(GDVN) - Cao Thái Sơn mô tả thái độ găng bằng một status khá nhiều năm trên facebook cá thể khi liên tục bị báo chí báo tin về nghi ngờ tình cảm cùng với Quế Vân.

Bạn đang xem: Cao thái sơn: “đồng tính không phải là

Cao Thái đánh không không đồng ý cũng không bằng lòng chuyện hát nhép

(GDVN) - khi scandal của Cao Thái Sơn vẫn còn đang oi bức trên những trang mạng thì thông tin chàng ca sỹ "Anh không nên rồi" ngang nhiên hát nhép trong công tác Quà tặng tình yêu lại khiến dư luận xôn xao.

Bầu của Đan Trường: 'Sao tôi phải để ý đến Cao Thái sơn nhỉ'?

(GDVN) - mọi scandal liên tiếp khiến hình ảnh ca sĩ Cao Thái tô xấu đi nhìn thấy trong đôi mắt công chúng. edutainment.edu.vn vẫn ghi nhận chủ kiến của ông vua Tuấn, một bên sản xuất âm thanh có tiếng ở TP.HCM, về vấn đề này.

Tiết lộ 'chấn động' lời nhắn đòi... Yêu và hăm dọa Cao Thái Sơn

(GDVN) - Cao Thái sơn vừa đăng trên trang cá thể mình 2 lời nhắn của một fan ký thương hiệu là Adam Đẹp trai gởi hăm dọa mình. Văn bản 2 tin nhắn thể hiện sự vô vọng vì bị Cao Thái đánh từ chối… yêu cần chuyển sang trọng hăm doạ.

Cao Thái Sơn kết tội Adam Nguyễn gây ra cái chết của Đ

(GDVN) - trong lá thư phát đi chiều nay gởi đến báo chí (25/6), Cao Thái Sơn những lần nhắc tới cái chết thảm của người lũ ông tên Đ.

Từ vụ Cao Thái Sơn: Đừng giỡn mặt với báo chí!

(GDVN) - Scandal Cao Thái tô đồng tính, lừa tình đang phát triển thành tâm điểm của dư luận trong thời gian qua. Nhiều người nhận định rằng đây chỉ là một trong chiêu PR và báo chí đã trở nên "dắt mũi". Nhưng bao gồm thật là như vậy không?
(GDVN) - Mấy thời buổi này dù bận bịu nhưng tôi vẫn cấp thiết không cập nhấn thông tinmới độc nhất về scandal đồng tính, lừa tiền, buôn lậu của Cao Thái Sơn.
(GDVN) - Đối diện với scandal vẫn còn làm chao hòn đảo giới truyền thông, không có vẻ gì là suy sụp tinh thần hay mệt mỏi, Cao Thái đánh vẫn bình tĩnh và cười cợt tươi.
(GDVN) - Là trung chổ chính giữa điểm của dư luận 2 tuần vừa qua, nam nhi ca sĩ "Con con đường mưa" vẫn tươi tỉnh với "điềm nhiên" trước sóng gió.
Chưa khi nào có một cuộc họp báo lại được tường thuật thẳng trên các trang mạng cùng thu hút sự chú ý của dư luận cho thế.

Xem thêm: Cách Dùng Bộ Test Nước Bọt Covid, Hướng Dẫn Sử Dụng Kit Test Covid Nước Bọt Lyher

(GDVN)- "Tôi suy nghĩ đây không hẳn là chiêu của Cao Thái Sơn, Cao Thái đánh không lẩn thẩn để cơ mà làm như vậy", ông bầu Hoàng Tuấn (đang làm chủ Đan Trường) nói.
(GDVN) - Sau số đông hình ảnh và tin nhắn "tố" mình là gay và phụ bạc, Cao Thái sơn đã bao gồm cuộc họp báo về vụ việc này, tuy nhiên chắc rằng kết quả không giống như nam ca sĩ hy vọng đợi bởi nó chẳng khác gì "đổ thêm dầu vào lửa".
(GDVN) - Hiệp con kê lên tiếng tin tức dính líu pháp luật, Mỹ Linh từ bỏ bị dè bỉu khi vứt hát ở vũ trường, Vân hugo xinh tươi dự sự kiện... Coi theo thương hiệu từng sao trong phiên bản tin: Mỹ Linh//Vân Hugo//Vân Trang//Trà Ngọc Hằng//Hiệp gà//Cao Thái Sơn
14h trưa 23/5, Cao Thái Sơn lần đầu tiên tiên gặp mặt báo mạng tại một nhàhàng sinh hoạt Q.4, tp.hcm sau scandal "bị tố lừa tình lừa tiền". Suối buổi họpbáo, Cao Thái Sơn khá bình thản, không xong tươi mỉm cười tỏ vẻ "phớt tỉnhmọi chuyện".
(GDVN) - sáng 23/5, cộng đồng mạng lại thường xuyên sốc với hình hình ảnh Cao Thái đánh với ‘người tình’ đồng giới cởi trần ôm nhau chụp ảnh.
(GDVN) - mùi hương Giang bất ngờ xuất hiện phân chia vui với Ngọc Ánh, Huy Khánh khoe ảnh ôm bụng thai 9 tháng của Mạc Anh Thư, Cao Thái Sơn chũm tỏ ra nam giới tính...Xem theo tên từng sao trong bản tin: Hiệp gà, hương thơm Giang, Huy Khánh, Thúy Vinh, Cao Thái Sơn, Chí Anh
(GDVN) -Nếu từng bức ảnh đó chỉ là giải pháp PR mang đến album bắt đầu thì e rằng mẫu giá Cao Thái đánh và gia đình mình phải trả là vượt đắt. Cùng nếu đưa thuyết này xảy ra thì Cao Thái sơn còn cần trả cả phí danh dự cho anh chàng Adam Nguyễn bị gay kia bởi nhiều tiền, nhiều tình cảm lắm.
(GDVN) - Phan Anh - anh trai MC Tuấn Tú đến rằng, câu hỏi nghệ sỹ thường bị đồn đoán chuyện giới tính, hầu hết bởi bởi vì là bạn của công chúng yêu cầu thường bị phần nhiều người chú ý mọi lối đi nước bước, chứ thực ra, các công việc khác vẫn có khá nhiều người như vậy. Về lùm xùm của Cao Thái Sơn, theo lời Phan Anh, hãy nhằm cậu ấy tự giải quyết và xử lý lấy.
(GDVN) - Sau gần như úp mở về chuyện tố một ca sỹ nước ta là gay cùng lừa tiền, mới đây, Việt kiều Mỹ thương hiệu Adam đang tung lên trang cá nhận các hình hình ảnh "tình tứ" thân anh với Cao Thái sơn khiến cộng đồng mạng phải xôn xao do tính đúng đắn của tin tức này.
(GDVN) - ngọc trinh giải trình về gái ngoan và mở ra cực sexy nóng bỏng trong "Đêm hội chân dài", Thủy Tiên bị đạo nhạc, Cao Thái đánh bị gay...là gần như từ khóa hot trong tuần.