Dạ hương thơm tím ( mùi hương Hoa Lavender) – dành cho những cô chị em thích sự và ngọt ngào Các bạn gái khi phi vào tuổi dậy thì gồm những biến đổi rõ rệt về trọng điểm sinh lý. Những bạn ban đầu có ý thức hơn khi âu yếm bản thân, đặc biệt là sức khỏe khoắn vùng kín. Nhiều người sử dụng thông thường Dạ hương thơm với người mẹ và chị gái, cơ mà cũng nhiều bạn mong ao ước có riêng biệt một nhiều loại dung dịch dọn dẹp và sắp xếp vùng kín đáo cho riêng biệt mình.Dạ hương thơm có chức năng làm sạch dìu dịu vùng kín, làm bay mùi hôi, chăm sóc da, phòng khô rát.Sản phẩm này còn giúp bảo vệ vùng kín đáo khỏi vi trùng tạo viêm nhiễm, mộc nhĩ ngứa, mang lại xúc cảm tự tin với mừi hương quyến rũ.Giúp dọn dẹp vùng kín đáo hàng ngày, đặc trưng trong thời kỳ kinh ra nhiều huyết trắng, thời kỳ ghê nguyệt, hậu sản, thai nghén;Giúp vệ sinh phần tử sinh dục bên ngoài cho cả nam, thiếu nữ trước và sau khi quan hệ tình dục;Hỗ trợ khám chữa viêm lây nhiễm phụ khoa (được sử dụng kết hợp trong phác đồ khám chữa như viêm âm đạo, viêm âm hộ, ngứa ngáy âm hộ, ngày tiết trắng,…).

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh phụ nữ dạ hương lô hội 120ml

Dung dịch vệ sinh thiếu nữ Dạ hương tím 100ml số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Chat Facebook
Danh mục: chăm lo sắc đẹp, sản phẩm khử mùiTừ khóa: dạ hương tím, dung dịch vệ sinh, dung dịch dọn dẹp phụ nữ

Miễn tổn phí ship

trong bán kính 2km

Tư vấn tận tâm

dù bạn không mua

Bồi hay 200%

nếu tất cả hàng giả

Dung dịch vệ sinh thiếu phụ Dạ hương thơm tím

THÀNH PHẦN

Sản phẩm được chế biến từ các thành phần vạn vật thiên nhiên dịu nhẹ bao gồm: Muối trong sáng (NaCl), lô hội (Aloe vera), menthol (chiết xuất từ bội bạc hà), thymol (chiết xuất trường đoản cú Bách lý hương), triết xuất chamomilla recutita (Cúc La Mã), axit lactic; vitamin E, hương thơm hoa lavender, những thành phần khác vừa đủ 100ml.

Bổ sung hương Lavender gợi cảm hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên.

CÔNG DỤNG:.

Làm sạch dịu nhàng, đánh tan mùi hôi, dưỡng da, chống khô rát. đảm bảo an toàn vùng kín đáo giúp chống ngừa vi trùng khiến viêm nhiễm, mộc nhĩ ngứa. Mang lại cảm hứng tự tin với mừi hương quyến rũ.

Xem thêm: Sử Dụng Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Saffron Đúng Cách Dùng Hoa Nhụy Tây

CÁCH SỬ DỤNG:

Bạn làm cho ướt vùng kín, mang đến 2 – 3ml dung dịch vào lòng bàn tay với thoa rửa dịu vùng kín trong 1 phút, kế tiếp rửa lại thật kỹ càng bằng nước sạch.Bạn yêu cầu dùng sản phẩm ngày, đặc biệt là trong kỳ khiếp nguyệt, hậu sản.Nếu các bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào trong quy trình sử dụng thuốc, hãy hỏi chưng sĩ hoặc dược sĩ.Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương hàng ngày, tốt nhất là 2 lần/ngày. Đối với gần như ngày đèn đỏ bạn nên lau chùi bằng Dạ Hương những lần thay băng.Người lớn: chúng ta nên dùng từ bỏ 2-3ml mỗi ngày. Giữa những ngày kinh nguyệt, bạn nên dùng trường đoản cú 2-4 lần/ ngày.Trẻ em: Liều cần sử dụng cho trẻ em vẫn chưa được phân tích và xác định. Hãy hỏi chủ ý bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

TÁC DỤNG PHỤ: Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào về tính năng phụ, hãy đọc ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

THẬN TRONG:

Bạn cần để ý rắng dung dịch này chỉ được dùng làm rửa ngoài, không dùng để thụt rửa âm hộ và không dùng để uống.Vẫn chưa xuất hiện đầy đầy đủ các phân tích để xác minh rủi ro khi dùng sản phẩm này vào thời kỳ mang thai hoặc cho nhỏ bú. Trước khi dùng, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để quan tâm đến giữa ích lợi và nguy cơ.

BẢO QUẢN: bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và né tránh ánh sáng. Không bảo vệ trong phòng tắm hoặc trong ngăn đá. Bạn nên nhớ rằng mỗi nhiều loại thuốc hoàn toàn có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, chúng ta nên đọc kỹ phía dẫn bảo quản trên vỏ hộp hoặc hỏi dược sĩ. Duy trì thuốc tránh xa trung bình tay trẻ nhỏ và thú nuôi.

XUẤT XỨ: Việt Nam

Thông tin thanh toán