Bạn sử dụng Facebook cơ mà chẳng ghi nhớ ngày sinh sản lập tài khoản ban đầu từ thời điểm nào. Đôi lúc bắt buộc phải kiểm tra lại ngày đk Facebook, để xem coi từ thời điểm đó tới lúc này có điều gì khiến bạn biến đổi hay không?

Hoặc bao gồm thể bạn có nhu cầu biết liệu mình bao gồm phải là người sử dụng Facebook cùng với thời gian nhanh nhất trong lũ anh em không?

Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách coi ngày gia nhập Facebook. Xung quanh ra, nội dung bài viết còn phía dẫn biện pháp hiển thị/ẩn ngày thâm nhập Facebook. Cho mặc dù cho là nền tảng Facebook trên trang bị tính, điện thoại cảm ứng (Android, Iphone) thì đều rất có thể thực hiện việc làm này một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem fb dùng bao lâu

Cách đánh giá ngày đk nick Facebook của mình

Để biết ngày chế tạo lập nick Facebook từ khi nào, chúng ta cũng có thể thực hiện tại bằng trong số những cách sau đây:

1. Xem ngày đk FB ở đoạn Thông tin của bạn

Cách đầu tiên mà mình muốn chia sẻ sẽ là xem ngày tạo tài khoản Facebook trong phần tin tức cá nhân. Đối với giải pháp này bạn sẽ dễ dàng coi được vừa đủ ngày/tháng/năm sản xuất tài khoản.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp nối truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/your_information/?tab=your_information&tile=personal_info_grouping

Bước 2: Tại phần Thông tin trên trang cá nhân, bạn sẽ thấy được thời gian tạo thông tin tài khoản Facebook trước tiên với tương đối đầy đủ ngày/tháng/năm.

Xem bài bác viết:

Cách xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, tiếng tự chọn.Cách đổi ảnh (Avatar, bìa, bài post) Facebook giữ nguyên like/comment/share.2. Xem ngày đăng ký FB tại đoạn Giới thiệu

Thật ra rất đơn giản, nếu bạn đã mang lại hiển thị ngày gia nhập Facebook thì rất có thể xem trên phần giới thiệu trên trang cá thể của mình. Tuy thế nếu ngày thâm nhập Facebook không xuất hiện thêm tại phần Giới thiệu, bạn vẫn xem được bằng phương pháp làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook. Kế tiếp tại phần reviews (phía bên trên cùng, phía bên trái trang Facebook cá nhân), nhấn vào Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 2: Một cửa số bao gồm nhiều thông tin hiện ra, tìm về phần Tham gia Facebook. Tại đây bạn sẽ thấy thời điểm tham gia Facebook là khi nào.

Nhìn chung cách làm này vẫn có thể xem được ngày tham gia Facebook. Tuy nhiên, biện pháp này sẽ không còn được cụ thể như phương pháp đầu tiên, tức là chỉ có thể xem được Tháng/Năm mà thôi.

Xem bài bác viết: giải pháp đặt hình ảnh đại diện (Avatar) trong thời điểm tạm thời trên Facebook.

Cách hiển thị hoặc ẩn ngày tham gia Facebook

Bài viết này mình đang gợi ý cách tiến hành trên lắp thêm tính. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nhằm ẩn giấu/hiển thị ngày thâm nhập Facebook đầu tiên trên điện thoại (Android, iOS). Vì quá trình về cơ bạn dạng cũng trọn vẹn tương tự.

1. Cách ẩn ngày gia nhập Facebook

Bước 1: ví như ngày thâm nhập Facebook đang được hiển thị ở vị trí Giới thiệu và hiện giờ muốn tắt nó. Thì có thể thực hiện bằng cách nhấn vào ô Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 2: Gạt nút nhằm tắt ở vị trí Tham gia Facebook, rồi dìm Lưu. Thời điểm này các bạn sẽ không còn thấy ngày gia nhập Facebook mở ra nữa.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bếp Nướng Điện Goldsun Gr, Bếp Nướng Điện Goldsun Có Tốt Không

Xem bài viết:

11 giải pháp tăng like Fanpage phải làm năm 2021.10 bí quyết tăng liên hệ Fanpage tác dụng nhất 2021.2. Bí quyết hiển thị ngày tham gia Facebook

Bạn có thể bật ngày thâm nhập Facebook theo các bước tại phần Cách ẩn ngày thâm nhập Facebook nhưng mình đã chia sẻ ở trên. Tức là để nhảy được nó thì chỉ cần gạt nút gửi sang màu xanh tại phần Tham gia Facebook. Kế tiếp nhấn nút Lưu là nó vẫn hiển thị được ngày tham gia Facebook.

Tuy nhiên, nếu lúc làm như giải pháp trên và lại không thấy mục (ví dụ Đã gia nhập Tháng 9 năm 2014) ở chỗ nào cả. Vậy chúng ta cũng có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn singin vào thông tin tài khoản Facebook của mình, tiếp đến tại phần Giới thiệu nhấp vào Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 2: Gạt nút để gửi sang màu xanh vào giữa những ô không được mở. Tiếp nối nhấn Lưu nhằm lưu lại.

Ví dụ, bây giờ có 2 ô: Từng học tập tại Đại học technology Tp.HCM với Đã học tại Trường trung học cơ sở Trưng Vương. 2 ô này không được mở thì mình đang mở cả 2 ô này (hoặc chỉ việc mở một ô cũng được). Tiếp đến nhấn Lưu nhằm lưu lại.

Lưu ý: Nếu không có ô nhằm mở thì bạn chỉ việc đóng những ô trước kia đã có mở (hoặc từ bỏ mình sinh sản mới thông tin cho mình), tiếp đến nhấn Lưu nhằm lưu lại. Rồi cù lại thực hiện mở các ô đó cũng được.

Giải thích: nếu bạn đang thắc mắc là tại sao phải mở rất nhiều ô này, thì cũng chịu đựng rồi. Chỉ biết rằng khi mở hầu hết ô này sẽ xuất hiện thêm mục Ngày gia nhập Facebook.

Bước 3: Bạn cù lại thao tác như Bước 1, bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 4: lúc này bạn sẽ nhìn thấy ngày gia nhập Facebook vẫn xuất hiện. Việc tiếp theo rất đối kháng giản, hãy gạt nút vào phần Ngày gia nhập Facebook. Tiếp đến nhấn Lưu để lưu lại lại, để cho nó hiển thị trên trang cá nhân Facebook của mình.

Kết luận

Như vậy, nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn cho mình cách kiểm soát ngày chế tạo ra lập nick Facebook từ bỏ bao giờ. Và bổ sung cập nhật thêm cách bật/tắt ngày gia nhập Facebook cũng rất hữu ích.

Nếu bạn đang thắc mắc rằng làm thế nào để biết được ngày đk nick Facebook của fan khác? thiệt ra rất đơn giản, chính là nếu bạn đó mang lại hiển thị ngày lập nick Facebook của họ, tất nhiên chúng ta có thể xem được tại phần Giới thiệu trên trang cá nhân FB đó. Nhưng nếu như không nhìn thấy thì cách rất tốt bạn nên dữ thế chủ động Inbox để hỏi bọn họ xem sao nhé.

Cách xem thời gian ngày tham gia Facebook, bật/tắt ngày gia nhập trên Facebook. Chúc bạn thao tác thành công!

Video liên quan

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Cách bình chọn ngày lập Facebook của fan khác