-- thành phố / tỉnh --Hà Nội

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo hành

Phương thức thanh toán

Chính sách vận chuyển & giao nhận

Điều khoản Mua bán sản phẩm Hoá

Chính sách trả góp

chính sách đặt cọc, hủy, đổi trả sản phẩm

chế độ khách hàng thân thiết

Câu hỏi thường xuyên gặp

Hướng dẫn

Chọn nệm 60 giây
Hot

Cách lựa chọn nệm phù hợp

Cách lựa chọn gối phù hợp

Kích thước nệm

Chọn nệm theo tứ thế ngủ

Độ cứng mềm nệm

Khuyến mãi

Sức khỏe giấc ngủ

Chuyên gia nệm

Ui, thật tiếc vì chưa thể có đến cho chính mình trải nghiệm tốt ở đây. Hãy share cho công ty chúng tôi vấn đề bạn đang gặp mặt phải nhé !

Wow, cảm ơn bạn đã sở hữu trải nghiệm hoàn hảo ở đây. Bạn có lời khuyên gì thêm cho cửa hàng chúng tôi không?

Đội ngũ Vua Nệm vẫn ghi nhận cùng tiếp tục nâng cao website mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa. Sớm quay lại bạn nhé!

NỆM GIÁ RẺ mang lại SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH - CHỈ TỪ 140K CÓ ngay NỆM KOREA

NỆM GIÁ RẺ đến SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH - CHỈ TỪ 140K CÓ tức thì NỆM KOREA

NỆM GIÁ RẺ cho SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH - CHỈ TỪ 140K CÓ tức thì NỆM KOREANỆM GIÁ RẺ đến SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH - CHỈ TỪ 140K CÓ ngay NỆM KOREANỆM GIÁ RẺ đến SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH - CHỈ TỪ 140K CÓ tức thì NỆM KOREA

Bạn đề xuất một tấm nệm giá thấp để dùng giữa những ngày mưa trời lạnh, đề nghị một tấm nệm mỏng mảnh để cần sử dụng tạm cho các mục đích như nằm hiểu sách, xem ti vi, ngồi nghịch ở chống khách thì những tấm nệm bông xay hoặc nệm pe hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý vấn đề đó. Chỉ cách 140.000đ trên edutainment.edu.vn là các bạn đã có thể thiết lập ngay một tờ nệm rẻ, đẹp giao hàng các nhu cầu của mình khi không duy nhất thiết bắt buộc mua nệm đắt tiền.

Nệm giá bán rẻ cho chính mình lựa chọn hoàn toàn có thể là nệm bông ép, nệm pe... Với cái giá dao động chỉ với vài trăm đến vài triệu tùy thuộc vào công ty chế tạo và hóa học liệu. Với giá thành hợp lý, vừa túi tiền thì những loại nệm này là một sự tuyển lựa phù hợp.

THÔNG TIN 2 LOẠI NỆM GIÁ RẺ mang đến SINH VIÊN

Lưu ý: 2 chủng loại nệm quan sát bề ngoái cực kỳ giống nhau điểm dìm dạng là nệm bông ép đã mềm và nặng rộng nệm PE

1. Nệm PE

Nệm PE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép bí mật tiên tiến từ bỏ nước ngoài.

Bạn đang xem: Hệ thống cửa hàng

Với gia công bằng chất liệu từ đa số hạt nhựa nhỏ dại li ti trải qua tiến trình kết dính chế tác thành khối vững chắc, mặt phẳng phẳng chắc chắn là nên sẽ không xẩy ra xẹp nhún nhường trong thời hạn sử dụng cơ mà ngược lại còn khiến cho lưu thông khí tiết và đưa về giấc ngủ ngon cho tất cả những người sử dụng.

Về chất liệu: nệm PE có xuất xứ nhân tạo thành được tạo thành từ những hạt nhựa xay nóng, khi chảy về kết nối lại cùng nhau để tạo thành phần đa tấm nệm vững chắc chắn.

Về độ bền: Nệm PE có thời hạn sử dụng không lâu, do thành phầm nệm PE hay có kết cấu rỗng, ít sệt như nệm bông ép, dẫn tới thời gian xuống cấp cũng biến thành nhanh hơn.

Về giá cả: Xét về túi tiền thì nệm PE tương đối rẻ rộng các thành phầm khác

Bảo hành 5 năm

2. Nệm bông ép

Nệm bông ép Korea được tiếp tế từ bông polyester cao cấp của Hàn Quốc. Với dây chuyền technology tiên tiến tuyệt nhất hiện nay, nệm bông xay Korea luôn đạt được số đông tiêu chuẩn chỉnh về chất lượng, tính ưu việt cùng luôn đem lại cho gia đình bạn đa số giấc ngủ êm đềm, những tích tắc thật thư giãn.

Xem thêm: Cách Dùng Gel Khoá Môi Kose Lip Gel Magic Đang Được Ưa Thích Tại Nhật Bản

Đây là các loại nệm vội vàng 3, 3 ruột nệm được liên kết bằng vỏ nệm cho nên nệm rất thuận lợi gấp gọn khi không sử dụng, dễ di chuyển và để biệt là nệm rất có thể dùng làm ghế sofa

Nệm bông nghiền Korea được gia công từ xơ polyester. Áo quấn nệm bằng gia công bằng chất liệu vải Valize.

Sản phẩm có độ bầy hồi cao, ko lún lép trong quá trình sử dụng

Nệm bông nghiền Korea ở thông thoáng, thoát ẩm nhanh, tương xứng với đk thời tiết nóng độ ẩm ở Việt Nam, hữu dụng cho quá trình tuần trả máu của người sử dụng.

Nệm bông ép Korea có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không khiến cong võng cột sống, mệt mỏi mỏi sau khoản thời gian ngủ, rất có thể gấp gọn với di chuyển tiện lợi sau lúc sử dụng.

Bảo hành 8 năm

Về kích cỡ và giá chỉ hãy contact bên cửa hàng chúng tôi để được báo giá rất tốt nhé!

edutainment.edu.vn cam kết sản phẩm chủ yếu hãng:

1. Hàng CHÍNH HÃNG 100%. đền bù gấp gấp đôi giá trị lúc phát hiện nay edutainment.edu.vn triển lẵm hàng không chủ yếu hãng.

2. Giá HỢP LÝ, các chương trình KHUYẾN MÃI hấp dẫn

3. Được trở thành KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT của edutainment.edu.vn thừa hưởng những quyền hạn và ưu đãi đặc biệt nhất

4. ĐỔI TRẢ sản phẩm trong vòng 7 ngày.

5. BẢO HÀNH đúng quy định của phòng sản xuất

6. Giao hàng NHANH CHÓNG. Vận chuyển MIỄN PHÍ 100% trong vòng 25 km tính từ siêu thị gần nhất. Cung ứng 20% - 1/2 phí vận chuyển đối với các quanh vùng còn lại.