Ở bài viết mẹo cần sử dụng iphone bên dưới đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách sử dụng công dụng Display Zoom cực hữu ích trên iPhone có thể bạn không biết. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Đối với nhiều người thì kích cỡ chữ của iPhone khá nhỏ và nhiều lúc nó gây cực nhọc khăn cho bạn trong việc đọc. Tuy vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, giờ đồng hồ đây, với kĩ năng Display Zoom bạn không những phóng to được kích thước chữ cơ mà còn dễ ợt phóng to màn hình hiển thị tùy theo ý mà chúng ta muốn.

Bạn đang xem: Cách dùng zoom trên iphone

Về cơ bản, Display Zoom mô phỏng màn hình có độ phân giải thấp hơn trên iPhone của bạn. Ví dụ: bên trên iPhone 11 Pro Max sau khoản thời gian sử dụng kĩ năng này bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hiển thị với độ phân giải của iPhone 11. Tuy nhiên màn hình cũng tương tự cỡ chữ cũng biến thành được hiển thị to hơn.

Lưu ý: tính năng này khả dụng trên tất cả các mẫu mã iPhone trường đoản cú 6s trở lên.

Trước tiên, hãy kích hoạt nhân kiệt Display Zoom bằng phương pháp truy cập Settings (Cài đặt) > Display và Brightness (Màn hình cùng độ sáng). Tại đây hãy nhấn lựa chọn vào thiên tài Display Zoom (Thu phóng màn hình) > lựa chọn View (Xem).

Xem thêm: Combo 02 Kem Velvet Nga Tẩy Lông Velvet Cách Dùng, Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông Velvet Nga

Tại đây, thay vày để cơ chế Standard (Tiêu chuẩn) như mặc định, hãy lựa chọn sang chế độ Zoomed (Thu phóng). Kế đến hãy dìm Set (Đặt) > chọn Use Zoomed (Dùng Thu phóng) nhằm lưu lại thiết lập vừa lựa chọn để trả tất.

Sau khi kích hoạt thành công tính năng Display Zoom, các bạn sẽ thấy màn hình và kích thước chữ của chúng ta được phóng to lớn và rõ ràng hơn một bí quyết đáng kể. Cùng đối chiếu hình ảnh trước (bên trái) cùng sau (bên phải) sau khi sử dụng tuấn kiệt này ở các ví dụ dưới đây nhé!

Trong trường hợp bạn muốn quay lại cài đặt ban đầu hãy triển khai tương trường đoản cú như công việc trên tuy vậy chọn chế độ Standard (Tiêu chuẩn) > thừa nhận Set (Đặt) > chọn Use Standard (Chọn Tiêu chuẩn) nhằm hoàn vớ nhé.

Lưu ý: bạn cần đợi một vài ba giây để iPhone thiết lập cấu hình từng cơ chế nhé!

Trong ngôi trường hợp bạn muốn tăng form size chữ một bí quyết tối nhiều hơn, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách biến đổi kích cỡ chữ nhanh chóng trên iPhone bằng Text kích thước (Cỡ chữ) tại links sau đây.

Trên đấy là hướng dẫn cách áp dụng Display Zoom trên iPhone cực đơn giản. Chúc các bạn thành công và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!