Cách sở hữu nhạc chuông điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone
cầm cố cho nhạc khoác định là thông tin được không ít người dùng niềm nở trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn cài nhạc chuông thành một phiên bản nhạc các bạn yêu thích, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Mua nhạc chuông điện thoại thông minh i
Phone bằng vận dụng i

Bước 1: Mở áp dụng "i
Tunes
" trên điện thoại > chọn hoặc search kiếm bài hát yêu thương thích. Sau đó, thanh toán giao dịch phí mua bài bác hát.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone 6 gốc

Bước 2: bấm vào phần "Cài Đặt" trên smartphone và lựa chọn mục "Âm Thanh" > Tiếp tục bấm vào phần "Nhạc Chuông" cùng chọn bài bác hát vừa download về là chấm dứt rồi.

2. Bí quyết cài nhạc chuông đến i
Phone bằng áp dụng Garage
Band

Bước 1: Vào Appstore nhằm tải áp dụng "Garage
Band
" > sau khoản thời gian mở vận dụng lên, vuốt qua buộc phải ấn vào "Bộ thu âm thanh".

Bước 2: Tìm với nhấp vào hình tượng 3 gạch ốp đứt góc trái trên giao diện như hình > Chọn biểu tượng Loop ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị > Lựa chọn bài bác hát mà các bạn yêu thích.

Lưu ý khi tiến hành cách tải nhạc chuông điện thoại i
Phone
: nếu như khách hàng đã chép tệp tin nhạc vào máy, nên chọn lựa Tệp. Trong bài viết này mình lựa chọn nhạc từ bỏ i
Cloud.

Bước 3: Ấn giữ file nhạc với kéo thả qua phía bên trái để thêm bài hát vào khu vực chỉnh sửa > Tuỳ chỉnh độ dài bài hát theo sở thích để làm nhạc chuông bằng phương pháp kéo 2 đầu mút ở cả 2 đầu phiên bản nhạc.

Bước 4: Chọn hình tượng tam giác ngược > Chọn bài hát của tôi để lưu lại lại bài hát > Ấn giữ lại vào bài xích hát vừa lưu lại > nhận "Chia sẻ". Còn nếu không thấy mục chia sẻ, bạn kéo mục menu lên.

Xem thêm: Top 13 phim cuong thi 2015

Bước 5: tiếp theo chọn "Nhạc chuông" > chọn "Xuất" vậy là kết thúc rồi nhé

3. Cách cài nhạc chuông smartphone i
Phone bằng áp dụng Documents

Bước 1: Tải ứng dụng "Documents" trường đoản cú Appstore về điện thoại i
Phone
> Mở áp dụng lên > Chọn biểu tượng la bàn ở góc cạnh phải bên dưới màn hình cùng vuốt lịch sự trái > Nhập tên trang web bạn có nhu cầu tải bài hát vào ô tìm kiếm.

Bước 2: chúng ta nhập tên bài hát vào ô search kiếm > dấn "Tải về".

Bước 3: Chọn quality bài hát tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng > nhấn "Tải về" > sửa đổi tên bài hát rồi nhận "Xong" để cài đặt về, bài bác hát thiết lập về sẽ phía trong i
Cloud của bạn.

Bước 4: Bạn áp dụng bài hát này có tác dụng nhạc chuông theo phía dẫn từ cách 2 của phần cách cài nhạc chuông đến i
Phone bằng áp dụng Garage
Band là được nhé!

Với cách cài đặt nhạc chuông điện thoại thông minh i
Phone
đơn giản, gấp rút trên đây, chúc bạn thiết đặt được một phiên bản nhạc chuông ưng ý.

ID nhạc chuông: 946366Thể loại...: hiệu ứng âm thanh
Duration: 5s
Tải xuống: 57689 Kích thước: 78 KBĐánh giá: 0

Đăng ký kết Đăng ký tài khoản edutainment.edu.vn để đăng bài review với thương hiệu của bạn, mua lên cùng lưu trữ những ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và ảnh trên nền ưa thích.

Đăng ký kết hoặc Đăng nhập thanh lịch edutainment.edu.vn

edutainment.edu.vn: RINGTONES và TƯỜNG TRÌNH

Tải xuống trên trang nhất google PLAY!

Nhạc chuông Điện thoại di động có thể được tải xuống bởi vì Android, apple i
Phone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di cồn khác.
chế độ bảo mật | hỗ trợ | contact | Điều khoản áp dụng | PRODIGITS Chat và Hẹn hò
English | Türkçe | हिन्दी | Deutsch | Italiano | Español | Français | Português | Bahasa Melayu | Bahasa Indonesia | Polski | Русский | Українська | tiếng Việt | 日本語 | 中文(简体) | 한국어 | ไทย | বাংলার | मराठी | عربىBản quyền © 2000-2023 edutainment.edu.vn Đã đăng ký bản quyền..

Tạo app Store của riêng biệt bạn

Thông tin trang:Tải ca sỹ pha lê i