1 Sau đó là kinh nghiệm kiếm tìm chó lạc mà Cảnh Khuyển 24h xin chia sẻ với các bạn nhé:4 hướng dẫn biện pháp chuộc chó

CẢNH KHUYỂN 24H KHÔNG NHẬN TÌM CHÓ HỘ!

Chó đi lạc hay bị bắt trộm là 1 điều rất đáng tiếc mà toàn bộ những người nuôi chó đều không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta bất cẩn, sơ ý một ít thì cún yêu của mình sẽ mất đi khỏi trong chốc lát. Nếu như mong muốn thì bạn cũng có thể tìm lại được chó, dẫu vậy nếu rủi ro mắn thì cún yêu có thể bị giết hoặc đã bị bán đi một nơi khác mất rồi.

Bạn đang xem: Cách tìm chó bị mất

Sau đấy là kinh nghiệm tìm chó lạc nhưng Cảnh Khuyển 24h xin chia sẻ với bạn nhé:

Đầu tiên, chúng ta nên in hình rõ mặt cùng thân hình của chó, tốt tốt nhất in hình gồm màu vị in hình black trắng thì hơi khó khăn nhận ra.

Hãy đến những nơi bán buôn chó (điểm black những nơi mua sắm chó ăn trộm), những quán giết mổ chó làm việc TPHCM như:

Điểm đi trước tiên bạn đề nghị ghé đó đó là khu Lê Hồng Phong, bửa 7 Lý Thái Tổ quận 10 (Khu vực nhà xe Phương Trang), nơi đấy là một quanh vùng bán chó khét tiếng ở TPHCM. Khoảng tầm 80% những người dân mất chó đã tìm được chó lạc hoặc bị tóm gọn trộm ở khoanh vùng này.Nếu điểm trên không thấy thì các chúng ta có thể ghé mang đến đội bắt chó chạy rông được thành lập và hoạt động trong trong năm này tại showroom 252 Lý chính Thắng, Quận 3, khi đi ghi nhớ mang theo như hình in rõ chó để lấy cho đội bắt chó kiếm tìm kiếm giùm.Điểm tiếp sau đó là quần thể thịt chó Cống Quỳnh (Quận 1), khoanh vùng này chen chúc các cửa hàng thịt chó nên chúng ta hãy mang lại đây hỏi nha.Bến Chương Dương, Ngay bên dưới chân ước Camet đi phía Quận 4 đã thấy côn trùng góc phải gồm một hàng sửa xe máy, đi vào đó hỏi bạn dân có một lò mổ chó nằm phí trong hẻm tối.Các quán thịt chó nghỉ ngơi phía Ga Tàu tp sài gòn (Quận 3)Đến chợ Ông Tạ nghỉ ngơi Tân BìnhKhu thịt chó Bình Triệu sinh sống quận Thủ ĐứcKhu vực té 5 chuồng chó (Ngã 6 đống Vấp)Khu vực chợ Phạm Văn nhị (Tân Bình), đi phía con đường Trường Sa rồi hỏi nhé.

Lưu ý: khi đi đến những điểm này các bạn hãy để ý rằng: Đến chuyển hình chó đến họ, nếu tất cả chó thì xin chuộc lại còn nếu không tồn tại ở đó thì nhằm hình chó + số điện thoại của người sử dụng và xin họ vẫn chuộc với mức giá cao nếu tất cả chó sinh sống đó. Thông thường nếu bao gồm thì họ sẽ mang đến chuộc lại nhưng lại giá tương đối cao đấy nhé.

Có đề nghị in tờ rơi cùng dán?

Tốt độc nhất thì vẫn phải in tờ rơi và dán ở khoanh vùng bị mất chó, cơ hội tìm lại nhờ phương thức này cũng khá cao. Hãy cố gắng dán tờ rơi vòng quanh khu vực bị mất vào vòng bán kính 3km.

Xem thêm: Cách Dùng Máy Đọc Sách Kindle, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đọc Sách Kindle Paperwhite

Có nên lên những diễn đàn?

Theo mình thì không nên, bởi bây chừ diễn đàn, diễn đàn không được người dùng truy cập những nữa. Hãy lên các fanpage về thú cưng, những group về chó bên trên facebook để đăng search sẽ công dụng hơn diễn bọn nha.

Do cửa hàng chúng tôi mở trung tâm huấn luyện và đào tạo chó ngơi nghỉ TPHCM nên bài viết này chỉ khuyên bảo cho chúng ta ở khu vực này, còn các bạn ở địa phương khác thì do chúng tôi chưa nắm rõ nên không thể viết bài được, mong các bạn thông cảm.

Cập nhật:

Hướng dẫn giải pháp chuộc chó

Khi đi chuộc chó, chúng ta nên đi 2 – 3 tín đồ thay bởi vì đi 1 mình (lưu ý người này xa lạ chó của bạn), hãy dạo bước vòng quanh khu vực bán chó để xem tất cả chó của mình nằm trong đó không. Lúc ấy sẽ xẩy ra 2 trường vừa lòng như sau:

TH1: tất cả chó của người sử dụng ở đó

Nếu thấy chó của người tiêu dùng đang được rao bán thì hãy nhờ tín đồ đi cùng các bạn đến đó và giả bộ trả giá đựng mua như người lạ (nhắc lại lưu ý người này không quen biết với chó của bạn). Lúc này bạn tránh việc chạy lại đó chính vì nếu biết chúng ta là nhà chó thì xin chia bi thương với chúng ta là người buôn bán sẽ cho một chiếc giá trên trời dành riêng cho bạn.

TH2: ko thấy chó ở đó

Nếu không thấy chó ở quanh vùng bạn kiếm tìm kiếm thì hãy đưa hình cho chủ tiệm phân phối chó, mổ chó xem. Lúc xem hoàn thành thì fan ta đã ra giá bán với bạn rằng nếu tìm được chó thì sẽ mất từng nào tiền đó, bây giờ hai mặt tự thỏa thuận với nhau và chấp nhận thì các bạn để số điện thoại của chúng ta cho họ, khi kiếm được chó thì người ta sẽ call lại.

Chú ý: hoàn hảo không được đưa trước bất kể một xu nào cho họ! giả dụ họ đòi 1 – 200k hấp thụ nước cũng thây kệ họ, nếu không được thì đi khu vực khác. Xem xét tiếp rằng thường thì phải mất vài ba ngày để kiếm được chó nên các bạn hãy quay lại các chỗ kia một vài lần và nên kiên trì một tí nhé!