Chú ý: Số ĐT được tặng ngay nhạc chờ yêu cầu cùng mạng smartphone với bạn và sẽ sử dụng dịch vụ thương mại nhạc chờTải bài xích này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 31333 gởi 8377

MOBIFONE - Ngày hạnh phúc
VINAPHONE - Ngày hạnh phúc
VIETNAMOBILE - Ngày hạnh phúc
GMOBILE - Ngày hạnh phúc
Người đã đi đến bên anh một ngày
Sưởi nóng mãi qua tối đông dài
Từ ánh mắt đầu trao nhau
Lòng em đã thầm yêu thương anh
Từ hôm ấy anh hốt nhiên nhớ nhiều
Nhìn đôi mắt ai nói lên bao điều
Dường như vẫn từ bao năm
Mình sinh ra dành riêng cho nhau
Em đã luôn luôn nguyện cầu
Một bạn chở che cho em bình yên
Một người nóng áp,Sẽ thân thiết biết em phải gì hơn nữa
Anh đang thấy một người
Sẽ với anh vượt ngàn bão giông
Và giờ là giây phút mình mãi mãi mặt nhau
Em ngóng đợi,biết bao năm rồi
Anh đã sống phần lớn ngày solo côi
Từ đây ngọt bùi sớt chia
Hãy vững tin bờ vai anh nhé
Em chỉ cần phải có anh trong đời
Ta cho nhau giấc mơ tuyệt vời
Hãy cầm tay em,hãy di động cầm tay anh
Mình sẽ mặt nhau
Mãi mãi ko gì thay đổi thay
Xem toàn bộ

Nhạc ngóng cùng từ bỏ khóa "Ngày hạnh phúc" - Viettel Imuzik

Tên nhạc chờ
Ca sĩ
Ngày hạnh phúcĐan Trường
Ngày hạnh phúcBằng Cường
Ngày Hạnh PhúcNhóm Á Đông
Ngày hạnh phúcBằng Cường
Ngày hạnh phúcNgọc Liên
Ngày Hạnh PhúcÁ Đông
Ngày hạnh phúcHoàng Thuỳ Linh
Ngày hạnh phúcĐan Trường
Ngày hạnh phúcHoàng Vinh
Ngày hạnh phúcSơn Hạ
Ngày hạnh phúcHoang
Thuy Linh
Ngày hạnh phúcMỹ Hạnh
Ngày hạnh phúc 1Bằng Cường
Ngày niềm hạnh phúc 1Bằng Cường
Ngày hạnh phúc 2Bằng Cường
Ngày niềm hạnh phúc coverKiều Mini
Ngày hạnh phúc 2Đan Trường
Ngày hạnh phúc ra điTrần Hồng Kiệt
Ngày hạnh phúc Nhất Của AnhNgân Khánh
Ngày hạnh phúc và hy vọng từng phút giâyNhóm Á Đông
Ngày niềm hạnh phúc ra điBảo Thạch,Rik

HD cài đặt nhạc chờ "Ngày hạnh phúc" (Viettel)

Để xem mã số nhạc chờ bài xích hát Ngày niềm hạnh phúc - bởi Cường (mạng Viettel) với HD thiết đặt làm nhạc canh cho điện thoại, click vào nút "Tải và sở hữu làm nhạc chờ" bên dưới player (công nỗ lực nghe nhạc). Đưa con chuột vào biểu tượng sao để review bài hát sẽ nghe.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất cho ngày hạnh phúc

Để nghe nhạc đợi Ngày hạnh phúc, ca sĩ bởi Cường - mạng Viettel Imuzik, trình duyệt/ browser của người tiêu dùng cần cung ứng window media, flash với javascript.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Quận 4 Cho Thuê Căn Hộ Saigon Royal Quận 4, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 4 Giá Rẻ T1/2023

