luôn luôn sẵn sàng sát cánh cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và tiếp cận cùng với môi trường thao tác thực tế.
">

Được xem như là một học chế linh hoạt, rèn luyện tính công ty động, sáng tạo nên sinh viên trong bài toán xây dựng chiến lược học tập, rất có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian đào tạo và huấn luyện để tương xứng với điều kiện của bản thân.
">

ngân sách chi tiêu học tập dự loài kiến của trường cao đẳng Y Dược tp sài gòn là 800.000đ/tháng. Đây là mức chi phí khóa học được giải pháp bởi bộ Lao hễ TB&XH, phù hợp với phần lớn sinh viên. Trường cũng áp dụng các chế độ an sinh giáo dục: miễn bớt học phí, cung ứng vay vốn ngân hàng,... Tạo điều kiện tối đa mang đến sinh viên.
cđ dược cao đẳng điều dưỡng cđ hộ sinh cao đẳng xét nghiệm cđ KT phục hồi chức năng
9 7,7% sinh viên có việc làm
300 công ty đối tác
68 giảng viên
18.000 + Sinh viên & Cựu SV

1. Cđ dược

2. Cđ hộ sinh

3. Cđ điều dưỡng

4. Cđ kỹ thuật xét nghiệm y học

5. Cđ kỹ thuật phục sinh chức năng

6. Văn bằng 2 cao đẳng y dược

7. Liên thông cao đẳng y dược

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN NĂM 2022

Căn cứ vào giải pháp tuyển sinh được cỗ Lao Động TB&XH ban hành,Trường Cao Đẳng Y Dược sài Gòncăn cứ thiết yếu thức thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng Y Duợc TPHCM chính quy năm 2022 bằng nhiều hình thức, áp dụng tại nhiều cơ sở trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Cao đẳng y dược sài gòn

ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC

hình thức đào tạo:

Tích lũy tín chỉ

Đối tượng và vẻ ngoài tuyển sinh:

Nhà ngôi trường sử dụng hình thức xét tuyển đông đảo thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc BTVH và dựa vào hiệu quả kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT không tồn tại môn nào dưới 1.0 điểm (không số lượng giới hạn năm giỏi nghiệp).Đồng thời thí sinh buộc phải đạt hạnh kiểm tương đối năm lớp 12, có không thiếu thốn sức khỏe nhằm tham gia học tập tập cùng không vẫn trong thời hạn thi hành án hoặc truy vấn cứu trách nhiệm hình sự.

Vùng tuyển chọn sinh:

Nhà ngôi trường tuyển sinh bên trên cả nước

thời hạn đào tạo: 03 năm

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ HỖ TRỢ

Thời gian nhấn hồ sơ xét tuyển:

Học phí đào tạo cao đẳng bao gồm quy: 1.200.000 VND/tháng/ sinh viên.

Xem thêm: Danh Sách Tập Phim Hyakujuu Sentai Gaoranger, Top 14+ Trọn Bộ Siêu Nhân Gao Mới Nhất 2022

Chính sách cung ứng miễn sút học phí:

Nhà ngôi trường áp dụng chế độ miễn giảm dành riêng cho những thí sinh ở trong diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em mình thương binh liệt sĩ theo tình trạng thực tế.

HỒ SƠ XÉT TUYỂNPhiếu đăng ký tuyển sinh cđ Y dược năm 2022 theo qui định của trườngBằng xuất sắc nghiệp THPT phiên bản sao tất cả công triệu chứng (áp dụng với thí sinh đã giỏi nghiệp trước năm 2022).Học bạ trung học phổ thông bao gồm công chứng.Giấy bệnh nhận giỏi nghiệp trung học tập phổ thông tạm thời (đối cùng với thí sinh giỏi nghiệp năm 2022).01 bạn dạng sao giấy khai sinh có chứng thực của chính quyền địa phương địa điểm thí sinh cư trú.01 bản sao minh chứng thư nhân dân tất cả công chứng4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh gồm những: họ với tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên lạc ở khía cạnh sau ảnh.01 cỗ hồ sơ học viên sinh viên trong những số đó có 2 sơ yếu hèn lý lịch, điền không thiếu thông tin cùng xin dấu chứng thực cơ quan liêu địa phương.Phong tị nạnh dán sẵn tem, ghi rõ chúng ta tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng thông minh của thí sinh để nhà trường tương tác khi cần.Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
CÁCH GỬI HỒ SƠ

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng và công sở tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tp hcm - trường Cao Đẳng Y Dược sài Gòn

Cách 3: đưa hồ sơ đăng ký xét tuyển chọn qua đường gửi phát cấp tốc đến địa chỉ cửa hàng của đơn vị trường. Cùng với địa chị 2 cơ sở phía dưới:

Cơ sở 1: Toà đơn vị PTT -Đường số 3 -Lô số 07, Công viên ứng dụng Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Cơ sở 2:Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, khu phố 14, Phường:Bình Hưng Hòa, Quận:Bình Tân, tp.hcm ( bửa 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý với Quốc lộ 1A).

Trường cao đẳng y dược sử dụng Gòn

đại lý 1: PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên ứng dụng Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

cửa hàng 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, thành phố hồ chí minh (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa mặt đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)