Việc sử dụng remote máy lạnh LG để tinh chỉnh cho máy vận động cũng khá đối chọi giản, mặc dù trên remote còn được tích hòa hợp thêm một trong những tính năng hỗ trợ cho việc áp dụng máy lạnh được tối ưu hơn

Tùy trực thuộc vào môi trường, tiết trời và không khí sử dụng mà bọn họ sẽ cấu hình thiết lập các chức năng của remote sản phẩm lạnh LG phù hợp

Trong nội dung bài viết này, các kỹ thuật viên của bọn họ sẽ phía dẫn chúng ta cách tùy chỉnh thiết lập remote vật dụng lạnh LG để rất có thể sử dụng đúng cách

1. Kích hoạt tác dụng đuổi muỗi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng remote máy lạnh lg chuẩn, dễ nhất

2. Nút nguồn bật hoặc tắt máy lạnh.

3. JET MODE: Nút chọn chính sách làm lạnh nhanh.

4-5. SWING: Nút điều chỉnh hướng gió (hướng gió ngang hoặc thẳng đứng).

6. SLEEP: Nút setup chế độ ngủ từ bỏ động.

7. Nút giảm thời gian hoặc chọn ánh sáng đèn màn hình hiển thị.

8. SET|CLEAR: Nút thiết đặt hoặc bỏ một tính năng nào đó.

9. Màn hình hiển thị hiển thị.

10. WAIT OPTION: tính năng kiểm soát tích điện chủ động.

11. Auto CLEAN: Kích hoạt tính năng giữ môi trường bên phía trong dàn giá khỏi ẩm mốc.

12. MODE: Nút chọn chế độ vận hành (Làm lạnh/Tự động gửi đổi/Hút ẩm/Quạt gió).

13. TEMP: Nút điều chỉnh nhiệt độ trang bị lạnh.

14. Fan hâm mộ SPEED: Nút điều chỉnh vận tốc quạt.

15. 1 cảm biến SOFT AIR: Kích hoạt chế độ tiếp xúc nhẹ.

16. OFF: Nút hẹn thời gian tắt.

17. ON: Nút hẹn thời gian bật.

18. Nút tăng thời gian hoặc hiển thị nhiệt độ phòng.

Cách sử dụng các nút bấm trên điều khiển

Tìm hiểu chân thành và ý nghĩa của các nút bấm trên remote lắp thêm lạnh LG

Công dụng: nhảy hoặc tắt đồ vật lạnh.

Cách sử dụng:

Để nhảy hoặc tắt đồ vật lạnh, các bạn chỉ đề nghị nhấn nút nguồn (nút có hình tượng hình tròn và sọc ngắn màu sắc đỏ) bên trên điều khiển.

2. TEMP:

Công dụng: Điều chỉnh ánh sáng cho trang bị lạnh.

Cách sử dụng:

Để tăng nhiệt độ cho máy lạnh, các bạn nhấn vào nút mũi tên phía lên bên trên chữ “TEMP”.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Dùng Thử Netflix Miễn Phí Trên Tivi, Điện Thoại & Máy Tính 2022

Tương tự, để giảm nhiệt độ mang lại máy lạnh, chúng ta nhấn vào nút mũi tên hướng xuống dưới chữ “TEMP”.

3. MODE:

Công dụng: Chọn chế độ vận hành mang lại máy lạnh.

Cách sử dụng:

Để đổi khác chế độ quản lý hiện thời mang lại máy lạnh, các bạn nhấn nút “MODE” bên trên điều khiển. Mỗi lần nhấn nút, cơ chế sẽ biến đổi sang các cơ chế làm lạnh, auto chuyển đổi, hút ẩm và quạt gió.

4. JET MODE:

Công dụng: Chọn chế độ làm rét nhanh.

Cách sử dụng:

Để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa chính sách làm lạnh lẽo nhanh, chúng ta chỉ cần nhấn nút “JET MODE” trên điều khiển.

5. Fan SPEED:

Công dụng: Điều chỉnh tốc độ quạt.

Cách sử dụng:

Để chọn 1 tốc độ quạt trong những 6 nút mà thành phầm được cài đặt sẵn, chúng ta chỉ phải nhấn tiếp tục nút “FAN SPEED” cho đến khi chọn được vận tốc vừa ý.

6. SWING:

Công dụng: Điều chỉnh hướng gió có tác dụng mát.

Cách sử dụng:

Để chọn hướng gió là phía thẳng đứng hoặc phía ngang, chúng ta chỉ đề nghị chọn nút “SWING” có biểu tượng tương ứng với chế độ bạn muốn muốn.

7. SLEEP:

Công dụng: thiết lập chế độ ngủ trường đoản cú động.

Cách sử dụng:

Để kích hoạt chính sách ngủ, bạn chỉ việc nhấn nút “SLEEP” trên điều khiển. Sau đó, sử dụng hai nút tăng giảm thời gian để chọn thời hạn ngủ tùy ý.

8. 1 touch SOFT AIR:

Công dụng: Kích hoạt chính sách tiếp xúc nhẹ.

Cách sử dụng:

Để chuyển đổi chế độ tiếp xúc nhẹ, bạn chỉ việc nhấn nút “1 cảm ứng SOFT AIR”. Các lần nhấn nút, hình tượng chế độ cân xứng sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị để chúng ta dễ quan sát và theo dõi và chọn lựa.

9. ON, OFF, SET|CLEAR:

Công dụng: cài đặt thời gian tắt hoặc mở trang bị lạnh từ bỏ động.

Cách sử dụng:

Để cài thời gian tắt hoặc mở lắp thêm tự động, đầu tiên các bạn nhấn nút “ON” nếu muốn thiết lập thời gian mở hoặc dấn nút “OFF” nếu cài đặt thời gian tắt máy.

Sau đó, các bạn dùng nhì nút tăng và giảm thời hạn để chọn thời hạn tắt hoặc mở tương ứng.

Cuối cùng, chúng ta nhấn nút “SET|CLEAR” nhằm xác nhận thiết lập và trả tất.

10. Tác dụng đuổi muỗi:

Công dụng: Đuổi muỗi trong phòng.

Cách sử dụng:

Để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng này, chúng ta chỉ đề nghị nhấn nút có hình tượng màu tiến thưởng có biểu tượng hình bé muỗi bên trên điều khiển.

12. Tự động hóa CLEAN:

Công dụng: giữ môi trường bên phía trong dàn giá buốt khỏi độ ẩm mốc.

Cách sử dụng:

Để kích hoạt tính năng này, các bạn chỉ đề nghị nhấn nút “AUTO CLEAN” trên điều khiển.

Trên đây là tổng hợp các cách sử dụng và thiết lập các công dụng trên remote thứ lạnh LG

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Khi thực hiện remote đồ vật lạnh LG, nên bảo vệ remote cảnh giác vì mỗi chiếc máy lạnh thường xuyên chỉ đi kèm theo 1 remote thiết yếu hãng

Nên cài đặt bao da bọc lại remote để giảm sự nạm hư hỏng không tính ý muốn