Singapore
Lê Hồng Nhung (học sinh St. Joseph"s Institution International) giành học bổng toàn phần ngành Khoa học laptop - Đại học Harvard (Mỹ), nhấn hai tỷ vnđ mỗi năm.

Bạn đang xem: Học bổng đại học harvard

Trong ngày 8 trường Ivy League đưa ra đưa ra quyết định nhập học cho học sinh ứng tuyển chọn kỳ học mùa thu - Ivy Day 2022, Lê Hồng Nhung được Đại học tập Harvard cấp cho học bổng toàn phần, bao hàm tiền học phí, nạp năng lượng ở, sách vở và giấy tờ trong suốt tứ năm học.

Nữ sinh sinh vào năm 2003 phân tách sẻ, suốt hành trình dài xây dựng hồ sơ, Nhung các nhận được sự khuyên bảo của cô Thảo Phạm, thay vấn du học của College Compass. Cô Thảo cùng Nhung chuẩn bị từng cách cho hồ nước sơ, đồng thời, nung đúc sự đầy niềm tin cho học sinh của mình.

Cô Thảo Phạm chia sẻ, Nhung hội tụ rất đầy đủ mọi yếu tố nổi bật, sở hữu danh sách dài kết quả học thuật cùng trải nghiệm đi thực tập. Kề bên đó, con gái sinh được rèn giũa trong môi trường học tập tuyên chiến đối đầu ở Singapore. Mặc dù nhiên, Harvard chưa hẳn là lựa chọn trước tiên của Hồng Nhung vì còn thiếu tự tin.

"Tôi đã cổ vũ em ấy rằng cực hiếm của em không phụ thuộc vào vào kết quả. Em bắt buộc đặt kim chỉ nam cao hơn nhằm thử thách bản thân", cầm cố vấn du học kể lại.

B4Afq
Kala