Khách sạn Dalat Memory Inn nằm ở vị trí Đà Lạt, trong tầm 0.9 km từ hồ Xuân mùi hương và cung cấp xe ô tô cho thuê, cũng như Wi Fi miễn mức giá ở khắp khách hàng sạn. Quảng trường Lâm Viên phương pháp 5 phút lái xe từ Dalat Memory Inn.

Bạn đang xem: Khách sạn memory đà lạt

Vị trí

Khách sạn bí quyết nằm sát Prenn Falls và cách trường bay San bay Quoc te Lien Khuong khoảng chừng 24 phút lái xe. Trung tâm tp cách khách sạn 3 km. Hồ nước Tuyền Lâm nằm gần địa điểm nghỉ.

Trạm xe pháo buýt for Hoi An từ thời điểm cách đây 10 phút đi bộ.

Phòng

Trong những phòng nghỉ có Wi
Fi, bàn viết và máy dò khói, cũng như phòng tắm riêng với đồ dùng vệ sinh cá nhân cho khách, dép đi vào nhà cùng máy sấy tóc. Khách sạn cung cấp các chống với tầm nhìn ra vườn. Ấm đun nước điện cùng tủ lạnh gồm sẵn theo yêu thương cầu.

Ăn uống

Du khách có thể thưởng thức những món nạp năng lượng Nhật bạn dạng và Châu Á trên Ganeya bí quyết khách sạn 5 phút đi bộ.

Internet

Mạng ko dây bao gồm sẵn trong toàn cục khách sạn miễn phí.

Chỗ đỗ xe

Không gồm chỗ đỗ xe.

Số phòng: 12.

Những khách sạn được đặt những nhất cho chuyến đi Tiếp theo của bạn

Nhà nghỉ nắng và nóng Huế: 441860.47VND / night

Đà Lạt Wonder Resort: 7.0 / 10 - tốt nhất có thể | 5 đánh giá | 1441860.47VND / night

Duc vào Hotel: 418604.65VND / night

Khách sạn VEEVOO: 8.5 / 10 - hoàn hảo nhất | 2 đánh giá | 325581.40VND / night

Dịch vụ
Dịch vụ chuyển đón trường bay phụ phí
Dịch vụ phòng
Dịch vụ dọn phòng
Thuê ô tô
Giặt ủi
Giặt khô
Hỗ trợ tải tour/vé

Có, bạn cũng có thể thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối của chính mình tại Carrot Restaurant và Maybe xanh Coffee nằm cách khách sạn khoảng chừng 350 mét.

Mẹo: xem xét các lựa chọn gồm hủy miễn phí tổn để luôn luôn linh hoạt trong toàn cảnh sự bùng phát tiếp tục của COVID-19.
Sammy Dalat Hotel
Đà Lạt, Việt Nam
Giới thiệu về bọn chúng tôiỦng hộ
Câu hỏi thường xuyên gặp
Điều khoản và điều kiện
Chính sách an ninh và Bảo mật
Dịch vụ đưa đón
Mới
Khách sạn gần tôi
Các quốc gia
Các thành phố
Thành phố hàng đầu
Sân bay
Vùng
Quận
Các địa điểm nổi tiếng
Các danh lam chiến hạ cảnh
Campuchia
Thái Lan
Singapore
Tất cả các điểm đến
Phòng khá thật sạch và nháng mát. Tuy vậy trần bên bị mốc rất to và black xì trông siêu kinh khủng! Đêm nằm nhìn lên trần nhà rất sợ! Tường bị ẩm mốc nhưng cũng ko sơn lại! Tivi và wifi có tương tự như không! Thái độ nhân viên cấp dưới nữ ko mấy thân thiện

Rất hài lòng, ngay sát trung tâm dịch rời rất tiện, đi vài cách từ hotel ra là Dốc nhà trườn nơi được rất nhiều con dân sống ảo đến check in :)) Phòng ấm cúng đầy đủ tiện nghi, không bẩn sẽ, nước rét ổn định, wifi mạnh. Rất xứng danh với giá tiền, khăng khăng sẽ tảo lại.
Mới đẹp, không bẩn sẽ, phòng ấm cúng, view trước dễ dàng thương. Tất cả điều dốc lên tương đối cao, đi xe pháo máy phải ga to gan lớn mật mới lên được.
Bạn mong mỏi nhận phòng bên phía ngoài khung giờ phương pháp (ví dụ như sáng sủa sớm hoặc về tối muộn)? chúng ta có thể thoả thuận thẳng với chỗ lưu trú!
If guests pay at hotel by credit thẻ Visa/Master Card/American Express/JCB, khách sạn will charge the service charge 3% total amount of booking.

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh Dạ Hội Lộng Lẫy Mỹ Linh Mang Đến Miss World 2017, Le Thanh Hoa

Children under 6 years old stay for free if using existing bed.Children from 6 under 12 years old (using existing bed) will be charged additionally upon check-in.Children 12 years & over are counted as adults và must use an extra bed. The fee of extra bed is dependent on the type of room you choose.
If guests pay at hotel by credit card Visa/Master Card/American Express/JCB, hotel will charge the service charge 3% total amount of booking.Children under 6 years old stay for không tính phí if using existing bed.Children from 6 under 12 years old (using existing bed) will be charged additionally upon check-in.Children 12 years and over are counted as adults and must use an extra bed. The fee of extra bed is dependent on the type of room you choose.
Vị trí
Lưu trú tại Dalat Memory Inn là 1 trong lựa chọn đúng đắn khi người sử dụng đến thăm Phường 4.

nơi ngủ nằm biện pháp Nhà Ga Cáp Treo Đà Lạt 1,72 km.

nơi ngủ này rất dễ tìm do vị trí đắc địa, nằm gần với khá nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Dalat Memory Inn

Dành mang lại những du khách muốn du lịch dễ chịu và thoải mái cùng chi phí tiết kiệm, Dalat Memory Inn đã là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi cung cấp các nhân thể nghi chất lượng và thương mại & dịch vụ tuyệt vời.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Dalat Memory Inn, một chỗ nghỉ giỏi vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị với Dalat Memory Inn là khu vực thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng tứ trong kỳ giữ trú.

Dalat Memory Inn là lựa chọn đúng mực cho những nhiều người đang tìm kiếm những nơi nghỉ phù hợp với túi tiền trên Phường 4.

Sóng Wi
Fi phủ khắp các quanh vùng chung của khu vực nghỉ chất nhận được quý khách luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Dalat Memory Inn là chỗ nghỉ sở hữu không thiếu thốn tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất sắc đẹp theo đánh giá và nhận định của phần đông khách lưu trú.

Lưu trú trên Dalat Memory Inn chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng vì sự đón chào nhiệt thành cùng mức giá thoải mái và dễ chịu của nơi nghỉ.