Bạn đam mê làm bánh và hy vọng tự mình làm ra những dòng bánh vừa thơm vừa ngon chiêu đãi anh chị em nhưng để triển khai được điều ấy bạn cần có những kĩ năng cơ phiên bản làm bánh cũng giống như kinh nghiệm sử dụng các dụng thế làm bánh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng lò nướng sanaky chi tiết nhất

Dưới đấy là những share hết sức quý báu được cô Dương Yến giảng viên gồm 10 năm tay nghề làm bánh sẽ chia sẻ với chúng ta cách áp dụng chiếc lò nướng bánh Sanaky 80 lít

Lò nướng 80 Lít của Sanaky vẫn là thiết bị dung khu nhà bếp không thể bỏ qua nếu mái ấm gia đình nào có nhu cầu sử dụng lò nhiều, nướng với số lượng to hơn hay bạn muốn mua để giao hàng cho shop chế biến hóa những món nướng hấp dẫn.Đây là 1 chiếc lò nướng đối lưu có khoang lò rộng hoàn toàn có thể nướng được các loại bánh ngọt và cả những món nướng như gà, vịt, con các lóc nướng riềng sả, con kê quay mật ong, thịt tảo giòn bì cho bữa tiệc của gia đình. Lò bao gồm bộ phụ kiện đi kèm theo rất thuận tiện trong quá trình nướng của mái ấm gia đình bạn như vỉ nướng, khay, trục xiên..

Lò nướng Sanaky 80 lít gồm 4 núm tính năng chính:

Nút 1: chức năng chọn trục tảo : trục xiên và quạt đối lưuNút 2: Điều chỉnh nhiệt độNút 3: Chọn cơ chế nướngNút 4: hứa hẹn giờ

Mẫu nút tính năng của loại lò nướng 80 lít Sanaky

Nút 1: tính năng chọn trục tảo : trục xiên và quạt đối lưu (Nút công dụng đầu tiên của hình)

Lò nướng Sanaky 80 lít kiến tạo 4 thanh nhiệt, 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt độ dưới quan trọng đặc biệt với bếp nướng 80 lít này còn tồn tại thêm 2 thanh nhiệt uốn buộc phải chiếc lò này cực kỳ thích phù hợp với các cửa hàng nướng bánh nhanh với đầy đủ chủng loại bánh.

Chọn chức năng: (theo chiều tảo kim đồng hồ)

Off: lò vẫn để ché độ tắtChế độ 1: tác dụng xiên quayChế độ 2: Quạt đối lưuChế độ 3: Xiên quay và quạt đối lưu

Nút 2: Điều chỉnh nhiệt độ độ: ánh sáng của lò trường đoản cú 100 -> 250 độ C

Tùy nằm trong vào món ăn của chúng ta để chúng ta lựa chọn nhiệt độ phù hợp

Nút 3: Chọn chính sách nướng

Off: lò sẽ để ché độ tắtChế độ 1: chức năng lửa trên(nướng 2 thanh sức nóng trên)Chế độ 2: chức năng lửa trên(nướng 2 thanh nhiệt dưới)Chế độ 3: tác dụng lửa trên và dưới (nướng cả hai thanh nhiệt)

Nút 4: hẹn giờ

Bạn rất có thể hẹn trường đoản cú 10-> 60 phút

Lưu ý:

Khi bước đầu hẹn tiếng thì đèn sáng sủa khi không còn giờ hứa thì đèn tắt và gồm tiếng chuông kêu báo nhắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Ngựa Thái Có Tác Dụng Gì? Bán Chính Hãng Ở Đâu?

Câu hỏi thường xuyên gặp:

Lò nướng 80 Lít của sanaky gồm 2 mẫu Model: VH 809N2D, VH 809S2D, vậy các chiếc lò này có gì khác nhau.

Vâng trên đây thực sự là câu hỏi được rất nhiều người khác sản phẩm hỏi Sanaky miền bắc mình xin vấn đáp vấn đề này để chúng ta có cái nhìn ví dụ hơn :

Với 3 mẫu model lò nướng Sanaky 80 lít về nhiệt độ độ, công suất, đặc điểm, thiên tài cách sử dụng…hoàn toàn như thể nhau. Chúng chỉ không giống nhau về làm từ chất liệu và xây đắp 2 lớp cửa kính mặt ngoài.