hai năm sau tập phim truyền hình Alice , Kim Hee Sun trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ chính Koo Ryeon trong Tomorrow . Ở 2 tập đầu tiên, minh tinh 45 giữ lại dấu ấn với vẻ đẹp tươi trẻ và diễn xuất các cảm xúc.

Tái xuất với phim Ngày mai (Tomorrow), Kim Hee Sun thể hiện vai Koo Ryeon, một thần chết rất đặc biệt. Bởi Koo Ryeon không phải là thần chết lấy mạng người khác, nhưng mà cô lại đứng đầu đơn vị Quản lý rủi ro nhằm góp đỡ các cá nhân sống bi thảm và luôn có ý định tự tử

poster phim

Koo Ryeon cần sử dụng nhiều cách khác biệt để thuyết phục cũng như cảnh tỉnh những người muốn tự kết liễu đời mình

poster phim

Và chỉ qua 2 tập đầu tiên, Kim Hee Sun đã nhanh chóng gây ấn tượng với ngoại hình đậm chất cá tính và lối diễn xuất linh hoạt

poster phim

Ngay từ những giây phút đầu phim, minh tinh sinh năm 1977 đã xuất hiện với kiểu tóc ngắn màu hồng cam mới lạ, phong cách lạnh lùng

poster phim

Vẻ trẻ trung của Kim Hee Sun ở tuổi 45 cũng gây ấn tượng. Trong Ngày mai, gương mặt người đẹp 7X chẳng lộ nhiều dấu vết thời gian

poster phim

Khi sánh vai cùng những đàn em như Ro Woon (kém 19 tuổi), Lee Soo Hyuk (kém 11 tuổi), Yoon Ji Oh (kém 13 tuổi)… Kim Hee Sun cũng ko lộ rõ khoảng giải pháp tuổi tác

poster phim

Khán giả nhận định nhân vật Koo Ryeon của Ngày mai càng mê say hơn qua lối diễn xuất của Kim Hee Sun. Sự quyết đoán cùng mạnh mẽ của Koo Ryeon được nữ nghệ sĩ khắc họa rõ rệt qua từng hành động, cử chỉ. Ở những cảnh tâm lý, cô cũng khiến người xem hòa vào cảm xúc của nhân vật

poster phim

Ngày mai chỉ mới ra mắt, Kim Hee Sun đã ngay lập tức lập tức vào vị trí cao nhất 10 diễn viên truyền hình xứ kim đưa ra gây chăm chú nhất hiện giờ của Good Data Corporation. Thứ hạng của mỹ nhân Thần thoại hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới

poster phim

Trên mạng làng mạc hội, nhiều bình luận nhận xét Koo Ryeon là vai diễn độc đáo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Kim Hee Sun trong tầm 5 năm trở lại đây

poster phim

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, Ngày mai là một bộ phim truyền hình giả tưởng Hàn Quốc bao gồm cốt truyện độc đáo, xoay quanh những thần chết có những nhiệm vụ không giống biệt. Kế bên Kim Hee Sun, phim còn gây chú ý khi quy tụ dàn mỹ nam giới đình đám

instagram nv

Ngay tập 1, Ngày mai có màn khởi đầu đầy hứa hẹn cùng tỷ suất người xem toàn quốc lên đến 7,6%, nhưng rating tác phẩm đã giảm mạnh xuống còn 3,4% ở tập 2. Ngày mai vì Kim Tae Yoon làm cho đạo diễn, phạt sóng tối thứ 6 thứ 7 bên trên đài MBC, Netflix

Ngày 13/7, thiếu nữ diễn viên Kim Hee Sun tham gia họp báo phim truyền hình "Remarriage & Desires". Cô xuất hiện cùng bề ngoài năng động, tươi tắn.

Bạn đang xem: Kim hee sun xinh đẹp, cá tính ở tuổi 45

Ngày 13/7, con gái diễn viên Kim Hee Sun tham dự cuộc họp báo cho bộ phim truyền hình Remarriage & Desires ở CREST72, Jung-gu, Seoul. Cô mở ra tại sự kiện cùng mái tóc ngắn, boots nâu cao cổ cùng váy jeans, cho thấy hình hình ảnh khỏe khoắn, năng động. Đôi boots góp cô tôn vinh lợi cầm cố hình thể là song chân dong dỏng dài.