Tải nhạc chờ Ngày hạnh phúc mạng Viettel miễn mức giá về sản phẩm tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save sống box phía phải. Định dạng nhạc chờ cài đặt về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài bác hát nhạc chờ này, vui mừng nhập thương hiệu bạn & nội dung lời bình tiếp nối click vào nút "Gửi lời bình". Những lời bình vi phạm luật quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn hoàn toàn có thể tìm tìm trang này theo những từ khóa sau đây:Cài đặt/ cài đặt nhạc đợi Ngày niềm hạnh phúc Viettel Imuzik, ca sĩ bằng Cường
Mã số nhạc ngóng Ngày niềm hạnh phúc - ca sĩ bằng Cường - mạng Viettel Imuzik; Download/ cài đặt nhạc chờ Ngày niềm hạnh phúc Viettel Imuzik miễn giá tiền về năng lượng điện thoại/ sản phẩm công nghệ tính; Nghe nhạc chờ Ngày hạnh phúc ca sĩ bằng Cường (Viettel Imuzik) online;Cai edutainment.edu.vn cho Ngay hanh khô phuc Viettel Imuzik, ca mê mẩn Bang Cuong ;Ma so edutainment.edu.vn đến Ngay khô nóng phuc - ca mê mẩn Bang Cuong - với Viettel Imuzik; Tai edutainment.edu.vn mang lại Ngay hanh hao phuc Viettel Imuzik mien phi ve sầu may tinh/ dien thoai; Nghe edutainment.edu.vn mang lại Ngay khô giòn phuc ca mê man Bang Cuong (Viettel Imuzik);

Nhạc ngóng cùng thể loại
Ngày niềm hạnh phúc 1
Lời tỏ tình dễ thương
Ngày hạnh phúc
Duyên tình lý ngựa chiến Ô
Hỏi vợ ngoại thành
Mùa xuân cưới em 1
Mùa xuân cưới em
Ra riêng biệt anh cưới em
Mùa xuân cưới em
Nhạc chờ bởi Cường
Tình Yêu và Nỗi Nhớ
Yêu đứa bạn Thân
Ngày hạnh phúc 1
Tình Yêu và Nỗi Nhớ
Hãy mang đến Anh mặt Em
Ngày hạnh phúc 1
Hình bóng Em
Chúng Ta Chưa bởi Nhau 2

Chú ý:
Thuê bao chưa đk dv nhạc chờ sẽ được đăng cam kết tự động khi cài bài bác hát vì đk nhạc ngóng là điều kiện bắt buộc để thiết lập nhạc chờ
Phí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ; 6366: 3.000đ; 6566: 5.000đ
Ngày thế giới Hạnh phúc tuyệt Ngày hạnh phúc (International Day of Happiness) là ngày đôi mươi tháng 3 sản phẩm năm, kể từ năm 2013. Dịp nghỉ lễ quốc tế này được phối hợp quốc ra quyết định chính thức trong quyết nghị A/... Xem toàn bộ
Ngày quốc tế Hạnh phúc tốt Ngày hạnh phúc (International Day of Happiness) là ngày trăng tròn tháng 3 mặt hàng năm, tính từ lúc năm 2013. Ngày lễ hội quốc tế này được liên hợp quốc quyết định chính thức trong quyết nghị A/RES/66/281 ngày 12 mon 7 năm 2012, lựa chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên nhân loại và với mục tiêu không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần, mà còn là một ngày của hành động, tích cực và lành mạnh và nỗ lực nhiều hơn nữa để xây dựng trái đất đại đồng, đem về hạnh phúc cho người người trên trái đất. Cùng edutainment.edu.vn nghe lại phần đa ca khúc mà chỉ việc nghe giai điệu vang lên các bạn đã cảm thấy niềm hạnh phúc rồi.
clip này được phát từ Youtube bằng nhân tài nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu đoạn phim đang cài đặt chế độ có thể chấp nhận được nhúng video. Nếu khách hàng là chủ sở hữu, và ước ao edutainment.edu.vn giới hạn nhúng video này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết lập nâng cao với tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền các thông tin liên lạc. edutainment.edu.vn sẽ contact hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube

thông tin kết nối với chúng tôi tải ứng dụng dịch vụ edutainment.edu.vn sẽ có vận dụng cho Mobile, Smart TV
tự khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Hữu Toàn