ đồng hồ Anh, chính vì như vậy bạn phải nắm rõ. Và nếu khách hàng đang học tập ngữ pháp giờ Anh căn phiên bản thì mình xin gợi ý cho mình một website học giờ đồng hồ Anh miễn phí quality là Khoaquocte.vn – Đây là website chia sẻ các kiến thức và kỹ năng về từ bỏ vựng, ngữ pháp học tiếng Anh. Đồng thời còn là một nơi hướng nghiệp giúp chúng ta học sinh, sinh viên chọn lựa được nghề nghiệp cân xứng với bạn dạng thân.

edutainment.edu.vn muốn rằng bài viết vềcấu trúc và biện pháp dùng the samenày vẫn hữu ích đối với các bạn. Nếu còn có thắc mắc, chúng ta hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết để được giải đáp thắc mắc nhé. Chúc các bạn học tập tốt.