Một số nhấn xét khẳng định ngoại hình Kim Hee Sun ban đầu lộ tín hiệu tuổi tác, bộc lộ ở gương mặt có phần tròn trịa hơn cùng nếp nhăn xung quanh khóe mắt, khóe miệng. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng "đệ nhất hotgirl xứ Hàn" 1 thời vẫn bảo trì được vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút.

Bộ phim Remarriage và Desires kể về việc trả thù và lòng tham vọng tại doanh nghiệp mai mối số 1 Rex, chỗ ham muốn giàu sang vượt lên trên mặt tình yêu đích thực. Kim Hee Sun thủ vai Seo Hye Seung, người rơi vào tình thế trạng thái sụp đổ khi chồng lừa dối cô rồi qua đời. Cô dấn mình vào Rex và gặp gỡ tình nhân của ck mình, Jin Yoo Hee (Jung Eugene thủ vai). Mục tiêu sau cuối của cô là kết giao với Lee Hyung Joo (Lee Hyun Wook thủ vai), giám đốc quản lý công ty liên doanh trị giá bán 1,5 tỷ USD.

Theo Kim Hee Sun, công ty mai mối gần như là chỉ tồn tại nghỉ ngơi Hàn Quốc, vày vậy, cô cảm thấy hào hứng lúc Remarriage và Desires khai quật chủ đề thú vị này. Người vợ diễn viên phân tách sẻ: "Netflix cũng nói họ trước đó chưa từng sản xuất thể các loại này. Tôi rét lòng mong biết bạn xem toàn nhân loại sẽ chấp nhận nó như nào". Ngoài ra, thừa nhận xét về Seo Hye Seung, Kim Hee Sun cho biết đây là nhân vật gồm tính cách hoàn toàn trái ngược cô.

Tại cuộc họp báo, đạo diễn Kim Jung Min dành lời khen ngợi mang lại Kim Hee Sun: "Cô ấy là một trong trong số diễn viên nổi tiếng không những với diễn viên khác, mà hơn nữa với các nhân viên". Theo ông, Kim Hee Sun là người dân có tính phương pháp cởi mở, thân thiện. Cô rất giỏi dẫn dắt một không khí ở ngôi trường quay.

Xem thêm: 4 kiểu tóc ngắn như sao hàn, 4 kiểu tóc ngắn sành điệu của sao hàn

Kim Hee Sun sinh năm 1977. Nhờ những thiết kế nổi bật, cô được công chúng ưu tiên đặt biệt danh "biểu tượng vẻ đẹp Hàn Quốc" hay "quốc bảo nhan sắc đẹp". Cô ban đầu làm chân dài cho những tạp chí tuổi teen từ năm 15 tuổi. Cô là 1 trong số ngôi sao 5 cánh nổi giờ đồng hồ nhất hàn quốc vào giữa và cuối trong năm 1990.

Kim Hee Sun thường biểu thị sự sáng sủa với vẻ bên ngoài của cô. Phái nữ diễn viên khẳng định cô không lo dấu hiệu oxi hóa tự nhiên. Cô duy trì thói quen ẩm thực khoa học, bạn bè dục liên tục và ko giữ xem xét buồn phiền trong tâm địa để giúp bản thân luôn trẻ trung, rạng ngời. Người theo dõi nhận xét Kim Hee Sun "tỏa sáng theo phong cách riêng".

Bệnh trường đoản cú kỷ qua bộ phim "Extraordinary Attorney Woo"

Khán đưa Hàn Quốc chú ý hơn mang đến triệu chứng bệnh xôn xao phổ tự kỷ sau thành công xuất sắc của bộ phim truyện "Extraordinary Attorney Woo".

Tranh ôm đồm về "Money Heist" phiên bản Hàn

Khán giả nhận định rằng nội dung nhồi nhét trong "Money Heist" bạn dạng Hàn khiến cảm xúc nhân vật trở nên tân tiến không từ nhiên. Phiên bản remake bị reviews là chưa đột phá.

Nam diễn viên được mời đóng 100 cỗ phim

Nam ca sĩ, diễn viên Lee Jun Ho (2PM) nhận hơn 100 lời mời đóng góp phim sau thành công xuất sắc của "The Red Sleeve". Anh hiện chuẩn bị cho bộ phim truyện hợp tác cùng Yoona.