Cụ thể theo thông tin được chia sẻ kèm theo bên trên mạng, sự việc xảy ra tại một rạp chiếu phim sinh sống Hải Phòng, vào lúc 22h30 và giữa nhì nhân đồ nam và cô gái được cho là một hai bạn đang yêu nhau. Tuy nhiên, giữa hai người ngoài ra có xẩy ra mâu thuẫn, và con trai trai đã quyết định chia tay cô gái ngay tại thời điểm đó, sau đều tranh cãi, kéo giật, nam nhi trai sẽ tát vào khía cạnh cô gái.

Bạn đang xem: Gái hải phòng cởi đồ

Vì ý muốn níu kéo tình yêu, cô nàng đã vừa kêu la, vừa tỉ ti và dọa nạt đấng mày râu trai rằng "sẽ tự tử, sẽ toá hết áo quần trả anh". Khi con trai trai vẫn nhất mực đòi quăng quật đi, bất ngờ, cô bé này đã tự tháo dỡ phăng hết quần áo trước sự việc chứng kiến sững sờ của con trai trai.

Ngoài ra, thêm một điều đáng nói chính là, ngay trong lúc những hình ảnh, thông tin về sự việc việc này vẫn thu hút sự chăm chú cao độ của rất nhiều người, thì nam giới trẻ đã "tự nghịch dại" chia sẻ đường liên kết trang cá thể của một cô bé khác lên và khiến facebook của cô gái này nhanh lẹ bị "chìm ngập" trong sự tiến công dồn dập của một phần tử cư dân mạng.

Cách đây không lâu, vụ việc một cô gái trẻ biện hộ nhau với bạn trai, bất ngờ cởi phăng vật dụng ngay thân phố đã khiến cộng đồng mạng một phen "náo loạn" bất ngờ đến cạnh tranh hiểu. Từ việc cả hai gượng nhẹ nhau, cho tới việc cô nàng này bất thần lột đồ vật giữa phố chỉ còn chừa từng bộ đồ lót trên người, và sau cuối là việc cô bé này ngoan ngoãn leo lên xe cùng chúng ta trai ra về vẫn tuyệt hảo "tình trạng ko mảnh vải bít thân".

Đây không phải là một trong những lần riêng biệt mà mọi người bị choáng váng trước những hành động liều lĩnh "đến mất khôn" của một bộ phận giới con trẻ ngày nay. Mặc dù vẫn không rõ thực hư gắng nào, tuy vậy cả hai vụ việc đều đã khiến cho nhiều fan đặt thắc mắc cho biện pháp cư xử và chuyện yêu đương của các hai bạn hiện nay.

Liệu đây bao gồm phải là một trong "trào lưu" mới, tiếp nối cho "phong bí quyết chia tay đòi quà" cách đâu không lâu, tuyệt là lại thêm một kiểu tình yêu thương bi lụy, mặc kệ tất cả chỉ để cố gắng níu kéo tình cảm? núm nhưng, rõ ràng, vấn đề ngày càng lộ diện nhiều trường đúng theo những tuổi teen liều lĩnh tới cả có những hành động dại dột như một hồi chuông lưu ý đến chuyện yêu thương nhau đầy phiền toái của giới trẻ hiện tại, cũng như ý thức tự bảo đảm an toàn giá trị của chính bản thân mình đang càng ngày càng bị các bạn trẻ xem nhẹ đi.

Xem thêm: Đọc Truyện Cười Tiếng Anh Ngắn Cho Bé Dễ Học, Truyện Cười Tiếng Anh

Hình ảnh 1 cô bé cởi phăng xống áo rồi hồn nhiên đứng trong chứng trạng "không mảnh vải bịt thân" cùng con trai trai, vậy níu giữ tình yêu đang khiến nhiều người vô thuộc kinh ngạc.

