QUẬN NINH KIỀU QUẬN CÁI RĂNG QUẬN BÌNH THỦY QUẬN Ô MÔN QUẬN THỐT NỐT HUYỆN PHONG ĐIỀN HUYỆN CỜ ĐỎ HUYỆN THỚI LAI HUYỆN VĨNH THẠNH

Cách kiểm tra nhiều người đang dùng Wifi của bạn bằng điện thoại

Cách đánh giá "hàng xóm" bao gồm dùng mạng Wifi của bản thân mà không xin phép dễ dàng nhất bằng điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem người dùng wifi

Cách khám nghiệm ai đang truy cập Wifi của khách hàng bằng game android và iOs

Việc wifi công ty mình bị kẻ khác áp dụng mà không xin phép là vô cùng khó khăn chịu. Vậy làm giải pháp nào nhằm xem bạn đang xài trộm wifi nhà bạn? Mình sẽ hướng dẫn chúng ta một mẹo rất đơn giản ngay trên chính chiếc điện thoạicủa mình.

Đối với điện thoại cảm ứng iPhone:

Đầu tiên, chúng ta tải ứng dụng Fing về iPhone trên đây.

Sau khi đã download xong, chúng ta tiến hành mở áp dụng lên, ngay lập tức lập tức các bạn sẽ thấy các thiết bị đang truy cập vào mạng wifi đơn vị bạn, của mình bao gồm: 1 Modem wifi, 1 Macbook cùng 1 cái iPhone của mình. Như vậy chứng minh wifi đơn vị mình không một ai xài trộm.

Trường hợp nếu bạn muốn "đá" trang bị nào đó cấm đoán sử dụng Wifi nữa chỉ cần nhấp chuột Tên thiết bị > lựa chọn Remove Device là xong.

Rất dễ dàng đúng không? Nếu gồm gì thắc mắc hãy nhớ là để lại comment của bạn dưới và hãy phân chia sẻ nội dung bài viết này để mọi người cùng biết nhé!

Đối với điện thoại chạy hệ quản lý điều hành Android:

Cách vạc hiện người dùng trộm Wifi bên trên Android sau đây sẽ giúp chúng ta quản lý tốc độ đường truyền mạng xuất sắc hơn cũng giống như biết, ngừa những người tiêu dùng trộm kết nối Wifi của bạn.

Xem thêm: Cấu Trúc Và Cách Dùng So As To Và So As To Trong Tiếng Anh, Cấu Trúc In Order To Và So As To

Hiện ni việc sử dụng Wifi sẽ trở bắt buộc vô cùng phổ biến, với trang bị Smart Phone bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện ra những kết nối Wifi xung quanh. Nắm nhưng luôn có những người xâm nhập, áp dụng trộm Wifi ko xin phép khiến cho tốc độ mạng, đường truyền của chúng ta trở đề xuất không ổn định định. Vậy làm sao để phạt hiện người dùng trộm Wifi đây?

Trước tiên để hoàn toàn có thể kiểm tra, vạc hiện người tiêu dùng trộm Wifi trên android các bạn cần phải tải ứng dụngFing - Network Toolsvề thiết bị. Các chúng ta cũng có thể tải Fing - Network Tools đến Android:tại đây

Bước 1: Khởi động ứng dụngFing - Network Toolssau khi đã setup thành công bên trên thiết bị.

Bước 2: ngay lập tức áp dụng sẽ quét mạng Wifi nhiều người đang sử dụng, thuộc với những thiết bị đã kết nối.

Bước 3: sau khi quét xong, lịch trình sẽ báo hiện tại tại kết nối Wifi của khách hàng đang có bao nhiêu bạn sử dung.

Bước 4: Ấn lựa chọn vào tên thiết bị gồm trong danh sách để soát sổ về tin tức kết nối.

Như vậy vời vài bước dễ dàng với ứng dụng Fing - Network Tools bọn họ đã biết, phạt hiện người tiêu dùng trộm Wifi là ai tức thì trên thiết bị game android rồi và giới thiệu những phương án xử lý hợp lý với hầu như trường đúng theo này

Khi sẽ có tương đối đầy đủ thông tin về đồ vật đang truy cập Wifi của chúng ta mà ko xin phép, bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp như đổi mật khẩu Wifi hoặc chặn luôn địa chỉ thiết bị đó không được liên kết đến Wifi của người tiêu dùng dễ dàng bằng tác dụng được tích vừa lòng sẵn vào Modem Wifi FPT, Modem đượckhuyến mãi kèm theo khi chúng ta đăng ký dịch vụ internet mới.