TPO - Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang xác minh, điều tra làm rõ vụ hai team thanh niên thực hiện hung khí đuổi đuổi, đâm chém nhau gây náo loạn trong đêm.

Tối 8/1, mạng buôn bản hội chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh hai nhóm bạn mang theo hung khí truy sát nhau, chém loạn xạ tạo náo loạn.

Bạn đang xem: Đâm chém nhau kinh hoàng

Hình ảnh từ đoạn phim cho thấy, có hai tín đồ bỏ chạy bị trượt chân vấp ngã xuống đường, nhanh chóng bị nhóm tuổi teen mang hung khí chém cho tới tấp. Sau thời điểm thấy nàn nhân ở yên, nhóm tín đồ lên xe cộ máy quăng quật chạy.

Theo tìm hiểu, vụ việc xẩy ra vào thời điểm rạng sáng sủa ngày 7/1 trước một tiệm bar trên đường 30/4 thuộc phường Phú thọ (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương).

Clip khắc ghi cảnh hỗn chiến được share trên mạng làng hội

Sau vụ láo chiến giữa hai team người, những nạn nhân bị thương từ đi điều trị, ko trình báo phòng ban chức năng.

Liên quan mang đến vụ việc trên, thay mặt đại diện Công an TP. Thủ Dầu Một cho thấy lực lượng tác dụng đang vào cuộc xác minh để giải pháp xử lý theo giải pháp pháp luật.

làm rõ nguyên nhân vụ láo lếu chiến giữa hai nhóm học viên cấp 3 ở quảng ninh

Nhóm học viên cấp 3 láo lếu chiến trong quán cà phê ở quảng ninh

chếch mếch nội bộ, băng team ‘Tiểu hổ’ dàn quân láo lếu chiến khiến một tín đồ chết

Khởi tố vụ án, tạm giữ lại 11 đối tượng người tiêu dùng hỗn chiến ghê hoàng ở tỉnh bình dương

Lời khai bất thần của nghi phạm giáp hại hai tín đồ trong vụ lếu chiến kinh hoàng ở tỉnh bình dương

nước ta nói về hiệu quả bầu cử Campuchia
quả đât
TPO - Ngày 25/7, tín đồ phát ngôn cỗ Ngoại giao Phạm Thu Hằng trả lời câu hỏi của phóng viên báo chí đề nghị cho thấy thêm quan điểm của vn về tác dụng cuộc thai cử Quốc hội khoá VII của Campuchia.
Cao bởi điều động, chỉ định nhiều cán bộ lãnh đạo
làng hội
TPO - Chiều 25/7, HĐND, ubnd tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị chào làng các ra quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ chủ chốt.
Rơi nước mắt cảnh dưa đỏ của nông dân Gia Lai bỏ đầy mặt đường
tài chính
TPO - Do mưa bão kéo dài, hơn52 ha dưa đỏ trái vụ đang thời kỳ thu hoạch của 71 hộ dân cư ở xã Phú Cần, huyện Krông Pa, Gia Lai bị ngập úng, thối quả buộc phải vứt đầy đường.
đoạn clip hỗn chiến 30 tháng tư Bình Dương điều tra mâu thuẫn social
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh