Dễ áp dụng và dễ nhìn đọc Không cần sẵn sàng các thiết bị xét nghiệm bổ sung Phát hiện tiến độ sớm dễ dàng bảo quản và tải Độ đúng chuẩn của những xét nghiệm cấp tốc cao hơn đối với bệnh nhân nghi ngờ (98,09%). Độ nhạy bén 97,3% Độ đặc hiệu 99,05% tác dụng nhanh 15 phút. Rất có thể áp dụng cho bài toán kiểm tra trên nhà, vào công đồng với bài bản lớn. Thành phầm đáng tin cậy, đã làm được phê phê duyệt và ghi nhận bởi các cơ quan tính năng (CE, IVD, ISO, BfArM). Phát hiện biến hóa thể: Kết quả chứng tỏ rằng phần nhiều các chủng vi rút thốt nhiên biến SARS-CoV-2 (COVID-19), bao hàm B.1.1.7 (Alpha), B.1.351 (Beta), thốt nhiên biến E484K, B1.617.2 (Delta), p. 1 (Gamma), C.37 (Lambda) rất có thể phát hiện được.

Bạn đang xem: Que test rapidfor cách dùng

Mô tả sản phẩm

Bộ xét nghiệm cấp tốc kháng nguyên RapidFor™ thuộc đơn vị sản xuất Vitrosens Biyoteknoloji với xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Và các loại test nhanh kháng nguyên này sẽ được bộ Y tế cung cấp phép.

Bộ xét nghiệm cấp tốc RapidFor™ thực hiện nhãn keo dán giấy (colloidal label) làm cơ chế để phạt hiện phòng nguyên SARS-CoV-2 trong các mẫu mũi họng được thu thập. RapidFor™ được cho phép phát hiện định tính trong ống nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 gây nhiễm COVID-19. Các xét nghiệm chẩn đoán vạc hiện kháng nguyên được thiết kế với để khẳng định virus SARS-CoV-2 trong bệnh dịch phẩm mũi họng của bạn nghi nhiễm.

Xem thêm: Cách Dùng Would Could Might Must, Cách Dùng Would/Could/Might Trong Câu Điều Kiện

Cột chữ C (là viết tắt của tự Control): Khi thử nghiệm nhanh, cột C sẽ bảo đảm xét nghiệm của bạn có vừa lòng lệ và thành công hay không. Ngôi trường hợp chỗ chữ C chỉ ra vạch color là thích hợp lệ. Phần đa trường hợp khác (không mở ra vạch màu nghỉ ngơi chữ C mà xuất hiện thêm vạch màu nghỉ ngơi chữ T) là chưa hợp lệ. Và bạn cần phải tiến hành xét nghiệm lại.Cột chữ T (là viết tắt của tự Test): trường hợp vị trí chữ T không có vạch màu xuất hiện là bạn ÂM TÍNH – tức không nhiễm bệnh. Cột chữ T có lộ diện vạch màu là bạn DƯƠNG TÍNH – có nhiễm bệnh. Bây giờ cần tự phương pháp ly bạn dạng thân với người khách và tương tác với cơ sở y tế để được hướng dẫn, tiếp nối tiến hành xét nghiệm lại bằng xét nghiệm khẳng định realtime RT-PCR.

Lưu ý

Test nhanh Covid-19 bao gồm tính bảo đảm nhưng không phải là khẳng định cuối cùng. Sau khi báo cho bác bỏ sĩ và phòng ban y tế, bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm xác minh lại.

Thông số kỹ thuật

Bảo quản: nhiệt độ thườngXuất xứ: Thổ Nhĩ KỳThương hiệu: Vitrosens BiyoteknolojiChứng nhận: CE, IVD, ISO, BfArMĐộ nhạy: 97,3%Độ sệt hiệu: 99,05%Kết quả: 15 phút