TPO - trong 3 năm cách đây không lâu điểm chuẩn chỉnh của trường ĐH Y dược TP.HCM tối đa vẫn là ngành y học với 28,45 điểm (năm 2020). Đến năm 2019, điểm chuẩn của ngành này chỉ 26,7 điểm cùng năm 2018 thấp tốt nhất với 24,95.

Trường ĐH Y dược tp.hcm đã chính thức chào làng điểm chuẩn chỉnh đại học năm 2020 ở thủ tục xét điểm thi xuất sắc nghiệp THPT.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn y dược tphcm 2019

Theo đó, dù năm nay là năm đầu tiên trường tăng tiền học phí mạnh, vội 3-4 lần nút cũ do tiến hành cơ chế tự công ty nhưng điểm chuẩn các ngành rất nhiều tăng cao.

Trong đó, tối đa vẫn là ngành y tế với 28,45 điểm. Kế đến là Răng hàm mặt với 28 điểm.

Y tế nơi công cộng là ngành tất cả điểm chuẩn thấp độc nhất vô nhị với 19 điểm.

Điểm từng ngành năm 2020 ví dụ như sau:

Năm 2019, điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Y dược tp hcm vừa công bố có điểm tối đa ngành y khoa 26,7 điểm.

Xem thêm: Em Hãy Nêu Cách Dùng Thuốc An Toàn, Hiệu Quả Và Hợp Lý, 10 Lời Khuyên Dùng Thuốc An Toàn

Trong lúc đó, ngành y tế xét theo phương thức phối kết hợp điểm thi và chứng từ tiếng anh quốc tế điểm chuẩn chỉnh chỉ 24,7 điểm.

Ngành thấp nhất ở tại mức 18,5 điểm là ngành y tế công cộng.

Điểm chuẩn chỉnh từng ngành năm 2019 như sau:

Trong năm 2018, trường ĐH Y Dược TPHCM rước điểm không hề nhỏ so với mặt bằng chung, ngành Y khoa lấy 24,95 điểm, ngành thấp tuyệt nhất là Y tế nơi công cộng lấy 18 điểm.

Điểm chuẩn từng ngành năm 2018 như sau:

Đề xuất xét sệt cách xuất sắc nghiệp mang đến thí sinh dự thi đợt 2

Điểm chuẩn 5 năm vừa mới đây của ĐH Y Hà Nội cao nhất là 29,25 điểm, năm nay bao nhiêu?

Thêm nhiều trường phía Bắc ra mắt điểm chuẩn xét tuyển học bạ, tất cả ngành cao ‘chót vót’

Lịch thi đấu và trực tiếp bình thường kết với tranh HCĐ SEA Games 32 ngày 16/5: chia tay lắng đọng
thể thao
TPO - Lịch tranh tài và trực tiếp đá bóng nam SEA Games 32 ngày 16/5. U22 nước ta đã đại bại trong trận chào bán kết chạm chán Indonesia nhưng trước đôi mắt thầy trò HLV Troussier vẫn tồn tại một cuộc đấu giành huy chương an ủi.
Đại thắng Leicester, Liverpool áp sát MU
thể dục
TPO - Ở chuyến có tác dụng khách tại sảnh King power nguồn trong độ lớn vòng 36 Premier League ra mắt rạng sáng nay, Liverpool thi đấu lấn lướt và tiện lợi giành thành công 3-0 để thường xuyên bám xua đuổi Newcastle, MU.
THẾ GIỚI 24H: Nga tuyên bố hủy diệt 21 máy bay không người điều khiển Ukraine
thế giới
TPO - Hôm 15/5, lực lượng phòng ko Nga tuyên bố tàn phá 21 máy bay không người lái xe của quân nhóm Ukraine vào 24 tiếng qua.
điểm chuẩn chỉnh Y khoa ngành ĐH Y Dược thành phố hồ chí minh
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh