TPO - Mặc lên trên người bộ đồ lót bằng lụa quyến rũ, người mẫu chân dài nam nhún dancing theo nhịp điệu và tạo thành hình trái tim bằng ngón tay trong buổi livestream trên Douyin, giữa những nền tảng chia sẻ video thông dụng nhất Trung Quốc.

Hai chân dài nam trung quốc mặc đồ lót để bán sản phẩm trực tuyến

Đây là cách mới nhất mà những doanh nghiệp trung quốc nghĩ ra nhằm lách phương tiện về hình ảnh trên mạng, trong trường hợp này tương quan đến người mẫu chân dài nữ mặc đồ lót.

Nhiều doanh nghiệp bán bikini qua những buổi livestream bị cắt hình ảnh vì sử dụng người mẫu nữ từ bỏ khi chế độ mới bao gồm hiệu lực từ tháng 1 vừa qua. Để thích hợp nghi với tình hình mới, họ gửi sang dùng chân dài nam.

Trên một kênh phân phối hàng, một bạn trẻ mặc bộ nội y đen đứng cạnh ma-nơ-canh mặc cỗ tương tự, để ship hàng buổi bán hàng trên nền tảng gốc rễ Taobao Live của Alibaba.

Trong một buổi khác, chân dài nam mặc váy đầm hồng cùng khăn lụa, kết hợp với băng đô tai mèo. Trong clip bán hàng, công ty một doanh nghiệp bán sản phẩm trên mạng cho biết, anh chỉ nỗ lực kiếm chi phí an toàn.

Bạn đang xem: Max lee chàng người mẫu quần lót nam hàng họ đâu ra đấy

Bộ đồ gia dụng ngủ white được khoác trên chân dài nam

“Đây không phải việc mỉa mai giỏi chế nhạo. Mọi bạn đều đang tráng lệ và trang nghiêm với việc vâng lệnh quy định”, người lũ ông chỉ xưng họ Xu mang lại biết.

Sự nổi lên của những người mẫu chân dài nam mặc nội y vấp phải ý kiến trái chiều bên trên mạng, trường đoản cú vui vẻ, khó chịu đến gật đầu đồng ý miễn cưỡng.

Bán mặt hàng trực đường ở china đại lục là ngành công nghiệp trị giá những tỷ đô la. Ngành này càng phát triển mạnh vào 3 năm phong tỏa do COVID-19.

Tính mang đến tháng 6 năm ngoái, số người mua sắm qua những buổi livestream ở trung hoa đạt hơn 460 triệu USD, theo thống kê của cơ sở thuộc Bộ thương mại dịch vụ Trung Quốc.

Báo cáo năm 2021 của i
Research, một công ty đo lường và tính toán tăng trưởng ở Bắc Kinh, cầu tính ngành bán hàng trực đường của trung quốc đạt giá trị 720 tỷ USD những năm 2021.

Người mẫu nam mặc nội y không bắt buộc cách lách duy nhất.

Trên Douyin, nền tảng share video tương tự như như Tik
Tok, nhiều người mẫu chân dài nữ lách quy định bằng cách mặc thứ lót bên ngoài áo phông. Một số trong những người mặc đồ lót cho ma-nơ-canh.

Năm 2015, trung quốc hạn chế những chương trình truyền hình để lộ ngực của bạn nữ diễn viên, buộc một vài phim cổ trang đông fan xem cần phóng to khuôn mặt nhằm tránh hiện phần ngực.

Dùng bọn ông có tác động trên mạng để quảng bá sản phẩm của nữ giới không cần điều mới mẻ và lạ mắt ở Trung Quốc.

Một trong số những người bán hàng trực tuyến thành công nhất trong ngành công nghiệp này là Austin Li Jiaqi, người dân có biệt danh “Vua Son”, sau thời điểm anh này bán tốt 15.000 thỏi son chỉ trong 5 phút năm 2018.

Để trở thành một trong những ngôi sao trên mạng lớn số 1 Trung Quốc, Li cũng sử dụng mỹ phẩm và áo xống thời trang, bôi những thứ ước ao bán lên chính khuôn phương diện mình.

Kể cả ở kế bên Trung Quốc, những căn nguyên như Facebook và Instagram cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh bán khỏa thân, tuyệt nhất là của phụ nữ.

Facebook với Instagram giảm bớt hình hình ảnh ngực phụ nữ, mặc dù vẫn chất nhận được chia sẻ hình ảnh như vậy vì mục đích y tế. Mặc dù nhiên, ban đo lường của Meta lôi kéo phải có cơ chế bớt mơ hồ nước hơn và trọn vẹn hơn về giới.

Người mẫu mã nam Tarlongz đến từ tổ quốc Thái Lan dường như đẹp nam tính đầy chất Á châu, sexy nóng bỏng cùng quần sịp dành cho phái mạnh theo một phương pháp rất riêng.

Nếu như các người mẫu quần sịp nam giới từ những nước Châu Âu xuất xắc Mỹ La Tinh dường như đẹp nóng bỏng bốc lửa gợi tình ở hình thể thì những chàng trai Á châu khi diện các thiết kế đồ lót nam thì có phong thái khác.

Xem thêm: Thanh lý tủ chống ẩm máy ảnh cũ có đáng tin không? địa chỉ bán

Thường thì chúng ta sẽ diễn đạt sự phái nam tính, lạnh lùng và bí hiểm hơn hẳn. Chàng người mẫu chân dài nam Tarlongz là một trong ví dụ tiêu biểu.

Tuy không có vẻ rất đẹp bốc lửa cơ mà sự và lắng đọng và rét mướt lùng bí ẩn của anh khi diện những kiến tạo quần sịp nam luôn luôn làm say lòng người ngắm.

Ưu điểm của mẫu mã nam Tarlongz đến từ quốc gia Thái Lan kia là bao gồm một hai con mắt cuốn hút, làn domain authority mịn màng, bờ vai mạnh mẽ cùng hình thể cân đối.

Tuy bắt đầu nổi lên gần đây nhưng chàng chân dài này được hứa hẹn hẹn sẽ khá được hâm mộ trong thời gian sắp tới với phong cách sexy hơn.

Cùng ngắm vẻ đẹp mắt của nam giới trai con trẻ trong video clip hậu trường chụp ảnh với quần trong nam: