Sản phẩm: cung cấp điều trị căn bệnh viêm tuyến lộ, viêm âm đạo, giúp tăng cường khả năng kháng viêm, hỗ trợ điều trị và cải thiện triệu chứng viêm lây truyền phụ khoa. Bớt thiểu và chữa bệnh ung thư cổ tử cung, đổi mới chứng của những bệnh viêm lây truyền phụ khoa, viêm lộ tuyến đường cổ tử cung, trả lại sự tự tin cho các nàng phụ nữ

Quy cách: hộp 3 vỉ , mỗi vỉ gồm 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Nữ vương trị viêm lộ tuyến, viêm âm hộ hộp 30 viên

Quy cách sản phẩm NỮ VƯƠNG

Hộp 3 vỉ, từng vỉ gồm 10 viên

Xuất xứ NỮ VƯƠNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỮ VƯƠNG

Hỗ trợ điều trị:– Liều điều trị: 9 viên/ngày.– Liều duy trì: 4-6 viên/ngày.

Bạn đang xem: Nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến

Phòng bệnh và ngăn ngừa tái phát:– Liệu dự phòng: 4-6 viên/ngày.Nên sử dụng liên tiếp theo dịp từ 3-6 tháng (liều điều trị từ 1-2 tháng, liều bảo trì từ 2-4 tháng) để có kết quả tốt nhất.

CÁCH BẢO QUẢN NỮ VƯƠNG

Bảo quản lí trong trong vỏ hộp kín,Để địa điểm khô ráo, nháng mát,Tránh tia nắng nhiệt độ mặt trời cao

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NỮ VƯƠNG

Viên uống được chế biến từ các thành phần thảo dược, đã được nghiên cứu chứng tỏ tác dụngĐược sản xuất dưới dây chuyền sản xuất quản lí nghiêm ngặt bảo vệ an tòa và chất lượng sản phẩmĐược cơ quan nhà nước bộ Y Tế gồm thẩm quyền cấp phép lưu hành – được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia.Không đề xuất chịu đau như lúc áp dụng các thủ thuật khử tuyến, thành phầm làm tổn thương cấp tốc lànhSản phẩm đã được nghiên cứu và phân tích lâm sàng chứng tỏ hiệu quả trong những trường hợp bao gồm triệu hội chứng ra các khí hư, ngứa; viêm âm đạo, cổ tử cung; lây lan nấm, vi trùng gram dương, vi trùng gram âm, PH âm hộ không ổn định.Không lo còn lại sẹo làm việc cổ tử cung (nếu vận dụng thủ thuật diệt con đường ở đông đảo nơi không đảm bảo, tay nghề bác sĩ không cao có thể gây sẹo xơ cứng sinh hoạt cổ tử cung, từ kia gây cạnh tranh thụ thai hoặc nặng nề sinh nở sau này).Không nên chịu thời hạn kiêng cữ vượt lâu, không hẳn áp dụng những thủ thuật nhiều lần yêu cầu rất cân xứng với những người chưa sinh bé hoặc chưa sinh đủ số con ước ao muốn.

NỮ VƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU?

Hiện ni trên thị trường giá cô gái Vương đang giao động từ 189.000 – 230.000 vnđ. Tuy vậy khi đặt download tại hệ thống Thuốc 5 Sao các bạn sẽ được mua sắm với giá rất tốt thị trường. Xung quanh ra, thuốc 5 sao hỗ trợ giao hàng Toàn Quốc với nhiều ưu đãi đặc trưng chỉ bao gồm tại hệ thống của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Cách Dùng Tương Lai Tiếp Diễn (Future Continuous), Thì Tương Lai Tiếp Diễn (Future Continuous)

Khách hàng mua Nữ Vương luôn luôn an tâm và tin cậy vào team ngũ hệ thống Thuốc 5 Sao của bọn chúng tôi.

LÝ vày CHỌN cài NỮ VƯƠNG TẠI HỆ THỐNG THUỐC 5 SAO?

Hơn trăng tròn cơ sở bán sản phẩm uy tín trên Toàn Quốc.Chính sách giá chỉ trực tiếp từ doanh nghiệp không trải qua đơn vị trung gian.Giao hàng tại nhà trên toàn quốcĐược đánh giá hàng trước lúc thanh toánHỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngàyDược sỹ hỗ trợ tư vấn 24/7Giá cạnh tranh, khẳng định giá cực rẻ thị trườngHệ thống thuốc 5 sao đã và đang là đơn vị báo giá báo tin nơi bán, giá bán và unique sản phẩm giỏi top đầu thị phần .Chúng tôi tổng hợp sản phẩm quality giảm giá, ưu đãi .Gửi tới quý khách những lựa chọn xuất sắc nhất.Chúng tôi tổng vừa lòng sản phẩm quality giảm giá, tặng kèm . Gởi tới quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Hướng dẫn download hàng

- dìm nút "Thêm vào giỏ hàng" để đưa sản phẩm vào giỏ hàng.- gửi tới trang thanh toán.- Nhập rất đầy đủ thông tin cá thể và thông tin giao dịch thanh toán vào biểu mẫu.-Kết thúc solo hàng, quý khách vui lòng chờ nhân viên của cửa hàng chúng tôi điện thoại lại nhằm chốt đơn.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi mới chỉ cung ứng 2 vẻ ngoài thanh toán: (1). Thừa nhận hàng giao dịch và (2). Thanh toán giao dịch chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên xác thực qua cuộc hotline trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi hàng về cho quý khách hàng thông qua dịch vụ ship COD. Người tiêu dùng nhận hàng, đánh giá hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên cấp dưới bưu phát.- 2: quý khách hàng chuyển khoản trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng, và chúng tôi sẽ gửi gửi phát cấp tốc cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

- bank Vietcombank: 0451000464479 - Nguyễn Thị Nga - vcb Thăng Long