A. GIỚI THIỆU

Tên trường: học viện phụ nữ Việt Nam
Tên tiếng Anh: Vietnam Women,s Academy (VWA)Mã trường: HPNHệ đào tạo: Đại học tập - Liên thông - link quốc tếLoại trường: Công lập

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2023 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

- Xét tuyển kết quả thi THPT: Theo kế hoạch chung của cục GD&ĐT.

Bạn đang xem: Học viện phụ nữ việt nam

Thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển trực tiếp (mã 301).Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên tác dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2023 (mã 100).Phương thức 3: Xét tuyển chọn dựa trên công dụng học tập thpt (học bạ). (Mã 200)Phương thức 4: Xét tuyển chọn kết hợp công dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2023 với chứng chỉ Tiếng nước anh tế (mã 409).Phương thức 5 – Xét tuyển chọn kết hợp tác dụng học tập thpt (học bạ) với chứng từ Tiếng anh quốc tế (mã 410).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

- phương thức 1: Xét tuyển thẳng

- phương thức 2: Xét tuyển theo tác dụng thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2023.

Đối với ngành technology thông tin, điểm thi môn Toán trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển bắt buộc >= 5.0.Đối cùng với ngành quản lí trị kinh doanh, quản trị marketing hệ unique cao, quản lí trị marketing hệ liên kết quốc tế, thí sinh yêu cầu trúng tuyển chọn ngành cai quản trị ghê doanh.Học viện sẽ chào làng ngưỡng điểm nhận hồ sơ bằng điểm thi tốt nghiệp thpt cho từng ngành học.

Xem thêm: Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại thuý đức, khuôn mặt trước và sau khi niềng răng

- thủ tục 3: Xét tuyển chọn theo học bạ THPT.

Đối với những đợt xét tuyển chọn sớm và chưa biết điểm tổng kết học tập kỳ 2 lớp 12: sỹ tử đạt hạnh kiểm tốt học kỳ 1 và gồm tổng điểm trung bình thông thường học tập 03 môn của học kỳ 1 thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển của học viện phải >= 18 điểm (không bao hàm điểm ưu tiên) với đạt những điều kiện xét tuyển chung. Toàn bộ các thí sinh xuất sắc nghiệp từ thời điểm năm 2022 về bên trước xét tuyển theo điểm hạnh kiểm với điểm học tập tập của tất cả năm lớp 12.Đối với những đợt xét tuyển chọn còn lại: thí sinh đạt hạnh kiểm giỏi và có tổng điểm trung bình phổ biến học tập 03 môn của cả năm lớp 12 thuộc tổ hợp đăng cam kết xét tuyển của học viện phải >= 18 điểm (không bao gồm điểm ưu tiên) cùng đạt đk chung.Đối với ngành cai quản trị tởm doanh, quản ngại trị marketing hệ quality cao, quản ngại trị kinh doanh hệ liên kết quốc tế và kinh tế điểm trúng tuyển so với tổ phù hợp C00 cao hơn những tổ phù hợp xét tuyển không giống 01 điểm.Đối cùng với ngành công nghệ thông tin, điểm thi môn Toán trong những tổ hợp điều kiện xét tuyển cần >= 7.0.Đối với ngành quản trị gớm doanh, cai quản trị marketing hệ unique cao, quản trị kinh doanh hệ link quốc tế, thí sinh cần trúng tuyển ngành cai quản trị khiếp doanh.

- cách tiến hành 4: Kết hợp hiệu quả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2023 với chứng chỉ tiếng nước anh tế

Thí sinh đạt hạnh kiểm giỏi kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12 (tùy theo từng lượt xét tuyển).Có chứng từ tiếng nước anh tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS 5.0 trở lên, TOEFL ITP 500 trở lên, TOEFL i
BT 55 trở lên, TOEIC 550 trở lên.Có điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 của 2 môn khác môn giờ đồng hồ Anh thuộc tổng hợp xét tuyển của học viện chuyên nghành đạt ngưỡng mừng đón hồ sơ theo thông báo của học viện.

- cách tiến hành 5: Kết hợp hiệu quả học tập cấp trung học phổ thông với chứng chỉ tiếng nước anh tế.

Thí sinh đạt hạnh kiểm xuất sắc kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12 (tùy theo lượt xét tuyển).Có điểm trung bình thông thường học tập học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12 (tùy theo từng lượt xét tuyển) của 2 môn khác môn giờ đồng hồ Anh thuộc tổng hợp xét tuyển để từ 12.0 trở lên (không tính điểm ưu tiên).Có chứng chỉ tiếng nước anh tế trong thời hạn (tính mang lại ngày nộp làm hồ sơ xét tuyển) đạt IELTS 5.0 trở lên, TOEFL ITP 500 trở lên, TOEFL i
BT 55 trở lên, TOEIC 550 trở lên.

5. Học phí

Học phí dự kiến đối với sinh viên hệ đh chính quy 318.000 - 400.000 đồng/ tín chỉ và không tăng vượt 15% chi phí khóa học mỗi năm.Học tầm giá ngành quản lí trị marketing hệ chất lượng cao và hệ link quốc tế dự kiến 700.000 VNĐ/ tín chỉ, học phí mỗi năm học tập tăng không thật 15%.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Tổ phù hợp môn xét tuyển

Quản trị khiếp doanh

(Marketingvà sale điện tử, Tài thiết yếu và đầu tư, tổ chức triển khai và nhân lực, kinh doanh và thương mại dịch vụ quốc tế)