(edutainment.edu.vn) - Trong đoạn reviews tập 49, 50 Minh Lan truyện, nạm Đại công tử Đình Dục biết mình chuẩn bị chết, giao tổng thể gia sản của chũm gia mang đến Đình Diệp, cầu xin cứu huynh đệ đồng tông. Đình Diệp thượng triều, cầu xin chúa thượng tha cho những đệ đệ một tuyến đường sống, bị Tề Hành ngăn cản.

Bạn đang xem: Minh lan truyện

'Minh Lan truyện' tập 47, 48: Chuyện nhà không yên, Minh Lan bị phu nhân tình cũ hãm hại

Cố gia đường huynh đệ bị tóm gọn vì tội làm phản, đến mong xin phu ráng Đình Diệp - Minh Lan; Phu nhân của Tề Hành (Tề Nguyên Nhược) biết chuyện tình xưa của chồng, đến núm gia rèm pha làm loạn là phần lớn tình huyết hấp dẫn, sẽ xuất hiện trong tập 47, 48 Minh Lan truyện.

Trong Minh Lan truyện, trần gian giờ vẫn thái bình. Đương kim bệ hạ ra lệnh khảo sát quân phản nghịch tàn dư, định tội ko tha. Thái hậu buông rèm nhiếp chính, trong tâm biết Ung Vương phản nghịch nghịch đã bị đâm bị tiêu diệt nhưng hắn là đích tử, luôn dang tay bảo đảm gia quyến đến hắn.

Tề Hành (Chu độc nhất vô nhị Long)không chỉ lấy con gái Ung Vương, nhưng Tề quốc công cũng là đồng liêu của huynh trưởng Thái hậu. Chính vì vậy, thái hậu đang để viên quan bắt đầu nhậm chức gián viện tân tấn thị ngự sử Tề Hành phụ trách việc đặc biệt này.

Tề Hành cho tất cả những người bắt hết những công tử quyền quý và cao sang dính líu mang đến quân bội nghịch nghịch, trong các số ấy có tía công tử thế gia: thế Đình Vỹ (Tam công tử chi trưởng, con của đái Tần thị), nạm Đình Bính (con đưa ra bốn), vắt Đình Địch (con chi năm).

Phu nhân bỏ ra bốn, bỏ ra năm dọa nạt Minh Lan lúc biết chuyện phái nữ từng hỗ tương với Hạ gia

Lão gia, phu nhân của bỏ ra bốn và bỏ ra năm bè phái lượt đến Trừng viên của Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)và Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), dựa vào vả ko được doạ nẹt nhưng mà vẫn không tồn tại kết quả. Cho tới khi Đình Vỹ bị giam, tè Tần thị đang đích thân mời Đình Diệp đến gắng gia bàn chuyện.

Đình Diệp ra điều kiện, trường hợp đại ca Đình Dục, mang danh Hầu tước ra, sửa tộc phổ, lưu lại công lao của mẫu mã thân quý ông đã sử dụng của hồi môn cứu cố gia trong lúc nguy khó, thông tin cho thiên hạ, trả lại công bình thì chàng đồng ý cầu xin cho những đệ đệ.

Đình Diệp đòi lại công bằng cho những người mẹ đang khuất

Từng kéo bè kết phái cùng với nhau nhằm diệt mối tai họa Đình Diệp, mối giao kết giữa Đình Dục cùng Tiểu Tần thị, đưa ra bốn, đưa ra năm bị phá nát. Đại công tử Đình Dục biết nhị đệ Đình Diệp miệng lưỡi oai hùng nhưng sẽ không còn nhẫn vai trung phong để đệ đệ của bản thân mình vào vòng nguy hiểm, định nhẫn nại chờ đến lúc Đình Diệp hồi trung tâm chuyển ý, còn các vị trưởng bối thấy con mình bị giam trong ngục lao, chịu đựng đánh te tua gãy mấy cái răng thì ko nhịn được nữa.

Xem thêm: “Hãy Dùng Kháng Sinh Đúng Cách Sử Dụng Kháng Sinh Và Kháng Viêm Hợp Lý

Đình Dục bật mý bức thư trước khi mất cha để lại đến Đình Diệp

Cố Đình Dục biết bản thân chẳng sinh sống được bao lâu nữa, đã phản nghịch trưởng bối, vừa gật đầu đồng ý yêu cầu, vừa giao cục bộ gia nghiệp của nạm gia mang đến Đình Diệp, chỉ mong chàng lo vẹn tuyền cho vk con mình.

Đình Diệp lên triều cầu xin quan tiền gia, đương kim hoàng thượng tha cho đấng mày râu Cố gia một tuyến đường sống. Con trai tâu cùng với bệ hạ, họ bám líu với phản tặc, nhưng chưa phải chủ mưu. Ví như bị phân phát 50 trượng, Đình Diệp tình nguyện thay đệ đệ dấn 30 trượng, nếu như bị giữ đày, Đình Diệp tình nguyện bị giáng chức.

Tề Hành bội phản đối, làm khó Đình Diệp

Nói cho đây, Đình Diệp bị Tề Hành bội nghịch đối. Quốc bao gồm quốc pháp, gia tất cả gia quy, bắt buộc để tín đồ thay tín đồ chịu phạt. Sau khi nương tử (con gái của Ung Vương) chết, Tề Hành vị mối nhân duyên lỡ làng với Minh Lan, đã nỗ lực thi đỗ bảng vàng, để môn đăng hộ đối cưới chị em làm vợ. Đến khi cánh mày râu đỗ đạt, hôn sự của Minh Lan với Đình Diệp đang thành. Chàng đau đớn ghi hận thay Đình Diệp trong tim mà gây nặng nề dễ.

Hơn nữa, Tề Hành biết đại vương dựa vào chuyện này "giết con gà dọa khỉ", không muốn Thái hậu nắm được điểm yếu, bắt buộc nhất quyết ko đồng ý.

Liệu Đình Diệp gồm cứu được những đệ đệ? Đón coi tập 49, 50 Minh Lan truyện cập nhật vietsub thời điểm 0h ngày 25/1 bên trên FPT Play.

Truyền hình internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên căn cơ Internet bậc nhất Việt phái nam nhằm đem đến một thương mại dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho văn bản giải trí phong phú và đa dạng dành cho phần đông lứa tuổi và mọi sở trường khác nhau.

Với một thông tin tài khoản trên FPT Play fan dùng rất có thể xem bên trên đa nền tảng gốc rễ từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính đến truyền họa thường với tivi thông minh; tự do thoải mái lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản rất có thể xem bên trên 5 thứ với mức chi tiêu chỉ tương đương với truyền họa truyền thống.