Zelcom là thành phầm tẩy giun được sử dụng thông dụng tại Hàn Quốc, dùng làm tẩy giun cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Thuốc tẩy giun Zelcom sinh hoạt dạng siro, có vị ngọt, mùi vị thơm ngon giúp trẻ dễ uống.

Bạn đang xem: Cách dùng thuốc giun hàn quốc

Mã: ZELCOM-15mlDanh mục: HÀNG MỚI VỀ, thuốc tẩy giun Zelcom, Vitamin với thực phẩm chức năngTừ khóa: Zelcom
TRỰC TIẾP NHẬP KHẨU BỞI BABY TALK

Baby Talk JSC là nhà nhập khẩu trực tiếp nhiều sản phẩm chính hãng, ko qua trung gian, mang về giá bán tốt nhất cho tất cả những người tiêu dùng

CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN HẤP DẪN

Tích điểm Baby Point 2% bên trên tổng hoá đối chọi và được áp dụng Baby Point tích luỹ để mua hàng

ƯU ĐÃI GIÁ ĐẶC BIỆT mang đến KHÁCH SỈ
Thuốc tẩy giun Zelcom hàn quốc dạng siro 30ml – 2 gói x 15ml (cho bé xíu từ 2 tuổi)

Công dụng của dung dịch tẩy giun Zelcom

Zelcom là thành phầm tẩy giun được sử dụng thông dụng tại Hàn Quốc, dùng để làm tẩy giun cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Dung dịch tẩy giun Zelcom sinh hoạt dạng siro, gồm vị ngọt, hương vị thơm ngon góp trẻ dễ uống.

Ở trẻ em khi bị lây nhiễm giun sán vẫn dẫn đến sút hấp thu các chất bồi bổ qua con đường tiêu hóa, dẫn mang lại trẻ bị suy dinh dưỡng, chậm trễ phát triển, sức đề kháng yếu rất dễ bị mắc những bệnh nhiễm trùng khác. Cũng chính vì thế, rất cần phải tẩy giun liên tục và giữ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ cho trẻ nhằm tránh nhiễm giun cùng để nhỏ bé được phân phát triển giỏi hơn.

Thuốc tẩy giun Zelcom có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, chứa các thành phần từ thiên nhiên và lành tính, thuốc có tác động ảnh hưởng đến nhiều các loại ký sinh trùng đường ruột như giun đũa, giun kim, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun lươn, giun xoắn. Dung dịch hoạt động bằng phương pháp ức chế sự cải cách và phát triển và tạo của giun sán, tự đó tàn phá và đẩy chúng ra khỏi cơ thể.

Thuốc tẩy giun Zelcom uống lúc nào?

Để trẻ được khỏe mạnh khỏe, chiều cao và trọng lượng phát triển xuất sắc thì những bậc phụ huynh bắt buộc tẩy giun định kỳ 6 tháng/lần cho trẻ nhỏ trên 2 tuổi. Ko nên lơ là việc tẩy giun sán khi trẻ có các dấu hiệu sau:

Trẻ ăn đủ nhưng không tăng cân, bị suy dinh dưỡng.Da của bé nhỏ xanh xao, ngủ trằn trọc, giỏi bị mửa trớ, náo loạn tiêu hóa.Khi con trẻ bị nhiễm nên nhiều giun đũa: đang dễ bị bi quan nôn vào lúc sáng vừa tỉnh dậy hoặc đang thấy bao gồm giun lúc đi ngoài.Trẻ nhiễm giun móc dễ bị ngán ăn, mệt mỏi, bụng đau âm ỉ vùng xung quanh rốn hoặc vùng thượng vị, dễ bị táo khuyết bón, phân đen.Nếu trẻ con bị lan truyền giun kim sẽ bị ngứa hậu môn phải hay quấy khóc, đi ngoại trừ phân lỏng.

Xem thêm: Bật Mí 6 Cách Dùng Phấn Nước Iope, Phấn Nước Iope Air Cushion Xp Spf50+ 30G

Thuốc tẩy giun Zelcom uống như thế nào?

Cách áp dụng Thuốc tẩy giun Zelcom của nước hàn :

Nên mang đến trẻ tẩy giun thời hạn 6 mon 1 lần.Thuốc tẩy giun Zelcom sinh sống dạng siro: một lần uống 1 gói/ lần, rất có thể pha cùng với nước tốt với sữa mang đến trẻ dễ dàng uống hoặc cho trẻ uống trực tiếp hầu như được.Thuốc tẩy giun Zelcom hoàn toàn có thể uống lúc nào thì cũng được. Nhưng nếu muốn đạt tác dụng tốt, phải cho trẻ uống vô lúc trước khi đi ngủ 30 phút

Xử trí khi dùng thuốc tẩy giun Zelcom thừa liều

Ở trường thích hợp trẻ sử dụng quá liều được khuyến cáo, phụ huynh yêu cầu theo dõi những triệu triệu chứng nôn, bi thảm nôn, nhức bụng kéo dãn trong ngày. Buộc phải đến ngay các đại lý y tế, để được các chuyên gia sức khỏe thăm khám và chữa bệnh bằng các biện pháp cấp cho cứu kịp thời.

Những xem xét khi áp dụng thuốc tẩy giun Zelcom

Sau đây là những để ý khi áp dụng thuốc tẩy giun Zelcom, sẽ giúp đạt kết quả thuốc giỏi hơn và tránh giảm các công dụng phụ không hề mong muốn của thuốc:

Không đề xuất dùng dung dịch tẩy giun Zelcom cho thiếu nữ đang mang thai hoặc thiếu phụ đang cho con bú và trẻ nhỏ dưới 2 tuổiNếu trước đó bé nhỏ đã uống dung dịch tẩy giun khác rồi thì phải để đủ 6 mon sau bắt đầu được uống tiếp.Cần an toàn với người có tiền sử quá mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần nào của dung dịch tẩy giun ZelcomTrường hợp nếu như khách hàng đã biết chắc bé bỏng nhà bạn đã bị di ứng với thuốc tẩy giun, thì tránh việc tự ý tải uống và hãy nên tham khảo ý con kiến của chưng sĩ siêng khoa trước khi sử dụng.Tuyệt đối không áp dụng thuốc tẩy giun Zenlcom khi đã bị ẩm, mốc, hư hư hoặc vẫn quá hạn sử dụng.

Bên cạnh việc tẩy giun mang đến trẻ các bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau, để tránh ngôi trường hợp nhỏ xíu nhị lan truyền giun thường xuyên:

Cần rèn mang đến trẻ gồm thói quen rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước lúc ăn và sau khoản thời gian đi vệ sinh.Không phải cho trẻ nạp năng lượng thức ăn uống sống, hoặc những thức ăn chưa phù hợp vệ sinh.Rửa sạch đồ dùng ăn trước lúc đun nấu. Các loại rau củ quả, trái cây trước khi ăn bắt buộc được dìm với nước muối bột trong ít nhất 10 phút.Thường xuyên giữ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, cắt móng tay đến trẻ, tinh giảm cho trẻ đưa tay vào miệng nhằm tránh nhiễm các kí sinh trùng, giun sán.

Cách bảo quản thuốc tẩy giun Zelcom

Thuốc tẩy giun Zelcom bắt buộc được bảo vệ ở nhiệt độ từ 20-30 độ C, để khu vực thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, vị khi nghỉ ngơi nhiệt độ quá cao thì dung dịch của bạn sẽ dễ bị hỏng hỏng. đề nghị luôn bảo vệ thuốc xung quanh tầm với và tầm chú ý của trẻ em để tránh gần như trường hợp ko kể ý muốn.