Usain Bolt (hay còn được gọi là Tia Chớp Đen) đã trở thành người chạy nhanh nhất có thể thế giới. Trên giải điền tởm vô địch quả đât 2009 tại Đức; Usain Bolt đang lập lập 2 kỷ lục quả đât ở con đường chạy 100m (9 giây 59) và 200m (19 giây 19). Tính đến nay, vẫn chưa vận động viên nào – bao gồm cả chính anh, vượt qua thông số tuyệt vời này.

Bạn đang xem: Người chạy nhanh nhất thế giới

Bởi trên giải Vô địch trái đất 2017 tại London – giải ở đầu cuối trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, Bolt (31 tuổi) chỉ về sản phẩm công nghệ 3 nội dung sở ngôi trường 100m với thành tựu 9 giây 95, nhát 0,03 so với những người về nhất, Gatlin (Mỹ, 5 tuổi). Usain Bolt giải nghệ trong tuổi 31. Usain Bolt hiện vẫn chính là người giữ lại kỷ lục nhân loại ở 100m và 200m.

5/5 - (1 bình chọn)
Taggedchạy nhanh nhất thế giớikỷ lục rứa giớingười chạy nhanh nhấttia chớp đen
Usain Bolt

bài xích hát ưng thuận World Cup 2022

20 mon Mười Một, 202221 tháng Mười Một, 2022

tất cả bao nhiêu team bóng tham gia giải V League 2022

28 mon Tám, 2022

Đội như thế nào vô địch World Cup 2018

13 tháng Bảy, 2018

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Tìm tìm cho:Fan
Có thể chúng ta cần

Tin mới Đăng

Bí quyết đến tình luôn nồng

29 tháng Mười Hai, 2022

Tại sao ngày càng có rất nhiều người ‘ngại’ đi họp lớp?

28 mon Mười Hai, 2022

Ăn trái cây ra làm sao mới đúng?

27 tháng Mười Hai, 2022

7 thói quen âm thầm tàn phá xương khớp, điều lắp thêm 2 rất nhiều người mắc phải, cần điều chỉnh ngay trước khi quá muộn

27 mon Mười Hai, 2022

Mối quan hệ tình dục giữa phong thủy và lá số tử vi của từng người

21 mon Mười Hai, 2022

Giáo Dục

Thế nào là tộc bạn và ngữ hệ? nước ta có bao nhiêu tộc người, thuộc hầu hết ngữ hệ nào?

12 mon Năm, 2022

Chế độ khoa cử vn thời phong con kiến ?

12 tháng Năm, 2022

Tìm giải mã cho kỹ năng ngôn ngữ của mỗi người?

27 mon Tư, 2022

Essay 7: WHAT ARE THE NEGATIVE EFFECTS OF COVID-19 PANDEMIC ON COMMUNICATION AMONG PEOPLE?

15 mon Hai, 202222 tháng Hai, 2022

Essay 6: Overpopulation và environment.

15 tháng Hai, 202222 tháng Hai, 2022

Essay 5: What are the negative effects on education at all levels after the Covid-19 pandemic?

15 tháng Hai, 202222 mon Hai, 2022

Tải ảnh thumbnail youtube
Xóa thời hạn phụ đề youtube
Chuyển Ip thành Nhị phân