this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="3" onkeydown="javascript: return <"Backspace","Delete","ArrowLeft","ArrowRight">.includes(event.code) ? true : !isNaN(Number(event.key)) && event.code!=="Space"">
Cách đóng gói: hộp 4 vỉ x 4 viên Thuốc cần kê toa: không Dạng bào chế: Viên nén sủi bong bóng Công dụng: Hạ sốt, giảm đau. Đối tượng sử dụng: người lớn, trẻ nhỏ trên 12 tuổi Số đăng kí: VD-20571-14 Thương hiệu: Dược Hậu Giang (Việt Nam) Nhà sản xuất: Dược Hậu Giang Nơi sản xuất: việt nam
Chọn Quận huyện
TP. Thủ Đức Quận 1 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận Bình Tân Quận Bình Thạnh Quận Gò Vấp Quận Phú Nhuận Quận Tân Bình Quận Tân Phú Huyện Bình Chánh Huyện Củ chi Huyện Hóc Môn Huyện Nhà Bè
Chọn Phường xã

Tính năng này chúng ta đã chặn quyền coi location rồi nên không khả dụng

Mời chúng ta xem TẠI ĐÂY khuyên bảo gỡ ngăn để có thể dùng nhân tài tìm công ty thuốc ngay gần bạn

Tôi sẽ hiểu
Không tìm kiếm thấy đơn vị thuốc có sẵn hàng tương xứng tiêu chí tìm kiếm
Thông tin chi tiết

Xem ảnh hướng dẫn áp dụng

Thành phần

Hoạt chất: Paracetamol 500mg.

Bạn đang xem: Cách dùng viên sủi hapacol

Tá dược: Acid tartaric, acid citric khan, aspartam, PVP K30, lactose khan, natri bicarbonat, effersoda, acesulfam kali, bột mùi hương cam, natri benzoat, polyethylen glycol 6000, talc.

Công dụng (Chỉ định)

Điều trị những triệu triệu chứng đau trong số trường hợp: nhức đầu, nhức nửa đầu, nhức răng, đau nhức do cảm cúm, nhức họng, đau cùng cơ xương, đau do viêm khớp, đau sau thời điểm tiêm phòng ngừa hay nhổ răng.

Hạ sốt ở người bệnh bị cảm tốt những dịch có tương quan đến sốt.

Cách dùng - Liều dùng

Hòa tung viên dung dịch trong số lượng nước tuỳ thích cho đến khi hết sủi bọt. Khoảng cách giữa 2 lần uống nên hơn 4 giờ cùng không uống thừa 8 viên/ ngày.

Người to và trẻ em > 12 tuổi: uống 1 viên/ lần.

Đau nhiều: fan lớn rất có thể uống 2 viên/ lần.

Hoặc theo hướng dẫn của Thầy thuốc.

Lưu ý:

* Liều buổi tối đa/24 giờ:

- Đối với trẻ con em: uống không thực sự 5 lần/ ngày.

* ko nên kéo dãn dài việc tự áp dụng thuốc mà cần có ý kiến bác bỏ sĩ khi:

- có triệu chứng new xuất hiện.

- nóng cao (39,5 độ C) với kéo dài hơn nữa 3 ngày hoặc tái phát.

- Đau những và kéo dài hơn 5 ngày.

Không sử dụng vào trường hợp sau (Chống chỉ định)

Quá mẫn cùng với một trong các thành phần của thuốc. Người bệnh thiếu vắng glucose - 6 - phosphat dehydrogenase.

Lưu ý lúc sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Đối với những người bị phenylceton - niệu và tín đồ phải tiêu giảm lượng phenylalanin chuyển vào khung hình nên tránh cần sử dụng Paracetamol với thuốc hoặc thực phẩm tất cả chứa Aspartam.

Đối với một số người vượt mẫn (bệnh hen) cần tránh sử dụng Paracetamol với thuốc hoặc thực phẩm tất cả chứa sulfit.

Phải dùng bình an ở tín đồ bệnh gồm thiếu huyết từ trước, suy giảm tác dụng gan với thận.

