Trai đẹp lạnh nhạt Hàn Quốc luôn khiến các nữ giới bấn loạn, tung chảy. Dưới đây là những hình hình ảnh trai đẹp thờ ơ của xứ sở kim chi Hàn Quốc.

Ảnh hot boy lạnh lùng đẹp nhất

Ảnh trai đẹp nhất Hàn hững hờ đáng yêu

Ảnh trai đẹp Hàn lạnh nhạt ngầu lòi

Ảnh trai đẹp mắt Hàn rét mướt lùng

Ảnh trai đẹp nhất Hàn ngầu lạnh lùng

Ảnh trai đẹp nhất Hàn Quốc lạnh lùng cực đẹp

Ảnh trai đẹp Hàn Quốc thờ ơ đẹp

Ảnh trai đẹp Hàn Quốc thờ ơ ngầu đẹp

Ảnh trai đẹp hờ hững Hàn Quốc

Ảnh trai đẹp hờ hững lãng tử đẹp

Ảnh trai đẹp ghẻ lạnh lãng tử

Ảnh trai rất đẹp lạnh lùng

Ảnh trai nước hàn lạnh lùng

Ảnh trai hờ hững cute

Ảnh trai lãnh đạm Hàn Quốc

Ảnh trai lạnh lùng sang chảnh

Hình ảnh cool boy Hàn Quốc

Hình hình ảnh hot boy Hàn Quốc

Hình hình ảnh hot boy hờ hững ngầu

Hình hình ảnh hot boy ghẻ lạnh tuyệt đẹp

Hình hình ảnh hot boy rét lùng

Hình ảnh lạnh lùng boy rất đẹp nhất

Hình ảnh lạnh lùng boy xuất xắc đẹp

Hình hình ảnh trai đẹp Hàn hững hờ đáng yêu

Hình ảnh trai đẹp hàn quốc cute đẹp

Hình ảnh trai rất đẹp Hàn Quốc đáng yêu đẹp nhất

Hình ảnh trai rất đẹp Hàn Quốc dễ thương và đáng yêu đẹp

Hình ảnh trai đẹp mắt Hàn Quốc đáng yêu lạnh lùng

Hình hình ảnh trai đẹp hàn quốc dễ thương

Hình hình ảnh trai đẹp hàn quốc đáng yêu

Hình hình ảnh trai đẹp Hàn Quốc thờ ơ cực chất

Hình hình ảnh trai rất đẹp Hàn Quốc thờ ơ cực đẹp

Hình ảnh trai đẹp mắt Hàn Quốc lạnh lùng đẹp

Hình hình ảnh trai đẹp Hàn Quốc lạnh lùng lãng tử

Hình hình ảnh trai đẹp mắt Hàn Quốc ghẻ lạnh ngầu đẹp

Hình hình ảnh trai đẹp mắt Hàn Quốc lãnh đạm ngầu

Hình hình ảnh trai đẹp nước hàn lạnh lùng

Hình hình ảnh trai đẹp Hàn Quốc

Hình ảnh trai đẹp mắt Hàn

Hình hình ảnh trai đẹp lạnh nhạt Hàn Quốc đẹp

Hình hình ảnh trai đẹp hững hờ Hàn Quốc

Hình hình ảnh trai đẹp lạnh lùng

Hình hình ảnh trai đẹp nhất ngầu rét lùng

Lạnh lùng boy Hàn Quốc

Những hình hình ảnh lạnh lùng boy đẹp

Những hình ảnh trai đẹp nước hàn đẹp

Tổng vừa lòng hình hình ảnh trai rất đẹp Hàn Quốc

Tổng vừa lòng hình hình ảnh trai rét mướt lùng

Trai đẹp hàn quốc lạnh lùng

Trai hàn quốc đẹp

Trên nội dung bài viết này, Thuthuatphanmem đã gửi cho bạn album ảnh trai đẹp Hàn Quốc hững hờ đẹp nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

chàng trai được nhận xét có vẻ ngoài khá tương đương với trưởng đội Kim Jong Hyun (NU"EST) cùng mỹ nam cha Eun Woo (ASTRO).

Jang Sung Hoon (26 tuổi) vẫn là người mẫu được yêu mếm tại Hàn Quốc. Instagram của anh ấy thu hút ngay gần 200.000 người theo dõi.

Bạn đang xem: Hình ảnh trai đẹp hàn quốc lạnh lùng đẹp nhất

Đặc biệt, chàng trai từng là chủ đề bàn bạc trên nhiều diễn đàn bởi khuôn mặt điển trai và sắc nét giống với những nam thần tượng lừng danh như Kim Jong Hyun (NU"EST) hay phụ thân Eun Woo (ASTRO).

Trước khi danh tiếng trên mạng, hot boy sinh năm 1992 này từng theo học khoa Kỹ thuật năng lượng điện - Điện tử, Đại học tập Chung-Ang. Ngoài việc học, 9X còn đi dạy dỗ thêm và lừng danh tại trường với biệt hiệu "thầy gia sư đẹp trai".

Sung Hoon bước đầu bén duyên với nghề người mẫu chân dài khi đều bức ảnh của anh được viral rộng rãi. Với độ cao 1,86 m cùng gương mặt điển trai, quý ông sinh viên bắt đầu nhận được lời mời từ những hãng thời trang, công ty giải trí.

Năm 2015, anh xuất hiện thêm với tứ cách người mẫu chân dài trên sàn diễn thời trang ở trong nhà thiết kế Munsoo Kwon trongTuần lễ thời trang và năng động Seoul Thu - Đông. 9X hối hả trở thành người mẫu chuyên nghiệp hóa và tham gia 5 chương trình diễn trong mùa tiếp theo.

Xem thêm: Tretinoin 0.025 Aret Cách Dùng, Gel Trị Mụn Trẻ Hóa Tretinoin Usp Aret 0

Anh là 1 trong những trong 3 cái thương hiệu Hàn Quốc lọt vào danh sách 50 khuôn mặt nổi nhảy nhất năm 2017, bởi tạp chíVoguebình chọn. Hai cái thương hiệu còn lại là nam giới ca sĩ hiphop Dean cùng diễn viên, người mẫu chân dài Nam Joo Hyuk.

Sở hữu bề ngoài nam tính tuy vậy cũng ngọt ngào, Sung Hoon được đến là phù hợp với hình mẫu các bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái.

Anh phù hợp với nhiều phong cách ăn mang nhờ dáng vẻ thu hút. Tuy nhiên, 9X trong khi luôn ưu tiên chọn các trang phục tối giản và thanh lịch.

Sau ngay gần 3 năm theo đuổi con đường người mẫu chân dài chuyên nghiệp, Sung Hoon dần xác định được tài năng và tăm tiếng của mình. Nhiều người mến mộ đang trông đợi những bứt phá của anh trong thời hạn tới.