Serum Pure vitamin C 21.5 30ml trị mụn, dưỡng trắng domain authority của nước hàn sẽ làm cho da chúng ta hết mụn, không còn thâm nám, tàn nhang mang, bổ sung cập nhật và thăng bằng độ ẩm cho da.

Bạn đang xem: Cách dùng vitamin c 21.5

có bill mua hàng từ nước ngoài cam đoan 100% bao gồm hãng Đổi trả vào 7 ngày ship hàng tận địa điểm trên toàn quốc support tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

Tinh chất Trị Mụn, dưỡng Trắng, cung cấp Vitamin C đến Da

Giới thiệu sản phẩm Serum Pure vi-ta-min C 21.5 30ml của xứ hàn Quốc:

Serum Pure vitamin C 21.5 được nghiên cứu và phân tích và cải tiến bởi tinh hóa học O.S.T Original Pure vi-ta-min C20 Serum của hãng sản xuất tư nhân O.S.T ( Only S. Trend Cosmetics) Hàn Quốc.

Với công thức cải thiện tác dụng hơn và thành phần giảm đi. Pure vi-ta-min C 21.5 tách xuất hoàn toàn từ các vitamin C thoải mái và tự nhiên là cam, quýt,... Vẫn được dễ dàng và đơn giản hoá trường đoản cú 29 thành phần của serum C20 còn 10 thành bên trong C21.5. Các thành phần này được cô đặc, tăng hiệu ứng hơn, tăng năng lực hydrat hóa với tăng tài năng hấp thụ hơn không hề ít mà không khiến dính trên bề mặt da.

Serum Pure vitamin C 21.5 30ml sẽ khiến cho da các bạn hết mụn, không còn thâm nám, tàn nhang mang, bổ sung và thăng bằng độ ẩm cho da, cung ứng trong vấn đề làm white da, làm đồng hồ hết màu da, làm cho se khít lỗ chân lông, tiêu giảm sự hình thành mụn đầu đen, làm trẻ hoá cùng nuôi chăm sóc làn da khoẻ rất đẹp từ mặt trong.

Serum Pure vitamin C 21.5 được xếp vào danh sách các sản phẩm bán chạy nhất năm 2013- năm trước tại thị phần Nhật bạn dạng và Singapore.

(Serum Pure vitamin C 21.5 30ml - hình ảnh minh họa)

Thành phần bao gồm trong Serum trị nám, có tác dụng trắng da Whishtrend:

Hippophae Rhamnoides Water, Panthenol, 1,2-Hexanediol, Sodium Lactate, Vitamin, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Xanthan Gum, Cassia Obtusifolia Seed Extract, Ethyl Hexanediol, Ascorbic Acid

Công dụng của Serum làm trắng da, trị nám Pure vitamin C 21.5:

Serum có tác dụng trắng domain authority trị nhọt Pure vitamin C 21.5 là một phương án hữu hiệu giúp dưỡng da sáng, khỏe mạnh bằng phương pháp nuôi dưỡng làn da bởi những giọt tinh hóa học đậm đặc chứa lượng vitamin C 20% góp da phòng lại quy trình oxy hóa từ bỏ môi trường, tái chế tạo ra làn da tươi mới tràn đầy sức sống.

Pure vitamin C 21.5 Advanced Serum góp trị mụn tác dụng , làm da trắng dần lên một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Không Dùng Thuốc Hiệu Quả, 9 Cách Giảm Cân Hiệu Quả Không Dùng Thuốc

Làm thu nhỏ chân lông, xóa mờ các vết thâm, vết black sạm bởi vì mụn để lại, những vết nám, tàn nhang và phòng ngừa sự hình thành các hắc tố melanin làm black da

Pure vi-ta-min C 21.5 giúp làm mờ những vết sẹo bởi mụn, bớt mụn đầu đen.

Cân bằng độ ẩm cho da. Serum C21.5 ngấm thấu cực nhanh, không gây dính tốt rít, không khiến kích ứng da.

(Serum trị nám, dưỡng trắng domain authority Pure vitamin C 21.5 30ml - ảnh minh họa)

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng sau bước rửa khía cạnh với sữa rửa phương diện và bước thoa nước hoa hồng cùng trước cách kem dưỡng. Sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Lưu ý:

Bảo quản ngại ở nơi khô ráo, loáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Khi sử dụng phải tuyệt đối vệ sinh, bạn lấy Serum ra tay và dùng bôi lên mặt, không cố ống hút sứt trực tiếp lên mặt.