Vào hôm 22/4, nhãn hàng vày Jiyeon (T-ara) có tác dụng người mẫu đại diện đã công bố những hình ảnh hậu trường của nữ ca sĩ. Trong hậu trường, nhiều khoảnh khắc người đẹp xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, khoe vòng một lấp ló. Vào những khoảnh khắc khác, thành viên T-ara lại "hớp hồn" người hâm mộ bằng vẻ đẹp ngọt ngào.

Bạn đang xem: Hình ảnh jiyeon dễ thương

Không cần qua photoshop, những khuôn hình của Jiyeon vẫn khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Mặt cạnh đó, nhiềuý kiến đến rằng Jiyeon đang càng ngày trưởng thành với thu hút hơn với vẻ đẹp của một nữ thần. Được biết trong quá khứ, vẻ đẹp của cô đàn bà thường được gắn liền với những cụm từ như "dễ thương" hay "đáng yêu".

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn mang đến thấy được vẻ gợi cảm khó cưỡng của mình

Người đẹp đích thân xem lại những hình ảnh của mình
Vẻ đẹp của cô được nhận xét là ngày dần trưởng thành theo thời gian
Những khoảnh khắc khôn cùng đáng yêu thương của thành viên T-ara vào hậu trường

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

Không chỉ tạo bão với vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo và quyến rũ như bây giờ mà trước khi giới thiệu Jiyeon còn tạo thương nhớ vì loạt ảnh cực kì đáng yêu như rứa này.

Ngay từ trước lúc ra mắt, sắc đẹp của Jiyeon làm ra được tuyệt vời mạnh trong thâm tâm người hâm mộ. Cùng với vẻ đẹp dễ dàng thương, trong sáng, Jiyeon còn được ưu tiên đặt mang đến biệt danh là "tiểu Kim Tae Hee".Gần đây, loạt ảnh trước khi ra mắt của Jiyeon bất thần gây bão CĐM Việt Nam. Ai nấy đều đề xuất công dấn rằng dù trước giỏi sau khi ra mắt cùng T-ARA thì Jiyeon vẫn luôn là một mỹ nhân tuyệt vời nhất của Kpop.

Nhan nhan sắc của Jiyeon lại một lần nữa gây bão CĐM Việt Nam.

Xem thêm: Uốn Tóc Nam 7/3 - Địa Chỉ Uốn 7/3 Đẹp Nhất Hiện Nay

Trái ngược với nét xinh quyến rũ, tinh tế như hiện nay tại, Jiyeon trước khi ra mắt cùng T-ARA sở hữu nét xinh nhẹ nhàng và cực kỳ hồn nhiên, trong sáng. Có lẽ vì vẻ dễ thương của mình mà các hình hình ảnh này của Jiyeon thốt nhiên gây nóng CĐM việt nam như thế. Bao năm trôi qua, dung nhan của Jiyeon ngày càng cứng cáp và mặn nhưng mà hơn. Dù không hẳn là fan của cô bạn nữ nhưng netizen cũng đề xuất đổ gục trước vẻ ngoàixuất nhan sắc của Jiyeon.

Loạt ảnh gây thương ghi nhớ của Jiyeon trước lúc ra mắt.

Với tần suất về nước ta tham dự sự kiện, tổ chức triển khai concert thường xuyên thìviệc cô thanh nữ đông fan nhất ở nước ta cũng là vấn đề dễ hiểu.Mới trên đây nhất màn bắt tay hợp tác của cô nàngvới phái mạnh ca sĩSoobin Hoàng Sơn vào ca khúc Đẹp nhất Là Em cũng gom về mang lại cô chị em lượng người ái mộ đáng kể.

Jiyeon ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan Việt vày hát giờ Việt siêu chuẩn trong Đẹp độc nhất vô nhị Là Em.

Vì scandal của T-ARA năm làm sao mà bạn ta dần quên lãng đi một hotgirl tài sắc kiêm toàn như Jiyeon. Tuy không thể xuất hiện hay xuyên trong số BXH sắc đẹp của Kpop như trước kia cơ mà sau vớ cả, Jiyeon vẫn chính là nữ thần vào mắt tín đồ hâm mộ.