Cách đây không nhiều phút, những hình ảnh ghi lại cảnh 1 cô nàng trẻ "hồn nhiên" "lột sạch" quần áo đứng cùng bạn trai trong tình trạng không mảnh vải bịt thân tại 1 rạp chiếu phim đông người qua lại đã được chia sẻ lên mạng với khiến nhiều người cực kì kinh ngạc.
Hình ảnh cô gái cởi phăng quần áo, hồn nhiên đứng với bạn trai vào tình trạng ko mảnh vải bịt thân khiến nhiều người cực kỳ kinh ngạc. Ảnh: Facebook.
Liên lạc với người bao gồm mặt tại hiện trường với chứng kiến toàn bộ sự việc, được biết sự việc mới xảy ra vào khoảng 10h30 tối ni (15/3) tại 1 rạp chiếu phim ở Hải Phòng. Giữa nhị người dường như đang xảy ra cãi cự chia tay và vì muốn níu kéo tình yêu nên cô bé đã có tác dụng liều, cởi phăng quần áo trước sự sững sờ của anh bạn trai và rất đông người bao gồm mặt.
Một người bao gồm mặt tại rạp chiếu phim kể lại: "Sau lúc chứng kiến tận mắt phim xong, cô bé muốn níu kéo tình yêu phải đã lên tiếng dọa cánh mày râu trai "nếu anh bỏ em thì em sẽ chết ở đây. Em sẽ tự tử. Em sẽ cởi hết quần áo trả anh". Ko đếm xỉa đến lời đe dọa của cô gái, chàng trai vẫn xoay mặt bỏ đi. Đúng thời điểm này, cô bé cởi phăng quần áo trước sự ngạc nhiên của cánh mày râu trai cũng như rất đông người tại rạp. Mặc cho dù đã hết sức khuyên nhủ ngăn nhưng ko được, đàn ông trai bèn cù mặt bỏ đi, cô gái thấy vậy bèn ôm chầm lấy anh, một mực cấm đoán đi. Đến lúc bảo vệ lên đưa vào trong nhà vệ sinh bắt mặc quần áo thì mới thôi".
Sự việc xảy ra đột ngột khiến ai cũng "há hốc mồm" tởm ngạc. Một người không giống cũng chứng kiến vụ việc đến biết: "Khi đó bản thân vừa coi phim xong, dịp đi ra khỏi chống chiếu thì bao gồm tiếng bào chữa nhau với bạn nữ đã lột hết đồ trên người. Những nhân viên và khách hàng trong rạp đều tá hỏa với phải gọi bảo vệ đến giải quyết".
"Từ thời gian chưa lột đồ, cô nàng đã kéo đàn ông trai vào một góc, đại trượng phu trai đòi về nhưng cô bé không cho nên vì thế sau đó cô bị nam giới trai tát. Tức thì sau đó, cô bé bỗng nhiên lột váy đầm ngoài hoàn thành ra đến sảnh thì cởi hết đồ lót rồi ngồi ở ghế, chờ nhân viên rạp chiếu phim ra giải quyết", một bạn khác có mặt tại rạp chiếu phim nơi xảy ra sự việc cũng lên tiếng kể lại.
Cách đây vài ba ngày, cộng đồng mạng cũng được phen náo loạn trước sự việc "Cãi nhau với bạn trai, cô gái cởi phăng đồ giữa phố". Cũng chỉ vì biện hộ nhau với người yêu thương mà cô nàng cũng ko ngần ngại cởi hết quần áo, chỉ còn duy nhất bộ đồ lót màu đỏ trên người ngay lập tức giữa đường phố Hà Nội.
Quả thực, sự việc các chị em trẻ chỉ vày xích mích với bạn trai nhưng liên tục bao gồm hành động táo khuyết bạo khi hồn nhiên lột hết đồ trước sự chứng kiến của rất đông người dân khiến dư luận ko khỏi choáng. Nhiều người ko khỏi thắc mắc tại sao các chị em ấy lại tất cả những hành động kỳ quặc, khiến shock, thiếu kiểm soát với phản cảm đến như vậy tại nơi công cộng.