TPO - Đại học giao thông vận tải vận tải ra mắt điểm chuẩn chỉnh hệ chính quy năm 2022, ngành cao nhất ngành Logistics và cai quản chuỗi đáp ứng với 26,25 điểm. Còn điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH công nghệ Giao thông vận tải từ 16 mang lại 25,35.

Năm nay, trường Đại học tập Giao thông vận tải đường bộ đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển chọn với bố phương thức: xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2022, xét tuyển kết hợp và điểm nhận xét tư duy. Cơ trực thuộc TPHCM chỉ xét điểm tốt nghiệp.

Bạn đang xem: Giao thông vận tải điểm chuẩn

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (trụ sở Hà Nội) tiếp tục dẫn đầu với điểm chuẩn 26,25, sút nhẹ 0,1 đối với năm ngoái. Đây cũng chính là ngành duy nhất mang điểm chuẩn chỉnh trên 26. Một số ngành bao gồm ngưỡng đầu vào từ 25 điểm trở lên là kinh tế tài chính (25), kế toán tài chính (25,05), Khoa học máy tính (25,25), công nghệ thông tin (25,9), Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và aedutainment.edu.vno hóa (25,3)... Phần đông ngành này cũng tại trụ sở Hà Nội.

Điểm chuẩn chỉnh tại đại lý TPHCM phải chăng hơn, xê dịch 16 mang đến 25,1. Ngành mang điểm cao nhất cũng là Logistics và thống trị chuỗi đáp ứng (nhưng giảm nhẹ 0,4 điểm đối với năm ngoái), còn thấp độc nhất vô nhị là kỹ thuật xây dựng công trình xây dựng giao thông.

Điểm chuẩn của trường năm 2022 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường ĐH technology Giao thông vận tải từ 16 - 25,35

Hội đồng tuyển sinh ngôi trường Đại học công nghệ Giao thông vận tải chào làng điểm trúng tuyển đại học hệ thiết yếu quy năm 2022 theo cách làm xét tuyển bởi kêt quả thi THPT.

Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển vào ngôi trường ĐH technology GTVT trong năm này dao đụng từ 16 mang lại 25,35 điểm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Hôi Nách: 5 Lý Do Bạn Ít Khi Ngờ Tới

Điểm chuẩn cao nhất (25,35 điểm) triệu tập vào các ngành là thế mạnh của trường như: Logistics và làm chủ chuỗi cung ứng, thương mại dịch vụ điện tử. Một trong những ngành có điểm trúng tuyển cao khác như: công nghệ thông tin (25,3 điểm), Mạng máy tính xách tay và truyền thông media dữ liệu (24,5 điểm), hệ thống thông tin (24,4 điểm cùng Quản trị kinh doanh (24,3 điểm).

Các ngành bao gồm điểm trúng tuyển chọn thấp duy nhất (16 điểm) là: công nghệ kỹ thuật XD cầu đường giao thông bộ, Hạ tầng giao thông đô thị thông minh, technology kỹ thuật XDCT DD&CN, technology và quản lý môi trường.

Mã xét tuyển

Tên chăm ngành

Điểm trúng tuyển

Tiêu chí phụ (Theo TTNV)

GTADCLG2

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

TTNV

3 trường đại học Y, Dược công bố nhiều ngành có điểm chuẩn giảm

Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển của ngôi trường theo phương thức xét học bạ tối đa là 29 và thấp tốt nhất là 18 (hệ đại trà); tối đa là 22, thấp độc nhất vô nhị là 18 (chương trình quality cao). Điểm trúng tuyển chọn theo phương thức xét điểm thi xuất sắc nghiệp THPT cao nhất là 19, thấp độc nhất vô nhị là 15(hệ đại trà) cùng chương trình chất lượng cao là 15.

Mã tuyển chọn sinh ngôi trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: GTS.

Điện thoại: 028 3512 6902 – 028 3512 8360

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHCơ sở 1: Số 2, Đường Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Văn thư:028 3899 1373
edutainment.edu.vn-hcmc