Uống các rượu hoàn toàn có thể gây tăng độc tính cùng với gan của Paracetamol, phải tránh hoặc hạn chế uống rượu.

Xem thêm: Cách Dùng Miếng Dán Aikido, Miếng Dán Hạ Sốt Aikido Gel Cool Patch 6 Miếng

Bác sĩ cần chú ý bệnh nhân về các dấu hiệu của phản ứng trên da nghiêm trọng như hội chứng Steven-Johnson (SJS), hội chứng hoại tử da nhiễm độc (TEN) tốt hội hội chứng Lyell, hội triệu chứng ngoại ban nhọt mủ body toàn thân cấp tính (AGEP).

Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Ít gặp: ban da; bi lụy nôn, nôn; bệnh dịch thận, độc tính thận lúc lạm dụng lâu năm ngày; giảm bạch huyết cầu trung tính, giảm toàn cục huyết cầu, thiếu thốn máu.

Hiếm gặp: phản nghịch ứng quá mẫn.

Thông báo cho chưng sĩ những công dụng không ước ao muốn chạm mặt phải khi áp dụng thuốc.

Tương tác với các thuốc khác

Uống nhiều năm ngày liều cao Paracetamol làm tăng nhẹ tính năng chống đông của Coumarin cùng dẫn chất Indandion.

Cần để ý đến tài năng gây hạ sốt cực kỳ nghiêm trọng ở bạn bệnh dùng đồng thời Phenothiazin và phương pháp hạ nhiệt.

Các thuốc kháng co giật (Phenytoin, Barbiturat, Carbamazepin), Isoniazid và các thuốc kháng lao có thể làm tăng độc tính đối với gan của Paracetamol.

Uống rượu không ít và nhiều năm ngày có thể làm tăng nguy cơ tiềm ẩn Paracetamol gây độc mang đến gan.

Quá liều

Quá liều Paracetamol vì chưng dùng một lần uống độc độc nhất vô nhị hoặc vày uống lặp lại liều lớn Paracetamol (7,5 - 10 g từng ngày, trong 1 - 2 ngày) hoặc bởi vì uống thuốc nhiều năm ngày. Hoại tử gan nhờ vào liều là chức năng độc cung cấp tính rất lớn nhất bởi quá liều và rất có thể gây tử vong.

Biểu hiện nay của thừa liều Paracetamol: ai oán nôn, nôn, nhức bụng, triệu hội chứng xanh tím da, niêm mạc cùng móng tay.

Biểu hiện nay của ngộ độc nặng nề Paracetamol: ban sơ kích phù hợp nhẹ, kích hễ và mê sảng. Tiếp theo sau là khắc chế hệ thần gớm trung ương: sững sờ, hạ thân nhiệt, mệt mỏi lả, thở cấp tốc và nông; mạch nhanh, yếu, không đều, huyết áp thấp và suy tuần hoàn.

Cách xử trí: Chẩn đoán mau chóng rất quan trọng đặc biệt trong khám chữa quá liều Paracetamol.

Khi lây nhiễm độc Paracetamol nặng, bắt buộc điều trị hỗ trợ tích cực. Buộc phải rửa bao tử trong đa số trường hợp, tốt nhất trong vòng 4 giờ sau thời điểm uống.

Liệu pháp giải độc đó là dùng những hợp chất Sulfhydryl. N - acetylcystein có chức năng khi uống hoặc tiêm tĩnh mạch.

Ngoài ra, rất có thể dùng Methionin, than hoạt và/ hoặc dung dịch tẩy muối.

Lái xe pháo và vận hành máy móc

Thuốc không tác động đến tài năng lái xe và quản lý máy móc.

Thai kỳ và cho nhỏ bú

Chưa xác minh được tính bình yên của Paracetamol đối với thai nhi khi dùng thuốc cho đàn bà có thai. Do đó, chỉ nên dùng thuốc ở bạn mang thai khi thật yêu cầu thiết. Phân tích ở người chị em cho con bú, sử dụng Paracetamol ko thấy có tác dụng không mong muốn ở trẻ mút sữa mẹ.