LỢI ÍCH lúc mua HÀNG miễn phí SHIP hồ chí minh HÓA ĐƠN TRÊN 300K không lấy phí SHIP TOÀN QUỐC HÓA ĐƠN TRÊN 500K GIAO HÀNG QUỐC TẾ AN TOÀN GIÁ TỐT HÀNG CHÍNH HÃNG - bh ĐỔI TRẢ 7 NGÀY SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN - ĐẸP DỄ RÁP .

Bạn đang xem: Đồ chơi ngôi nhà búp bê bằng gỗ cao cấp msn19029

THẾ GIỚI TÍ HONCÙNG SÁNG TẠO - VUI HANDMADE
✔️✔️✔️ Miễn phí ship hàng hỏa tốc khoảng 30 phút (đối với khoanh vùng nội thành HCM) cùng với hóa đối kháng trên 500k - ĐẶT tức thì GIAO NGAY⇒ Các khoanh vùng quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, Bình Thạnh: miễn tầm giá ship với hóa solo trên 500,000đ – GIAO cấp tốc 30 PHÚT ⇒ Các khoanh vùng quận 6, 10, 11, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, đụn Vấp: miễn tổn phí ship cùng với hóa đối chọi trên 500,000đ – GIAO nhanh 3 TIẾNG. Cung cấp ship một nửa với deals cần giao hỏa tốc 30 phút⇒ riêng rẽ với các khu vực ngoại thành như Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, thị trấn Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, đơn vị Bè, đề nghị Giờ: Miễn mức giá ship với giao dịch trên 300k lựa chọn giao qua ngày.

Ns: Phương nam giới Tầng B2 - Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, p. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM10:30 AM - 21:00 PM ( Từ thứ hai - cn )
Ns: Phương phái mạnh - Tầng 3 - Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM10:30 AM - 21:00 PM ( Từ thứ hai - công nhân )

✪ kiến tạo ngôi đơn vị 2 tầng hiện đại với những thiết bị chống như y hệt như thật: giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm, cầu thang, đèn ngủ, truyền họa ... Mô bỏng như thật được gia công bằng gỗ cao cấp

Hotline:

- 1800.6598 (Miễn phí)

Phone)

Fone)

1. Miễn phí SHIP TOÀN QUỐC:

- free Ship khẩn cấp đơn trường đoản cú 500K bán kính 8km

- không lấy phí Ship qua bưu điện với solo từ 300K (5% không quá 100K)

2. Khách hàng mua các sản phẩm đồ chơi trẻ nhỏ và thành phầm của INTEX bên trên website https://edutainment.edu.vn hoặc website https://intex.vn  hoặc website https://intexvietnam.vn được hưởng lịch trình khuyến mại đặc trưng theo giá chỉ trị đơn hàng và các chương trình tặng thêm khác kèm theo. Chương trình cũng áp dụng cho các người tiêu dùng mua trực tiếp trên hệ thống shop và khách hàng hàng đặt hàng online. Chi huyết click tại đây

Mã sản phẩm MSN19029
 Thương hiệu BBT Global
 Độ tuổi 3+
 Chất liệu Gỗ an toàn
 Điểm nổi bật - Thiết kể ngôi biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng hiện tại đại - Có rất đầy đủ phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm mô phỏng rất thực với thiết kế bên trong bằng gỗ sang trọng - Kích ưng ý sự trí tuệ sáng tạo của trẻ con trong bài toán bày trí đồ đạc và vật dụng và trang trí căn phòng theo sở thích của mình
 Kích thước nhà 45*23*45cm
 Kích thước hộp 50*14*31cm
 Cân nặng 6kg
 Tiêu chuẩn CE (Châu Âu), CR(nhập khẩu), CQ(an toàn)

Mô tả sản phẩm

Ngôi công ty búp bê bằng gỗ cực xinh, kiến tạo 2 tầng cực kỳ sang trọng, với nhiều không gian cho bé nhỏ thỏa sức sáng tạo bày trí cho ngôi nhà đất của mình.

Xem thêm: Cách Dùng Tiền Trong Ví Shopee, Hướng Dẫn Kích Hoạt Và Sử Dụng Ví Shopee

Bé sẽ khá thích thú lúc được trường đoản cú mình bố trí đồ đạc đến ngôi nhà, trang trí mang đến phòng khách, chống ngủ, công ty tắm, phòng bếp một phương pháp hợp lý, khoa học.

Chi tiết kích thước của căn nhà và các đồ đạc vào phòng

Toàn bộ được gia công bằng mộc tự nhiên, an ninh cho bé, màu hồng chủ yếu được các nhỏ xíu gái rất là yêu thích.

Đồ chơi khu nhà ở búp bê bởi gỗ thời thượng MSN19029

✔ yêu đương hiệu: BBT Global✪ dùng cho bé: 2 tuổi trở lên, kích thước: 45*23*45cm✪ thiết kế ngôi công ty 2 tầng văn minh với những thiết bị phòng như hệt như thật: giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm, cầu thang, đèn ngủ, truyền hình ... Mô phỏng như thật được làm bằng gỗ cao cấp

Đồ nghịch cho bé nhỏ tại edutainment.edu.vn hồ hết đã qua kiểm định unique nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn an đối đến bé